Tài chính Chứng Khoán Kiến thức tài chính

Top 10+ ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại mới nhất 2022

Top 10+ ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại mới nhất 2022

Gọi món ăn trưa, thanh toán hóa đơn, theo dõi công việc hàng ngày của bạn – những tác vụ trên điện thoại thông minh như thế này đã trở thành thói quen hàng ngày của hàng trăm triệu người. Giờ đây, giao dịch và đầu tư chứng khoán cũng vậy.

Các ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại cung cấp cho bạn khả năng mua và bán cổ phiếu mà không cần bất kỳ chi phí hoa hồng nào. Chúng cũng cho phép bạn nghiên cứu các khoản đầu tư, theo dõi danh mục và dễ dàng nhập lệnh mua hoặc bán. Các ứng dụng chơi chứng khoán tốt nhất nổi bật với thiết kế tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và mang lại trải nghiệm giao dịch online chân thực, đầy đủ tính năng.

 

CHƠI CHỨNG KHOÁN TRÊN ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

Chơi chứng khoán trên điện thoại là gì

Chơi chứng khoán trên điện thoại chỉ đơn giản là hành động thực hiện các giao dịch mua và/ hoặc bán các danh mục đầu tư trên thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng. Hay nói cách khác là bạn có thể thực hiện giao dịch mua bán cổ phiếu ở bất kỳ nơi đâu mà không cần đến trực tiếp sàn giao dịch chứng khoán. 

Giao dịch chứng khoán trên điện thoại giờ đây trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể theo dõi thị trường ngay khi đang đi du lịch hay làm một việc gì đó mà không có máy tính bên cạnh. Tất cả chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet nhỏ gọn, các ứng dụng hỗ trợ chơi chứng khoán đã ngày được tối ưu với thiết kế nổi bật, giao diện dễ dàng sử dụng và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất.

 

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG CHƠI CHỨNG KHOÁN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện với người dùng: Cách thức giao dịch trên điện thoại vô cùng dễ dàng với thiết kế nổi bật, bạn có thể làm quen và thành tạo các thao tác giao dịch chứng khoán chỉ trong vài phút.
 • Giao dịch nhanh chóng: Các nền tảng ứng dụng thường được tối ưu hóa chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể giao dịch nhanh chóng mà không cần phải chờ quá lâu.
 • Đồng bộ hóa: Thông thường, các ứng dụng chơi chứng khoán thường được tạo ra liên kết với nhau trên nhiều hệ thống giao dịch như website, phần mềm cho điện thoại di động và phần mềm cho laptop/ PC tất cả được liên kết với nhau. 
 • Công cụ tiện lợi cho người dùng: Bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch, truy cập xem thông tin tài khoản, chứng từ, lịch sử giao dịch và bất kỳ thông báo nào. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn phản hồi nhanh để giải đáp những thắc mắc của bạn.
 • Không yêu cầu tối thiểu: Bạn có thể tham gia đầu tư với số vốn ban đầu cực thấp có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu hoặc hơn thế nữa. Bắt đầu với quy mô nhỏ, nhưng bạn có thể tích lũy tài khoản của mình tăng dần theo thời gian, trải nghiệm được những bài học quý giá về cách giao dịch hiệu quả và làm thu nhập của bạn tăng lên trong tương lai.

Nhược điểm

 • Hiện nay vẫn tồn tại những ứng dụng lừa đảo, khiến các nhà đầu tư mất tiền oan. Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và cẩn thận khi lựa chọn chơi chứng khoán trên điện thoại. 
 • Ứng dụng có thể xảy ra một vài lỗi kỹ thuật làm gián đoạn giao dịch của nhà đầu tư
 • Nếu không cẩn thận, nhà đầu tư có thể bị hack tài khoản giao dịch cổ phiếu

 

CÁCH CHƠI CHỨNG KHOÁN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đầu tiên, bạn cần chọn cho mình một ứng dụng hỗ trợ giao dịch chứng khoán trên điện thoại. Các bước tiếp theo sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi chứng khoán trên điện thoại một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Bước 1: Tạo tài khoản giao dịch

Để bắt đầu, bạn cần tải về ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại mà bạn tin tưởng và lựa chọn nhất. Sau đó mở một tài khoản giao dịch, quá trình điền thông tin cá nhân chỉ mất khoảng vài phút. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các thông tin sau:

 • Email hoặc SĐT hoặc tài khoản mạng xã hội khác (Facebook, ID Ứng dụng)
 • Kiến thức cơ bản về giao dịch ký quỹ để trả lời các câu hỏi khảo sát (nếu có)
 • Tài khoản ngân hàng để liên kết với tài khoản giao dịch
 • Ảnh chụp CMND/CCCD để xác minh danh tính

Quá trình tạo tài khoản diễn ra nhanh chóng và nếu bạn có đầy đủ các thông tin trên thì quá trình xác minh cũng rất nhanh. Bạn cũng có thể tham khảo cách mở tài tài khoản chứng khoán dưới đây.

Ngoài ra, nếu chiếc điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành Ios đã tích hợp sẵn ứng dụng chứng khoán, bạn có thể theo dõi và cập nhật biến động thị trường, tình hình mới nhất, biểu đồ các sàn chứng khoán bạn quan tâm. Tuy nhiên muốn thực hiện giao dịch chứng khoán, bạn cũng cần tải ứng dụng của sàn về.

Bước 2: Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Các sàn giao dịch chứng khoán online luôn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau. Vì thế bạn cần phân bổ nguồn vốn và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình một cách hợp lý.

Bạn không nên đổ toàn bộ vốn của mình vào một sản phẩm nhất định. Và con số mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp khuyên dùng là 10% – bạn không nên đặt quá 10% số vốn hiện có của mình vào một tài sản. Tất nhiên đây chỉ là con số tham khảo, việc quyết định đầu tư vẫn tùy thuộc vào khả năng và tư duy của mỗi cá nhân.

Bước 3: Học cách phân tích biểu đồ

Phân tích biểu đồ hay còn gọi phân tích kỹ thuật. là một trong các kỹ năng tiên quyết cần có khi thực hiện giao dịch. Hầu hết các sàn đều có phần hướng dẫn cách phân tích và đọc biểu đồ. Hơn nữa, biểu đồ giá sẽ được hiển thị rất chi tiết với đầy đủ các tính năng của một biểu đồ phân tích.

Bước 4: Thực hành giao dịch trên tài khoản ảo

Khi đã quen với nền tảng trên sàn, lúc này bạn nên thử giao dịch trước với tài khoản ảo. Nó cung cấp cho bạn những trải nghiệm như tài khoản thật, điểm thú vị là bạn hoàn toàn có thể giao dịch mà không hề lo lắng gặp bất kỳ rủi ro nào. Hãy tận dụng những giao dịch ảo để giúp bạn quen thuộc với các công cụ trên sàn, rèn luyện kỹ năng tốt hơn và nhất là xác định cho mình một chiến lược giao dịch riêng biệt.

Bước 5: Cài đặt công cụ quản lý rủi ro

Công cụ quản lý rủi ro là một phần tất yếu trong các giao dịch ngắn hạn. Thị trường chứng khoán luôn có những biến động khó lường, các công cụ quản lý rủi ro phù hợp sẽ giúp bạn thoát được những thung lũng nguy hiểm. Các công cụ thường dùng đó là: Lệnh chốt lời, lệnh dừng lỗ, lệnh cắt lỗ dưới..v.v

Giả sử: Bitcoin (BTC) đang có giá 50.000$, bạn đặt lệnh mở vị thế bán với dự đoán giá BTC sẽ tăng lên trong tương la. Tuy nhiên, chỉ trong một giờ đồng hồ, giá Bitcoin đột ngột giảm mạnh xuống còn 46.000$.

Lúc này đây, nếu không cài đặt lệnh dừng lỗ, bạn sẽ mất 4000$. Tuy nhiên nếu lường trước sự biến động và cài đặt lệnh dừng lỗ ở mức 48.500$. Như vậy khi giá Bitcoin giảm xuống đúng bằng 48.500$, vị thế của bạn sẽ tự đóng lại. Khoản thua lỗ của mình chỉ là 1.500$ thay vì 4.000$ như lúc đầu.

Bước 6: Đóng vị thế và rút lợi nhuận

Đây là bước cuối cùng, sau khi có lãi bạn có thể rút lợi nhuận về tài khoản ngân hàng của mình. Một điều nên lưu ý là bạn nên ưu tiên chọn những sàn giao dịch có đa dạng kênh nạp/rút và hỗ trợ nhiều ngân hàng.

 

TOP 10+ ỨNG DỤNG CHƠI CHỨNG KHOÁN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng chứng khoán VNDirect

Ứng dụng chứng khoán VNDirect

Sàn giao dịch chứng khoán VNDirect trong nước được tạo ra bởi Công ty chứng khoán VNDIRECT đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư. VNDirect Mobile Ứng dụng là nền tảng giao dịch độc quyền và đầu tiên hỗ trợ lấy mã OTP hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quá trình bảo mật khi đăng nhập và giao dịch chứng khoán trên nền tảng này.

Giao dịch thị trường trong nước, thời gian giao dịch từ 9:00 – 14:15 chiều các ngày trong tuần, trừ thứ 7 và chủ nhật. Cơ chế giao dịch: T+1, T+2, T+3. Hiện nay, VNDirect đã có phiên bản dành cho các nền tảng iOS và Android tiện lợi cho mọi người dùng. 

VNDirect trading được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín trên thị trường với các ưu điểm nổi bật như: 

 • Theo dõi sát danh mục cá nhân để nắm bắt tình trạng lời lỗ, quản lý tài sản hiệu quả
 • Cập nhật các chỉ số thị trường liên tục từng giây, hỗ trợ phân tích diễn biến đầu tư
 • Đặt lệnh mua bán cổ phiếu tức thì chỉ sau vài cú chạm tay, thao tác đơn giản, dễ dàng
 • Giúp dễ dàng quản lý giao dịch, tổng hợp bộ lệnh trên thiết bị di động
 • Nhận tín hiệu khớp lệnh, thông tin về hoạt động giao dịch thời gian thực nhanh như Facebook, Zalo
 • Không có đòn bẩy và phụ phí giao dịch như: phí mở tài khoản, phí sử dụng ứng dụng, phí lưu ký chứng khoán, phí ứng trước tiền bán chứng khoán,…

Tuy nhiên bên cạnh đó, ứng dụng cũng có những hạn chế như: Không có tài khoản demo hỗ trợ giao dịch ảo. Vì vậy tất cả các giao dịch đều thật, hãy cẩn thận trước khi chạm đặt lệnh. Một số phản hồi khi lỗi đăng nhập. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của VNDirect luôn hỗ trợ kịp thời.

Ứng dụng chứng khoán SSI

Ứng dụng chứng khoán SSI

SSI được đánh giá là công cụ nổi bật trong những lựa chọn ứng dụng chứng khoán HOSE hay bất kỳ sàn giao dịch nào hiện nay. Đây là một phần mềm phân tích kỹ thuật chuẩn xác, giao dịch cổ phiếu chứng khoán tiện lợi. 

SSI trading được phát triển bởi Công ty chứng khoán SSI với uy tín hoạt động bao lâu nay, luôn nhận về sự tin tưởng đáng kể. Nhờ đó mà rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đã lựa chọn ứng dụng này để theo dõi và cập nhật thông tin.

SSI vừa cung cấp giải pháp Ứng dụng chứng khoán trên iPhone – SSI Mobile Trading, vừa tích hợp trên nền tảng Android – SSI iBoard. Tuy nhiên, đối với hệ điều hành iOS thì SSI yêu cầu tương thích với iOS từ 9.0 trở lên. 

Sản phẩm của SSI Securities Corporation mang đến những tiện ích thực tế đối với các nhà đầu tư như:

 • Thực hiện việc đặt lệnh mua, bán chứng khoán với tốc độ cao
 • Ứng dụng đưa ra các phân tích về các chi tiết kỹ thuật một cách chuyên nghiệp trên thời gian thực nên giúp nhà đầu tư dễ dàng nghiên cứu và đưa ra quyết định đầu tư
 • Quản lý tài sản và danh mục đầu tư mọi lúc mọi nơi
 • Có thể quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc, cho phép ứng tiền, chuyển tiền
 • Dễ dàng truy vấn lịch sử giao dịch, sao kê giao dịch nhanh chóng theo yêu cầu
 • Tính năng đặt lệnh nâng cao, thiết lập cảnh báo và theo dõi biến động nhiều mã chứng khoán trên một màn hình hiển thị giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng và kịp thời
 • Các chỉ số thị trường được cập nhật nhanh chóng và liên tục giúp người chơi cổ phiếu nắm bắt kịp thời cơ hội đặt lệnh giao dịch để từ đó thu về lợi nhuận

Ứng dụng chứng khoán Vietcombank

Ứng dụng chứng khoán Vietcombank

VCBS Mobile Trading là ứng dụng chơi chứng khoán do Công ty Chứng khoán của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank phát triển. Ứng dụng liên tục ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư nhờ lượt tìm kiếm và tải về thiết bị rất lớn, phản hồi khá tích cực hơn so với các đối thủ cùng kỳ của mình.

VCBS Mobile Trading sở hữu rất nhiều các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Giao diện ứng dụng thân thiện với người dùng, đăng nhập thông minh
 • Người dùng có thể giao dịch ký quỹ, ứng trước tự động trên ứng dụng
 • Hệ thống đặt lệnh phong phú với các thao tác đơn giản dễ thực hiện nên người chơi dễ tiếp cận
 • Cập nhật biến động thị trường, số dư một cách nhanh chóng giúp người chơi nắm bắt được các thông tin liên quan từ đó đưa ra các quyết định mua bán phù hợp
 • Người dùng có thể chuyển tiền trong và ngoài hệ thống nhanh chóng 
 • Tích hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích chứng khoán do VCBS cung cấp (Đăng ký gói dịch vụ/ Quản lý tiền mặt cuối ngày/ Đăng ký quyền mua/ Tra cứu chứng khoán Margin…)

Tuy nhiên ứng dụng VCBS Mobile Trading có nhược điểm là hệ thống đôi lúc bị nghẽn mạng do số lượng người truy cập đông.

Ứng dụng chứng khoán Techcombank TCBS

Ứng dụng chứng khoán Techcombank TCBS

Công ty Chứng khoán của ngân hàng Techcombank có tên viết tắt là TCBS. Ứng dụng giao dịch trên điện thoại của nó là TCInvest, một sản phẩm công nghệ vượt bậc. TCInvest được sáng lập theo định hướng Wealthtech tập trung các hệ sinh thái về Đầu tư chứng khoán và Quản lý tài sản.

TCInvest là nền tảng one-stop-one đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế chuyên biệt giúp dễ dàng giao dịch và quản lý. Ứng dụng nổi bật với các ưu điểm:

 • Hệ thống đầu tư online các sản phẩm tài chính đa dạng như trái phiếu, chứng chỉ quỹ, cổ phiếu
 • Tính năng nạp rút tiền tự động – tiết kiệm thêm giới gian giao dịch cho các nhà đầu tư
 • Khuyến nghị mua và bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư hàng ngày qua email, ứng dụng
 • Mức phí giao dịch cổ phiếu TCBS thấp nhất trên thị trường chứng khoán
 • iWealth Club giúp bạn trao đổi thông tin với cộng đồng

Tuy nhiên, TCBS cũng nhận về nhiều phản hồi rằng ứng dụng có quá nhiều chức năng gây nên sự rối mắt cho người người sử dụng, nhất là đối với các nhà đầu tư mới.

Ứng dụng chứng khoán MBS

Ứng dụng chứng khoán MBS

MBS là ứng dụng của Công ty cổ phần chứng khoán MB, thành lập vào năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội. Trong vài năm trở lại đây, MBS đã dẫn đầu thị phần môi giới tại sàn HNX và HOSE.

Thực tế lượng khách hàng của MBS đến từ ngân hàng hệ thống vốn dĩ đã là một lợi thế. Bên cạnh đó, với công nghệ đồng bộ, hiện đại và dịch vụ tài chính đa dạng, một lần nữa sản phẩm của MB ghi điểm với người dùng.

MBS Mobile được thiết kế giao diện trực quan, giúp nhà đầu tư dễ dàng ra quyết định mua bán với cổ phiếu quan tâm. Ngoài ra, hỗ trợ đăng nhập sinh trắc học tiện lợi bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, thao tác đơn giản, đặt lệnh chứng khoán cơ sở và phái sinh ngay trong cùng 1 màn hình. 

Một số tính năng vượt trội của ứng dụng giao dịch chứng khoán MBS Mobile:

 • Giao dịch đa tài sản mạnh mẽ (cơ sở, chứng khoán phái sinh, đầu tư thu nhập cố định)
 • Phân tích chứng khoán và cổ phiếu chính xác đầy đủ không cần đăng nhập
 • Bảng giá chứng khoán trực tuyến thân thiện, dễ dàng thao tác
 • Thực hiện các giao dịch số hóa với các chức mở tài khoản chứng khoán online, mua cổ phiếu, mua cổ phiếu
 • Quản lý tài sản và hiệu suất đầu tư cao cấp
 • Cá nhân hóa tương tác với tư vấn và cảnh báo giá theo điều kiện thị trường.

Ứng dụng chứng khoán BIDV BSC

Ứng dụng chứng khoán BIDV BSC

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV (BSC) thuộc top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất tại các sàn HOSE và UPCOM. BSC Mobile là ứng dụng giao dịch cổ phiếu được phát triển trên điện thoại hệ điều hành iOS và Android. 

Đây là ứng dụng được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết để người dùng theo dõi thông số, tin tức và thực hiện giao dịch mua bán cổ phiếu chứng khoán.
 • Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi biểu đồ theo thời gian thực.
 • Người dùng có thể nhận thông báo về giá và tình trạng giao dịch qua tính năng Notification.
 • Có thể tạo danh mục theo dõi trong watchlist để cập nhật tình hình rổ đầu tư.

Nhược điểm là chất lượng biểu đồ không tốt và thiếu nhiều tùy chọn chỉ báo cũng như khung giờ. Có một số phản hồi của người sử dụng rằng họ gặp vấn đề khi thực hiện cập nhật ứng dụng. 

Ứng dụng chứng khoán Mirae Asset

Ứng dụng chứng khoán Mirae Asset

Mặc dù là một cái tên khá mới trong làng tài chính nhưng Mirae Asset nhanh chóng thâm nhập và chiếm được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Bên cạnh các dịch vụ cho vay, quản lý tài sản, bảo hiểm, Mirae Asset còn thành công ở lĩnh vực chứng khoán.

Ứng dụng chơi chứng khoán của tập đoàn Mirae Asset có những ưu điểm:

 • Tương thích trên cả iOS và Android
 • Bất cứ nhà đầu tư nào của công ty chứng khoán Mirae Asset đều có thể sử dụng
 • Cung cấp nhiều tiện ích cho nhà đầu tư dễ dàng truy cập
 • Tích hợp nhiều tính năng giao dịch thông minh, thuận tiện mọi lúc mọi nơi
 • Bảo mật cao, truy xuất tin tứcm biểu đồ theo thực tế
 • Thực hiện việc đặt lệnh dễ dàng, từ màn hình danh mục quan tâm hoặc bảng điện
 • Quản lý tài khoản, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Cập nhật tức thời các tin tức thị trường mới nhất

Tuy nhiên một phản hồi từ phía các nhà đầu tư khi trải nghiệm ứng dụng Mirae Asset là giao diện nhìn hơi rối, không mượt mà. Nhà sản xuất Mirae Asset Việt Nam phản hồi rằng họ sẽ cải thiện sản phẩm trong thời gian sắp tới.

Ứng dụng chứng khoán VPS SmartOne

Ứng dụng chứng khoán VPS SmartOne

Ứng dụng SmartOne là sản phẩm phát triển của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBS, ra mắt vào cuối tháng 9/2018. Nổi bật với tính năng bảo mật bằng mã pin hoặc token.

VPS được đánh giá là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả hiện nay. Bạn có thể đăng ký chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, theo dõi các hạng mục đầu tư với cập nhật mới nhất từ sàn chứng khoán.

Điểm mạnh của ứng dụng SmartOne là:

 • Đăng nhập dễ dàng và bảo mật bằng vân tay hoặc mật khẩu
 • Tốc độ vào lệnh nhanh và tải mượt. Đặt lệnh chỉ bằng một cái trượt trái màn hình, giúp các nhà đầu tư không bỏ lỡ bất kỳ thời cơ kiếm lời. Đây là một điểm nổi bật mà không phải Ứng dụng cổ phiếu nào cũng cho phép thực hiện.
 • Hỗ trợ ứng trước số tiền bán cổ phiếu trong thời gian chờ tiền về tài khoản.
 • Đặc biệt chức năng chuyển tiền rất nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, đến bất cứ ai ở tất cả các tài khoản ngân hàng hoạt động tại Việt Nam.
 • Không cần sử dụng tab đặt lệnh nhưng vẫn có thể giao dịch đơn giản nhờ nút mua/bán hiển thị linh hoạt tại các màn hình.
 • Cung cấp thông tin thị trường một cách liên tục, kịp thời giúp nhà đầu tư nắm bắt được các thông tin về thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng.

Ứng dụng EzMobileTrading

Ứng dụng EzMobileTrading

Ứng dụng EzMobileTrading là sản phẩm thuộc Công ty cổ phần chứng khoán FPT, một trong những công ty chứng khoán uy tín trên thị trường. Một số điểm nổi bật của EzMobileTrading:

 • Giao dịch mua bán cổ phiếu một cách nhanh chóng và đơn giản. 
 • Phục vụ miễn phí cho giao dịch chứng khoán phái sinh với các thao tác như quản lý tài khoản, xem dữ liệu thị trường, đặt lệnh, chuyển tiền…
 • Hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
 • Thông tin bảng giá và hiển thị biểu đồ cập nhật mới nhất những chỉ số báo cáo chuyên sâu và đẩy đủ nên bạn có thể phân tích đánh giá được thị trường
 • Giao diện trực quan thân thiện và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng đến các tài khoản thuộc các ngân hàng trong nước
 • Nhà đầu tư có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản, các mã chứng khoán ngay trên ứng dụng

Ứng dụng chứng khoán XTB

Ứng dụng chứng khoán XTB

Ngoài những Ứng dụng theo dõi chứng khoán Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng giao dịch chứng khoán nước ngoài. Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Ứng dụng XTB.

Ứng dụng này được đánh giá là một trong 5 ứng dụng chứng khoán lớn nhất hiện nay. XTB cũng là sàn chứng khoán tiềm năng, hỗ trợ nhiều phiên bản khác nhau như: Nhà đầu tư thủ công thì nên chọn XTB xStation; Nhà giao dịch tự động thì nên chọn XTB MT4.

Sàn XTB có một số ưu điểm như sau:

 • Là sản phẩm của hệ thống uy tín hàng đầu trên thế giới
 • Danh mục sản phẩm phong phú với Forex, chỉ số, CFD, CFD, ETF,…
 • Cho phép quản lý tài khoản, biểu đồ và các công cụ quan trọng trong thời gian thực
 • Hỗ trợ kết nối với tài khoản thực hoặc bản demo để thực hành chiến lược giao dịch của bạn trong môi trường không rủi ro

Ứng dụng chứng khoán FxPro

Ứng dụng chứng khoán FxPro

FxPro là sàn giao dịch phái sinh có độ phủ sóng dày đặc với hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Mặc dù sàn có giao diện tương đối bắt mắt nhưng rất nhiều nhà đầu tư đánh giá rằng thiết kế website rất khó nắm bắt thông tin. 

Điểm đặc biệt của sàn đó là có đến 3 nền tảng giao dịch khác nhau gồm: MT4, MT5 và cTrade. Mỗi nền tảng sẽ có những tài khoản khác nhau nên vì thế sàn có rất nhiều loại tài khoản. Số lượng sản phẩm cung cấp của sàn là không quá nhiều, tổng số sản phẩm của sàn là chưa đến 200 loại. Chúng cũng được chia thành các lĩnh vực nhỏ gồm: Forex, CFD, chỉ số, năng lượng và kim loại.

FxPro với quy mô toàn cầu có cơ chế giao dịch thị trường 24/24, T+0. Đồng nghĩa với đó là các khoản phí và đòn bẩy có thể tăng giảm tùy thuộc vào loại tài khoản giao động từ 0 đến 45$/ 1 triệu $, đòn bẩy tối đa 1:500. Điều kiện giao dịch cũng khắt khe hơn với số tiền nạp tối thiểu là 500 USD.

Do có nhiều nền tảng, nhiều loại tài khoản cùng thiết kế website khó nắm bắt thông tin nên FxPro được đánh giá sẽ không phù hợp với các nhà đầu tư mới.

 

Mặc dù sự cạnh tranh và đổi mới ngày càng tăng là tin tốt cho các nhà đầu tư, nhưng việc quyết định nền tảng nào phù hợp nhất với mục tiêu của bạn có thể là một thách thức. Các nền tảng giao dịch chứng khoán và cố vấn rô-bốt đã tiếp tục mở rộng trong những năm gần đây thông qua việc cải thiện trải nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, không ít các nhà đầu tư chuyên nghiệp lâu đời vẫn luôn lựa chọn hình thức làm việc thông qua nhân viên môi giới chứng khoán

Còn bạn thì sao? Bạn lựa chọn đổi mới sáng tạo hay an toàn ổn định? Hãy để lại suy nghĩ của các bạn dưới bình luận nhé!

 


Tin liên quan

TOP 10 mẫu nhà vườn nhỏ đẹp hot nhất 2022

Uyen Hoang Thu

Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền đầy đủ chi tiết

Uyen Hoang Thu

Do Kwon tiết lộ kế hoạch hồi sinh Luna, hệ sinh thái Terra sẽ ra sao?

Phạm Trang

Hướng dẫn cách mua đồng CEEK và cách tạo ví CEEK mới nhất

Uyen Hoang Thu

Coinbase ‘thất thủ’ ngay cả khi Phố Wall đang có triển vọng tăng trưởng

Phạm Trang

XRP Coin là gì? Lợi ích, ưu điểm và ứng dụng của đồng XRP

Uyen Hoang Thu