Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Kiến thức kinh doanh Kinh tế

Vinaresearch là gì? Cách đăng ký kiếm tiền với Vinaresearch

Vinaresearch

Khảo sát kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền không còn xa lạ gì trong thời gian gần đây. Xu hướng này được đông đảo cộng đồng quan tâm, đón nhận vì cách thực hiện đơn giản, kiếm tiền nhanh chóng, tiêu biểu là kiếm tiền trên Vinaresearch. Vậy Vinaresearch là gì? Đăng ký kiếm tiền trên nền tảng này như thế nào? Tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch là trang khảo sát kiếm tiền online, nơi người dùng tham gia trả lời khảo sát và nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng có thể quy đổi thành các phần quà giá trị như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng hay voucher mua hàng tại một số Website liên kết mà không mất chi phí phát sinh.

Vinaresearch

Vinaresearch là sản phẩm của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản. 

 

Cách đăng ký tài khoản

Bước 1:Truy cập vào link 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân cơ bản vào mẫu đăng ký rồi nhấn Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 3: Có mã code gửi về số điện thoại của bạn, lấy dãy số đó nhập vào ô Vui lòng nhập mã xác nhận

Bước 4: Xác minh email đăng ký tài khoản: Truy cập vào email mà bạn vừa đăng ký và tìm email xác minh của Vinaresearch. Sau khi click vào đường link xác nhận trong email, bạn sẽ nhận được thông báo xác minh thành công.

 

Cách kiếm tiền trên Vinaresearch

Cách 1: Thực hiện khảo sát kiếm tiền

Vinaresearch có 3 loại khảo sát chính: Khảo sát riêng tư, khảo sát công khai và khảo sát nhanh. Để làm khảo sát bạn ấn vào thanh Menu ở phía trên, bên trái màn hình sau đó chọn Danh sách khảo sát

Vinaresearch

  1. Khảo sát riêng tư

Đối tượng: Chỉ dành cho một số thành viên nhất định.

Cách tham gia: 

  • Click vào link gửi kèm trong email mời
  • Đăng nhập vào Vinaresearch trong mục danh sách khảo sát riêng. Nếu trạng thái Đăng ký màu cam thì bạn có thể làm khảo sát ngay.

Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm. Điểm sẽ được cộng sau khoảng 10 ngày tính từ khi khảo sát kết thúc. Lịch cộng điểm sẽ được cập nhật trong phần tin tức và bạn sẽ được gửi email thông báo khi cộng điểm.

Khảo sát có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, hay số lượng người làm đã đủ, vậy nên đôi khi bạn nhận được thư mời nhưng không tham gia được khảo sát. 

 

  1. Khảo sát công khai

Khảo sát này ít điểm hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm. 

Đối tượng: tuỳ theo chủ đề nghiên cứu, toàn bộ các thành viên đều có thể tham gia hoặc chỉ một số thành viên. 

Điểm thưởng: được cộng sau khi bạn hoàn thành khảo sát, hoặc trong vòng 10 ngày sau khi dự án kết thúc.

 

  1. Khảo sát nhanh

Các thành viên cũng có thể đóng góp các câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. 

Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Bạn sẽ nhận được 10 điểm với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên.

 

Cách 2: Mời bạn bè tham gia khảo sát

Vào Menu chọn nút Mời bạn bè, lấy link giới thiệu và gửi cho bạn bè.

Bạn sẽ nhận được 1.000 đồng sau khi người bạn mời tạo tài khoản thành công và hoàn thiện thông tin chi tiết. Sau đó bạn sẽ nhận được tiếp 5.000 đồng nếu như người bạn mời kiếm được 100 điểm trong Vinaresearch. Như vậy bạn sẽ có cơ hội nhận được 6.000 đồng/người khi mời bạn bè.

 

Hướng dẫn đổi thẻ cào, rút tiền

Khi bạn có tối thiểu 500 điểm bạn có thể đổi thẻ cào hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

  • Tại trang chủ Vinaresearch, click vào Đổi điểm để chuyển sang trang Reward Center.
  • Bạn nhập số điểm muốn đổi và hình thức muốn đổi thưởng, nhấn Xác nhận để hoàn tất lệnh chuyển.

 

Mất bao lâu để nhận được thẻ cào điện thoại/ tiền sau khi quy đổi?

Có 2 đợt đổi thưởng:

  • Đợt 1 bắt đầu từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại/tiền mặt vào ngày 15 hàng tháng.
  • Đợt 2 từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại/ tiền mặt vào ngày 30 hàng tháng.

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký cũng như cách kiếm tiền từ trang khảo sát online Vinaresearch 2022. Theo dõi The Mastro để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Tin liên quan

Nhượng quyền thương mại là gì?

Nếu việc mua một cơ sở kinh doanh hiện tại nghe có vẻ không phù hợp với bạn, bạn có thể phù hợp với quyền sở hữu nhượng quyền thương mại. Nhượng quyền thương mại là gì – và làm thế nào để bạn biết liệu bạn có phù hợp...
Vũ Anh

TOP 8 phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí, có phí hiệu quả

Áp dụng giải pháp công nghệ để quản lý công việc nhóm với hiệu suất tăng gấp nhiều lần và thuận tiện, tại sao không? Công cụ hỗ trợ đắc lực là các phần mềm quản lý miễn phí và có phí phổ biến được nhiều đơn vị sử dụng....
Vũ Anh

10 lý do thất bại trong kinh doanh homestay phổ biến nhất

Kinh doanh homestay thất bại là điều không ai muốn, mặc dù một số người đã khá tâm huyết và dồn tâm sức cùng tiền bạc vốn liếng vào đó. Thực tế khi bắt tay vào làm vẫn cứ…thất bại! Lý do kinh doanh homestay thất bại là do đâu?...
Vũ Anh

Tìm hiểu kinh doanh homestay là gì? Có những đặc trưng gì?

Kinh doanh Homestay vài năm trở lại đây là một xu hướng rất Hot. Có những câu chuyện thành công mà ai nghe cũng mong mình được như “anh ấy” hay “cô ấy”, vì số vốn bỏ ra ít mà thu về vài chục đến cả trăm triệu đồng mỗi...
Vũ Anh

Top ++ cách quảng cáo thương mại điện tử hot nhất 2022

Quảng cáo có rất nhiều hình thức nhằm đưa thông điệp về thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm dịch vụ đến với đông đảo công chúng. Mục tiêu nhằm tăng độ nhận diện và tăng doanh số bán hàng sau mỗi chiến dịch.  Quảng cáo thương mại điện...
Vũ Anh

Chuyên gia thương mại điện tử là gì, có những chức năng gì?

Chuyên gia thương mại điện tử là một nghề hoàn toàn mới và cực kỳ tiềm năng trong bối cảnh ngành này trở thành một ngành công nghiệp ngàn tỷ Đô la và các công ty lớn nhỏ đua nhau tăng tốc trong xa lộ chuyển đổi trực tuyến. Chúng...
Vũ Anh