Saturday, January 28, 2023
Chứng Khoán Tài chính

Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới

Bạn đang muốn mở tài khoản để đầu tư chứng khoán nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Để đáp ứng những thắc mắc của khách hàng VPS – Công ty chứng khoán ngân hàng uy tín sẽ là điểm đến mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

Hôm nay qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết liên quan đến Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới. VPS hy vọng rằng những thông tin về Link mở tài khoản VPS dưới đây sẽ thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng trên con đường đầu tư chứng khoán mới lạ này.

Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới
Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới

Được thành lập vào năm 2006 công ty cổ phần chứng khoán VPS hay còn được biết đến là công ty chứng khoán ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng sau 15 năm phát triển không ngừng công ty đã đạt đạt 3500 tỷ đồng với số vốn điều lệ lớn thứ 3 trên thị trường Việt Nam.

Các loại chứng khoán phái sinh trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Hiện nay công ty cổ phần chứng khoán VPS đa dạng các hoạt động kinh doanh như: dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, nghiên cứu và phân tích và trọng điểm đầu tư và phát triển vẫn là là hoạt động ngân hàng

Một báo cáo thống kê gần đây có thấy số lượt mở tài khoản VPS đang tăng trưởng với những con số rất đáng được kỳ vọng. Song song với Link mở tài khoản VPS cũng là thông tin được các khách hàng tìm kiếm khá nhiều cho thấy sự quan tâm của mọi người đối với đầu tư chứng khoán trên VPS là vô cùng lớn.

Link mở tài khoản VPS và thông tin cần biết về VPS
Link mở tài khoản VPS và thông tin cần biết về VPS

Điều kiện truy cập Link mở tài khoản VPS để mở tài khoản VPS có phức tạp không? Trên thực tế để có thể mở link tài khoản VPS khách hàng chỉ cần đáp ứng yêu cầu duy nhất đó là trên 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân là có thể tiến hành được rồi.

Điều kiện truy cập Link mở tài khoản VPS để mở tài khoản VPS
Điều kiện truy cập Link mở tài khoản VPS để mở tài khoản VPS

Công ty cổ phần chứng khoán VPS có các dịch vụ mở tài khoản online và mở tài khoản chứng khoán trực tiếp tại quầy giao dịch đều rất an toàn, nhanh chóng và thông tin cá nhân của khách hàng được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối.

Mở tài khoản VPS online bằng Link mở tài khoản VPS

Để thực hiện mở tài khoản VPS online bằng Link mở tài khoản VPS một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất , bạn nên chuẩn bị điện thoại smartphone có chức năng truy cập internet và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập đúng Link mở tài khoản VPS , Sau đó nhấn vào link sẽ hiện ra giao diện đăng ký thông tin mở tài khoản VPS

Mở Tài Khoản VPS

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân theo mẫu để cung cấp cho ngân hàng. Lưu ý dành cho khách hàng khi đăng ký: Khách hàng cần chịu trách nhiệm khi cung cấp thông tin cá nhân không chính xác, chính vì thế VPS nhắc nhở khách hàng nên kiểm tra kỹ lại một lần nữa trước khi gửi thông tin đến ngân hàng để tránh những trục trặc có thể xảy ra.

Bước 3: Sau khi đăng ký xong ,phía hệ thống VPs sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản để hoàn tất việc đăng ký tài khoản. Việc cần làm là hãy click vào nút eKYC sau đó ký chữ ký xác nhận của bạn .

Bước 4: Cuối cùng hãy tải app trên smart phone và tiến hành bước đăng nhập. Tất cả thông tin như tên đăng nhập, pass sẽ được phía hệ thống tự động gửi vào tin nhắn điện thoại và email của bạn .

Mở tài khoản VPS online bằng Link mở tài khoản VPS
Mở tài khoản VPS online bằng Link mở tài khoản VPS

Nên đầu tư vào chứng khoán hay tiền điện tử?

Mở tài khoản chứng khoán VPS trực tiếp tại quầy giao dịch

Công ty cổ phần chứng khoán VPS xây dựng rất nhiều văn phòng đại diện tại các thành phố lớn để kịp thời hỗ trợ nhà đầu tư. Nếu như lựa chọn Mở tài khoản chứng khoán VPS trực tiếp tại quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần mang giấy tờ tùy thân đến văn phòng đại diện VPS gần nhất để được nhân viên tư vấn tiến hành mở tài khoản VPS nhé.

Mở tài khoản chứng khoán VPS trực tiếp tại quầy giao dịch
Mở tài khoản chứng khoán VPS trực tiếp tại quầy giao dịch

Nguyên tắc chọn và đầu tư chứng khoán dài hạn

Kết Luận

Như vậy VPS đã hướng dẫn khách hàng các cách mở tài khoản VPS đơn giản nhất cũng như Link mở tài khoản VPS đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới. Chúng tôi VPS luôn luôn chào đón những khách hàng tiềm năng với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng trên con đường đầu tư chứng khoán Nếu như còn câu hỏi cần được tư vấn hãy comment hoặc để lại thông tin liên hệ để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan

App chơi chứng khoán an toàn và uy tín mà nhà đầu tư nên cân nhắc

Chứng khoán là một kênh đầu tư ảo được rất nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Bạn có thể chơi chứng khoán trên các web chứng khoán trên máy tính. Tuy nhiên điều này gây khá nhiều trở ngại bởi không phải khi nào bạn cũng ngồi sử dụng...
Vũ Anh

Giờ giao dịch chứng khoán tại 3 phiên Á, Âu và Mỹ

Hiện nay cơ hội đầu tư quốc tế cực kỳ rộng mở khi xã hội đang phát triển không ngừng. Kéo theo đó là sự giao thương về kinh tế giữa các nước trên thế giới đang ngày càng thuận tiện hơn. Trước hết, để có thể đầu tư thì...
Vũ Anh

Chứng khoán phái sinh là gì? Mở tài khoản chơi chứng khoán quốc tế như thế nào?

Chứng khoán là một trong trong những công cụ tài chính hỗ trợ các nhà kinh doanh, đầu tư thu thêm lợi nhuận. Nhưng bên cạnh đó độ rủi ro mà chứng khoán mang lại cũng không hề nhỏ. Tìm hiểu sâu hơn thì chúng ta thấy điển hình trong...
Vũ Anh

Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Bạn là một tân thủ trên sàn chứng khoán? Bạn muốn tham gia các sàn chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không hiểu các khái niệm liên quan đến chứng khoán? Làm thế nào để các nhà đầu tư mới chập chững gia nhập sàn chứng...
Vũ Anh

Link mở tài khoản SSI mới nhất năm 2022

Trong thời đại công nghệ hiện nay, đầu tư chứng khoán là bước đi mang lại lợi nhuận cao được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, đây cũng là bước đầu tư khá mạo hiểm nếu bạn không biết xem xét thị trường hợp lý. Bên cạnh đó, việc tìm...
Vũ Anh

Link mở tài khoản Mirae Asset chính xác nhất

Mirae Asset là một địa chỉ tham khảo hàng đầu cho những nhà đầu tư mới. Mirae Asset tạo cho những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường chứng khoán những điều kiện tốt nhất. Hiện nay Mirae Asset đang xây dựng định hướng phát triển lâu dài...
Vũ Anh