Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023
Vay Vốn Tài chính

Vay nóng 100 triệu lãi suất bao nhiêu hợp lý nhất?

Khách hàng đang có nhu cầu vay nóng với khoản tiền lên tới 100 triệu. Tuy nhiên, bản thân lại chưa hiểu rõ về thủ tục, điều kiện vay cho hình thức này. Đặc biệt, nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi rằng nên vay nóng 100 triệu lãi suất bao nhiêu hợp lý nhất?

Bởi thực tế, việc vay một khoản tiền lớn như trên sẽ đặt ra cho cá nhân lẫn doanh nghiệp nhiều mối nghi ngại bên lề. Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề vay vốn cũng như giải đáp cho bạn đọc về việc vay nóng với lãi suất bao nhiêu là hiệu quả nhất trong khoản vay 100 triệu.

Vay nóng 100 triệu lãi suất bao nhiêu hợp lý nhất?
Vay nóng 100 triệu lãi suất bao nhiêu hợp lý nhất?

Các hình thức cho vay nóng 100 triệu phổ biến hiện nay

Hình thức vay nóng 100 triệu là hình thức vay tiền giải ngân trong ngày. Hình thức này hiện đang được áp dụng với đa dạng các kiểu cho vay khác nhau, cụ thể như:

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức này được áp dụng với hầu hết các khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hạn mức vay cho hình thức này lên đến 70 triệu, cùng với lãi suất ưu đãi: 2.33%/ tháng. Tuy nhiên, đối với những ai đang có nhu cầu vay nóng lên đến 100 triệu thì hình thức này không quá phù hợp so với mặt bằng vay chung của thị trường.

Vay theo giấy phép kinh doanh

Đối tượng khách hàng ở đây là chủ hộ kinh doanh, người có nhu cầu vay vốn bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động kinh doanh. Hình thức này tuy hạn hẹp trong một số đối tượng, song nó lại đảm bảo được độ uy tín cũng như lãi suất hấp dẫn.

Vay theo hình thức hợp đồng tín dụng trả góp

Hình thức này có thể nói là hình thức phổ biến nhất, hiện đang được rất nhiều công ty tài chính áp dụng cho vay. Nếu như bạn đang có một hợp đồng tín dụng trả góp của một công ty khách hàng thì bạn đương nhiên có thể đăng ký vay nhanh với hạn mức lên đến 100 triệu.

Vay theo hình thức thế chấp đăng ký xe máy chính chủ

Hình thức vay theo đăng ký xe máy cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người sử dụng. Khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký xe máy, CMND/CCCD là có thể tiến hành thủ tục vay.

Vay theo hình thức thế chấp đăng ký xe máy chính chủ
Vay theo hình thức thế chấp đăng ký xe máy chính chủ

Hầu hết các hình thức vay được đề cập phía trên đều là hình thức vay tín dụng, giúp khách hàng có thể không cần thế chấp tài sản đảm bảo mà vẫn có thể vay nóng tiền lên đến 100 triệu.

Lãi suất khi muốn thực hiện vay nóng 100 triệu là bao nhiêu

Đối với các khoản vay nóng, vay gấp lên đến 100 triệu tại các ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ có mức lãi suất cùng kỳ hạn vay khác nhau, lãi suất có khả năng tăng dần cùng kỳ hạn. Thông thường, nếu bạn lựa chọn kỳ gia hạn càng dài thì mức lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn càng cao. Vậy nên khi tiến hành làm thủ tục vay bạn cần phải tính toán kỹ khả năng trả nợ của bản thân để tránh việc vỡ nợ.

Hiện nay, đối với mức lãi suất vay nóng, vay gấp khoảng 100 triệu đang nằm trong khoảng từ 0.85%- 3%/tháng. Con số này dao động còn tùy thuộc vào mỗi công ty tài chính cũng như ngân hàng và thời gian gia hạn của bạn. Vậy nên, khi khách hàng tiến hành vay thì cần phải tìm hiểu kỹ về lãi suất cũng như các khoản phí đi kèm để lựa chọn khoản vay và kỳ hạn vay phù hợp nhất.

Điều kiện cần và đủ khi muốn thực hiện vay nóng 100 triệu

Điều kiện cần và đủ khi muốn thực hiện vay nóng 100 triệu
Điều kiện cần và đủ khi muốn thực hiện vay nóng 100 triệu

Khoản vay nóng lớn lên đến 100 triệu không phải là khoản vay nhỏ vậy nên tất cả các công ty tài chính hay ngân hàng đều có những yêu cầu khắt khe hơn so với các khoản vay vừa và nhỏ hơn. Dưới đây là những điều kiện tối thiểu khi khách hàng muốn đăng ký vay nóng với khoản vay lên đến 100 triệu.

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời điểm tiến hành thủ tục vay.
 • Độ tuổi khách hàng có thể thực hiện thủ tục vay nóng 100 triệu là từ 21 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định, dễ dàng chứng minh thu nhập.
 • Có những tài sản đảm bảo như : sổ hồng, giấy tờ xe ô tô, sổ tiết kiệm…
 • Khách hàng là người phải có lịch sử tín dụng tốt, không bị đánh giá nợ xấu hoặc nợ chú ý.
 • Khách hàng không được là người đã vi phạm pháp luật hoặc có tiền án tiền sự.

TOP những công ty tài chính hỗ trợ vay nóng lên đến 100 triệu

Bên cạnh việc bạn có thể đến trực tiếp những ngân hàng gần nhất để thực hiện việc vay nóng, khách hàng cũng có thể tham khảo những công ty tài chính sau đây nếu muốn thực hiện vay một khoản tiền lớn:

Vay nhanh với Mirae Asset

Hiện nay, Mirae Asset đang hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt cùng hạn mức lên đến 100 triệu. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ với thủ tục đơn giản, giải ngân tiền ngay trong ngày.

Ưu điểm vay tiền mặt với Mirae Asset:

 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng ngày ngay sau khi được duyệt hồ sơ.
 • Lãi suất thấp, cạnh tranh đối với hồ sơ vay gia hạn ngắn.
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi khoản vay trên ứng dụng My Finance.
 • Hỗ trợ áp dụng cho nhiều hình thức vay như : Vay theo bảng lương, Vay theo sao kê ngân hàng, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

App Vay cực dễ và những điều bạn cần biết trước khi dùng

Vay tiền mặt tại FE Credit

Công ty tài chính Fe Credit hiện đang là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về vấn đề cho vay tiêu dùng và trả góp với hơn 10 triệu khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Fe Credit. Vay tiền mặt Fe Credit là một trong những phương pháp mà được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vay tiền mặt tại FE Credit
Vay tiền mặt tại FE Credit

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Fe Credit:

 • Hạn mức vay nóng lên đến 100 triệu.
 • Thủ tục siêu đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Điều kiện vay vô cùng đơn giản như : Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có thu nhập đều từ 3 triệu đồng/tháng.

Các trang Web vay tiền online có lãi suất hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Vay tín chấp cùng công ty tài chính Shinhan finance

Ngoài hai công ty tài chính bên trên, Vay tín chấp Shinhan Finance cũng là một trong những lựa chọn đang được mọi người tin tưởng sử dụng.

Vay tín chấp cùng công ty tài chính Shinhan finance
Vay tín chấp cùng công ty tài chính Shinhan finance

Ưu điểm vay tín chấp cùng công ty tài chính Shinhan finance:

 • Hạn mức vay vô cùng cao, lên đến 300 triệu.
 • Lãi suất từ 18%/năm, được tính trên dư nợ giảm dần.
 • Khoản vay có thể gấp 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 300 triệu đồng, được áp dụng cho mục đích tiêu dùng, phục vụ đời sống.
 • Thời hạn vay từ 12 tháng đến 48 tháng (tối đa).

5 bước tạo ngân sách hàng tháng hợp lý cho hộ gia đình

Kết luận

Bài viết bên trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về việc vay nóng 100 triệu lãi suất bao nhiêu. Hy vọng, qua các kiến thức tài chính kể trên bạn đọc đã có thể chọn cho mình những phương pháp, lựa chọn nơi vay đúng đắn nhất với lãi suất ưu đãi nhất.

 


Tin liên quan

Các trang Web vay tiền online có lãi suất hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta gặp phải những vấn đề khó khăn về tài chính mà khó có thể khắc phục trong một sớm một chiều. Vậy tại sao bạn không thử vay tiền online qua các trang web hay app vay tiền. Đối với hình thức vay...
Vũ Anh

Làm thế nào để vay tiền online chuyển khoản

Hiện nay, vay tiền online chuyển khoản đang trở thành giải pháp nhanh và hữu hiệu dành cho những ai đang có nhu cầu hay khó khăn về tài chính. Cách vay này không phức tạp, rườm rà trong thủ tục nhưng lãi suất lại cực kỳ hợp lý. Do...
Vũ Anh

Cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một trong nhiều hình thức vay tiền phổ biến hiện nay. Thủ tục duyệt vay của hình thức này cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND, lãi suất ưu đãi là 0% khi vay lần đầu tiên. Mặc dù hình...
Vũ Anh

Top 5 App vay tiền Online uy tín nhất năm 2022

Nhu cầu vay mượn tiền bạc của con người chưa bao giờ là thiếu. Có người vay tiền để xoay vòng vốn kinh doanh, có người cần tiền gấp do biến cố gia đình,… Nếu như trước đây, khi đứng trước một con số lớn, người ta thường tìm đến...
Vũ Anh

Doctor Đồng có tốt không? Cách vay trên Doctor Đồng giải ngân nhanh

Doctor Đồng đã và đang là một trong những nền tảng cho vay uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm giúp người đi vay nắm rõ các thông tin quan trọng về nền tảng cho vay tài chính này, nội dung dưới đây sẽ chia sẻ đầy đủ các...
Vũ Anh

Làm thế nào để có thể vay tiền nhanh tại VPBank năm 2022

Ngày trước nếu như các bạn muốn vay ngân hàng, thì bạn phải có tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập… Tuy nhiên trên thực tế nó không đảm bảo khả năng chi trả mà kết quả chưa chắc đã như bạn mong muốn. Do vậy những nền tảng...
Vũ Anh