Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Kiến thức tài chính Tài chính

VIB Online Plus có ưu điểm gì nổi bật? Vì sao bạn nên sử dụng nó!

VIB Online Plus

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ số kéo theo rất nhiều sự thay đổi trong đời sống con người. Các ứng dụng công nghệ, trang mua sắm trực tuyến cạnh tranh gay gắt. Nhu cầu tích thẻ online, săn mã quà đã trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Nhìn thấy được điều này, ngân hàng Quốc Tế VIB đã tung ra thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Đây hiện đang là dòng thẻ tín dụng được rất nhiều tín đồ mua sắm trực tuyến quan tâm. Bên cạnh những ưu đãi đặc quyền, VIB Online Plus còn thu hút khách hàng bởi sự uy tín và làm việc nhanh gọn. Bài viết dưới đây của chúng tôi giải đáp những vấn đề xoay quanh Vì sao nên mở VIB Online Plus. Bạn hãy đọc kỹ để tìm hiểu những lợi ích thiết thực của nó nhé.

Vì sao nên mở VIB Online Plus? Tìm hiểu ngay cùng chúng tôi
Vì sao nên mở VIB Online Plus? Tìm hiểu ngay cùng chúng tôi

Tìm hiểu VIB Online Plus

VIB Online Plus là thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng Quốc Tế VIB. Nó dường như là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm cách thanh toán tín dụng tiện lợi. Ngân hàng VIB cung cấp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của sản phẩm này. Hạn mức tín dụng bạn được cấp khi mở thẻ VIB Online Plus tối đa lên tới 200 triệu VNĐ.

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VIB Online Plus là việc khá đơn giản. Đây cũng là lý do vì sao nên mở VIB Online Plus. Các điều kiện khá dễ dàng và bạn thậm chí không cần chứng minh thu nhập. Giống như các loại thẻ tín dụng trên thị trường, VIB Online Plus cũng cần một khoản phí thường niên.

Vì sao nên mở VIB Online Plus? Vì nó được phát hành bởi ngân hàng VIB uy tín
Vì sao nên mở VIB Online Plus? Vì nó được phát hành bởi ngân hàng VIB uy tín

Tài chính công là gì? Đặc điểm cơ bản của Tài Chính Công là gì?

Vì sao nên mở VIB Online Plus

Vì sao nên mở VIB Online Plus, câu trả lời chắc chắn nằm ở những tiện ích vượt trội của dịch vụ này. Khi bạn mở thẻ với chủ thẻ là ngân hàng khác, bạn có thể nhận 130% hạn mức thẻ hiện có. Hơn nữa, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí. Với dịch vụ mua sắm của dòng thẻ này, bạn có thể thoải mái mua sắm, vui chơi dễ dàng.

Mở Tài Khoản Ngay

Hoàn tiền tới 6%

Khi sử dụng thẻ VIB Online Plus để mua sắm trực tuyến, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tiền. Theo quy định, số tiền hoàn cho chi tiêu trong nước là 3%, nước ngoài 6%. Nếu như bạn trực tiếp quẹt thẻ hoặc rút tiền, bạn cũng sẽ nhận được mức hoàn là 0,1%. Số tiền hoàn tối đa bạn có thể nhận là 600.000 đồng cho 1 kỳ sao kê.

Khi tích được số tiền đủ lớn, bạn có thể rút tiền mặt hoặc đổi thành phí thường niên. Thao tác rút tiền qua ứng dụng MyVIB chỉ mất chưa đầy 30 giây mà không cần đến quầy giao dịch. Ngoài ra, VIB Online Plus tặng ngay 300.000 đồng cho các giao dịch lưu thông tin thẻ trên app/website.

Vì sao nên mở VIB Online Plus? Bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng
Vì sao nên mở VIB Online Plus? Bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT + ưu đãi cho người mới

Được hưởng bảo hiểm gian lận thẻ từ VIB Online Plus

Luôn hướng tới sự phục vụ chất lượng, VIB Online Plus luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nhất có thể. Mỗi khách hàng đều được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ có giá trị lên đến 105 triệu VNĐ ngay khi mở. Bạn sẽ được bồi thường, hoàn tiền cho rủi ro xấu. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh được thẻ của mình bị trộm, mất, các giao dịch chi tiêu đáng ngờ.

Mở Tài Khoản Ngay

Đầu tư hệ thống bảo mật tiên tiến hiện đại, an toàn tuyệt đối

Ngân hàng quốc tế VIB đầu tư công nghệ bảo mật hiện đại bậc nhất để giữ an toàn cho mọi chi tiêu. Hơn nữa, VIB áp dụng giải pháp bảo mật MyVIB Smart OTP để tăng cường thêm một lớp an ninh bảo mật. Mọi giao dịch thanh toán trực tuyến đều đảm bảo mức rủi ro thấp nhất.

Mọi giao dịch qua VIB Online Plus là cực kỳ bảo mật
Mọi giao dịch qua VIB Online Plus là cực kỳ bảo mật

Thủ tục duyệt cấp, mở thẻ không mất thời gian

VIB là ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ Big data và Al nhằm tối ưu hóa quá trình duyệt, cấp thẻ. Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus ngay tại nhà bằng thiết bị kết nối internet. Thậm chí khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Bạn sẽ nhận được thông báo duyệt cấp thẻ chỉ sau 30 phút nếu thỏa mãn các tiêu chí cần thiết. Đây là mức thời gian khá vượt trội hiện nay.

Có nên dùng khoản vay cá nhân để trả nợ thẻ tín dụng?

Mở thẻ VIB Online Plus như thế nào?

Sau câu hỏi vì sao nên mở VIB online Plus, bạn nên sở hữu cho mình chiếc thẻ này ngay. Các giấy tờ bạn cần thiết phải có khi mở thẻ gồm: CMND, hộ chiếu (cả bản sao và bản gốc), hộ khẩu thường trú/tạm trú. Tại một số thời điểm, VIB sẽ có những yêu cầu riêng, bạn cần chú ý để không bị thiếu sót.

Mở Tài Khoản Ngay

Bạn có thể chọn mở VIB Online Plus tại ngân hàng hoặc online. Cả hai cách đều vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Khi đến ngân hàng, nhân viên sẽ đưa cho bạn một biểu mẫu, việc của bạn là điền đầy đủ thông tin. Bạn sẽ nộp lại biểu mẫu cùng với giấy tờ và hẹn ngày lấy thẻ. Đối với phương pháp online, bạn truy cập trang chủ ngân hàng VIB và sẽ được hướng dẫn cực chi tiết.

Vì sao nên mở VIB Online Plus? Thủ tục cực nhanh chóng, dễ dàng
Vì sao nên mở VIB Online Plus? Thủ tục cực nhanh chóng, dễ dàng

Chứng quyền là gì? Chứng quyền có bảo đảm là gì?

Kết luận

Bài biết trên đây đã giải đáp rất rõ câu hỏi vì sao nên mở VIB Online Plus. Thẻ tín dụng này được ngân hàng VIB phát hành nhắm vào lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn. Bạn có thể rút tiền, thanh toán hóa và mua sắm bất cứ thứ gì với chiếc thẻ này. Với 20 năm hoạt động uy tín của VIB, chất lượng của dịch vụ của ngân hàng này là điều không cần bàn cãi. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa sở hữu cho mình chiếc thẻ tiện lợi này ngay thôi nào?

 

 


Tin liên quan

Cách sử dụng thẻ tín dụng khôn ngoan bạn cần biết

Cách sử dụng thẻ tín dụng đang được quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi việc sử dụng nó đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều tiện ích thiết thực đóng góp cho cuộc sống như thanh toán, trả chi phí mua sắm … và cùng nhiều...
Trang Thanh Lê Ngọc

Top 5 ngân hàng có ưu đãi nổi bật trong tháng 3/2023

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng đăng ký và mở tài khoản. Ngay dưới đây sẽ là Top 5 ngân hàng có ưu đãi tốt nhất tháng 3 năm 2023 với những ưu đãi cực khủng cho...
Trang Thanh Lê Ngọc

VPBank – Lựa chọn mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất đầu năm 2023

VPBank đang là nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong toàn bộ các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc mở tài khoản ngân hàng online và sử dụng các tiện ích ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Tại...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Top 5 ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất Việt Nam 2023

Hiện nay, mở tài khoản ngân hàng online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng đó và đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn có sẵn trên ứng dụng. Vậy giờ chọn ngân hàng nào hợp...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank online nhận thưởng 30k

Chỉ với CMND/CCCD, một chiếc smartphone cùng 5 phút thao tác, bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng TPBank thành công ngay tại nhà. Không những vậy, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn đăng ký mở tài khoản Tpbank online và nhận hoàn tiền...
Vũ Anh