Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Tài chính Chứng Khoán

Những ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng Sacombank cho người mới

Tài khoản ngân hàng Sacombank 12 số với ưu điểm giao dịch nhanh, chi phí thấp với vô vàn những ưu đãi cho người mới. Tại sao không?

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG LÀ GÌ?

Tài khoản ngân hàng là một dạng tài sản do ngân hàng cấp cho khách hàng của mình gửi tiền vào với 2 mục đích chính là thanh toán và tiết kiệm. Mỗi mục đích sử dụng đều có một mức lãi suất cụ thể theo quy định. Điểm mạnh khác biệt nhất của các tài khoản ngân hàng so với heo đất tiết kiệm chính là khả năng sinh lời cho các khoản tiết kiệm mà bạn gửi ngân hàng.

Tài khoản ngân hàng Sacombank

Tài khoản ngân hàng Sacombank là tài khoản do ngân hàng Sacombank mở cho khách hàng cá nhân, tổ chức nhằm thực hiện mục đích cơ bản như thanh toán, tiết kiệm hoặc cả hai. Nghĩa là giống như các ngân hàng khác, Sacombank có hai loại tài khoản chính dành cho cá nhân, tổ chức: Thanh toán và tiết kiệm.

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán là tài khoản tiền gửi tại ngân hàng để thực hiện các giao dịch gửi tiền vào, ủy quyền quản lý cho ngân hàng và yêu cầu họ thanh toán, chuyển tiền hoặc rút tiền mặt vào bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, đối với tài khoản thanh toán, bạn vẫn được hưởng lãi suất không kỳ hạn, tuy nhiên mức lãi suất này thường khá thấp. Đối với ngân Sacombank, lãi suất ở mức 0,3%.

Tài khoản tiết kiệm

Tài khoản tiết kiệm là tài khoản mở tại ngân hàng với mục đích chính là để tiết kiệm và sinh lời. Có 7 mức kỳ hạn nhất định đối với tài khoản tiết kiệm thông thường là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng. Tài khoản tiết kiệm sẽ được hưởng lãi cao hơn tài khoản thanh toán, tuy nhiên bạn cần cam kết để tiền trong tài khoản đúng với kỳ hạn đã chọn ban đầu. Nếu như bạn rút tiền trước thời hạn thì sẽ chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn. 

Tại thời điểm này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đang triển khai lãi suất trong phạm vi 3,6%/năm – 6,8%/năm, áp dụng cho phân khúc khách hàng cá nhân, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng sacombank

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SACOMBANK

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Sacombank

 • Chuyển tiền liên ngân hàng trên máy ATM, qua ngân hàng điện tử.
 • Chuyển tiền tới số điện thoại để rút tiền tại máy ATM không cần thẻ.
 • Nộp tiền mặt vào tài khoản thông qua máy ATM.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Sacombank

 • Cá nhân từ 15 tuổi trở lên.
 • Thâm niên ít nhất 3 tháng, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng (điều kiện khi làm thẻ tín dụng Sacombank).
 • Lương chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Ngoài mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Sacombank, bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ:

Đối với tổ chức:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (hoặc quyết định thành lập doanh nghiệp, giấy tờ tương đương…)
 • Chứng minh nhân thân người đại diện mở tài khoản
 • Hai bản hợp đồng mở tài khoản của tổ chức, doanh nghiệp

Đối với cá nhân:

 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu
 • Giấy đăng ký theo mẫu của ngân hàng

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank trực tiếp tại phòng giao dịch

Quy trình mở tài khoản số đẹp Sacombank tại phòng giao dịch thường diễn ra như sau:

 • Bước 1: Bạn cần gọi đến số hotline của Sacombank: 1900 5555 88 để được tư vấn về các loại tài khoản, điều kiện, thủ tục, mức phí mở tài khoản tương ứng.
 • Bước 2: Sau khi nắm được một số thông tin cụ thể, bạn hãy đến các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank vào giờ hành chính để được hướng dẫn làm thủ tục mở tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi xuất trình giấy tờ và yêu cầu nhân viên mở tài khoản, bạn có thể trình bày mong muốn mở số tài khoản đẹp (theo nhu cầu). Bạn sẽ được hướng dẫn điền vào mẫu đơn đăng ký mở tài khoản. Nhân viên của Sacombank sẽ kiểm tra thông tin, đối chiếu giấy tờ tùy thân mà khách hàng cung cấp. Nếu thông tin trùng khớp sẽ đưa ra danh sách số tài khoản đẹp để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 4: Bước tiếp theo bạn cần nộp phí chọn số tài khoản đẹp Sacombank cho nhân viên ngân hàng. Nhân Viên của Sacombank sẽ đưa lại phiếu hẹn ngày đến nhận lại thẻ theo quy định.
 • Bước 5: Ngày hẹn đã đến, bạn hãy trở lại quầy giao dịch của ngân hàng để nhận lại thẻ. Bạn có thể nhận được thẻ cứng trong thời gian từ 7 – 14 ngày (tùy từng chi nhánh).

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Bước 1: Truy cập vào website Sacombank.com.vn

Bước 2: Vào mục Đăng ký nhanh -> KH Cá nhân, chọn Đăng ký SPDV trực tuyến, chọn Alert + Thẻ thanh toán hoặc Alert + Thẻ thanh toán + Ebanking.

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Bước 3: Khai báo các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Bước 4: xác nhận đã đọc và đồng ý với các điều khoản, điều kiện về mở và sử dụng tài khoản thanh toán của Sacombank, tạo mã xác thực OTP và nhập mã xác thực này để hoàn tất xác nhận đăng ký mở tài khoản.

NHỮNG ƯU ĐÃI KHI MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SACOMBANK

Từ nay đến hết ngày 31/5/2022, mỗi cá nhân khi mở mới thẻ tín dụng Sacombank sẽ nhận được ưu đãi hoàn phí thường niên và tham gia chương trình hộp quà may mắn với các giải thưởng hoàn tiền hấp dẫn.

Khi mở mới thẻ tín dụng Sacombank có đóng 100% phí thường niên năm đầu và phát sinh doanh số giao dịch thanh toán tối thiểu đối với từng loại thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ sẽ được ưu đãi hoàn phí thường niên hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ được hoàn tối đa 3 triệu đồng cho thẻ Visa Infinite và tối đa 1 triệu đồng cho các loại thẻ còn lại (bao gồm Visa Classic, JCB Classic, Mastercard Gold, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Signature, JCB Ultimate).

Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng mở mới thẻ tín dụng cá nhân Sacombank (không bao gồm thẻ phụ) còn nhận được 1 lượt mở hộp quà may mắn (đối với thẻ mở tại quầy) và 3 lượt mở (đối với thẻ mở tại website/Sacombank Pay). Cơ hội trúng các giải thưởng hoàn tiền hấp dẫn: 1 giải hoàn tiền 5 triệu đồng; 5 giải hoàn tiền 3 triệu đồng; 10 giải hoàn tiền 1 triệu đồng; 100 giải hoàn tiền 500.000 đồng; 500 giải hoàn tiền 200.000 đồng; 1.000 giải hoàn tiền 100.000 đồng.

Ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng sacombank

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 16/6/2022, khi thanh toán các giao dịch mua sắm bằng thẻ tín dụng cá nhân Sacombank (bao gồm thẻ liên kết) với mỗi giao dịch thành công từ 3 triệu đồng, bạn sẽ được hoàn 3%, tối đa 600.000 đồng/tháng. Chương trình áp dụng cho cả hóa đơn mua sắm trực tiếp và hóa đơn mua sắm trực tuyến và số tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng mà khách hàng sử dụng để thanh toán. Để tham gia chương trình, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp THE {khoảng trắng} KMHT {khoảng trắng} 1234 (1234 là 4 số cuối của thẻ tín dụng) gửi 8149.

Thẻ tín dụng cá nhân Sacombank là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu với nhiều tiện ích của bạn.

 • Hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn; mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; thanh toán và rút tiền khắp thế giới, đặc biệt là thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu và rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại ATM Sacombank trên toàn quốc;
 • Mua sắm qua Internet; tích lũy điểm thưởng/ dặm bay khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền; trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi hoặc giao dịch rút tiền mặt tại bất kỳ ATM Sacombank; giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; chủ động giao dịch qua kênh Ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay…

 

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn. Chúc bạn thành công!


Tin liên quan

App chơi chứng khoán an toàn và uy tín mà nhà đầu tư nên cân nhắc

Chứng khoán là một kênh đầu tư ảo được rất nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Bạn có thể chơi chứng khoán trên các web chứng khoán trên máy tính. Tuy nhiên điều này gây khá nhiều trở ngại bởi không phải khi nào bạn cũng ngồi sử dụng...
Vũ Anh

Giờ giao dịch chứng khoán tại 3 phiên Á, Âu và Mỹ

Hiện nay cơ hội đầu tư quốc tế cực kỳ rộng mở khi xã hội đang phát triển không ngừng. Kéo theo đó là sự giao thương về kinh tế giữa các nước trên thế giới đang ngày càng thuận tiện hơn. Trước hết, để có thể đầu tư thì...
Vũ Anh

Chứng khoán phái sinh là gì? Mở tài khoản chơi chứng khoán quốc tế như thế nào?

Chứng khoán là một trong trong những công cụ tài chính hỗ trợ các nhà kinh doanh, đầu tư thu thêm lợi nhuận. Nhưng bên cạnh đó độ rủi ro mà chứng khoán mang lại cũng không hề nhỏ. Tìm hiểu sâu hơn thì chúng ta thấy điển hình trong...
Vũ Anh

Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Bạn là một tân thủ trên sàn chứng khoán? Bạn muốn tham gia các sàn chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không hiểu các khái niệm liên quan đến chứng khoán? Làm thế nào để các nhà đầu tư mới chập chững gia nhập sàn chứng...
Vũ Anh

Link mở tài khoản SSI mới nhất năm 2022

Trong thời đại công nghệ hiện nay, đầu tư chứng khoán là bước đi mang lại lợi nhuận cao được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, đây cũng là bước đầu tư khá mạo hiểm nếu bạn không biết xem xét thị trường hợp lý. Bên cạnh đó, việc tìm...
Vũ Anh

Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới

Bạn đang muốn mở tài khoản để đầu tư chứng khoán nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Để đáp ứng những thắc mắc của khách hàng VPS – Công ty chứng khoán ngân hàng uy tín sẽ là điểm đến mà bạn...
Vũ Anh