Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023
Công nghệ Kiến thức kinh doanh Sản Phẩm

TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng thông dụng nhất hiện nay

phần mềm quản lý bán hàng

Một trong những công cụ tuyệt vời để quản lý hoạt động kinh doanh mà các công ty, cửa hàng đang sử dụng hiện nay là phần mềm quản lý bán hàng. Công cụ này không chỉ giúp hoàn thành các thống kê, báo cáo mà còn giúp các công ty tiết kiệm phần lớn chi phí quản lý. Tìm hiểu ngay TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây!

 

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ hỗ trợ,  giúp quá trình bán hàng trở nên đơn giản hơn. Phần mềm này bao gồm các chức năng để quản lý danh bạ, theo dõi và tổng hợp các giao dịch. Qua phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ có được quy trình làm việc tự động, lịch sử khách hàng chi tiết và dự báo, phân tích & báo cáo.

 

Các tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bán hàng tốt: 

 • Quy trình thực hiện rõ ràng và có hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết
 • Dễ sử dụng
 • Có giới hạn về số lượng người dùng hay không
 • Giá và các khoản phụ phí hợp lý
 • Các tính năng bảo mật

 

5 phần mềm quản lý bán hàng thông dụng nhất hiện nay

 

1. monday.com

Mức giá: 

Monday có cung cấp bản dùng thử miễn phí không giới hạn. Ngoài ra, có 4 gói cho bạn lựa chọn: Cơ bản (39 đô la mỗi tháng), Tiêu chuẩn (49 đô la mỗi tháng), Pro (79 đô la mỗi tháng) và Doanh nghiệp (Báo giá riêng). Tất cả các giá này và cho thanh toán hàng năm và cho phép 5 tài khoản người dùng.

Ưu điểm nổi trội: 

 • monday.com cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với ứng dụng dành cho thiết bị di động, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.
 • Đầy đủ các tính năng bảo mật như: xác thực hai yếu tố, xác thực Google, quản lý phiên, tài khoản nâng cao, v.v.
 • Giảm thời gian đào tạo nhân viên mới nhờ kế hoạch đào tạo rõ ràng, tăng hiệu quả đào tạo và tối đa hóa thành công trong bán hàng.
 • Cung cấp các tính năng cần thiết như chế độ xem Kanban, chế độ xem Lịch, chế độ xem Bản đồ, Nhật ký hoạt động, Tìm kiếm nâng cao, v.v.
 • Bản trình bày trực quan về quy trình bán hàng và đại diện bán hàng. Nền tảng cho phép bạn chia cuộc họp thành các chủ đề khác nhau.

=> monday.com cung cấp một công cụ quản lý bán hàng đơn giản và trực quan, giúp các shop quản lý và theo dõi nhiều khách hàng tiềm năng hơn cùng một lúc.

 

2. Pipedrive

Mức giá:

Có 4 gói cơ bản, Essential (12,50 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng), Nâng cao (24,90 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng), Chuyên nghiệp (49,90 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng) và Doanh nghiệp (99 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng). Nền tảng này có thể được dùng thử miễn phí.

phần mềm quản lý bán hàng

Ưu điểm nổi trội: 

 • Pipedrive cung cấp các quy trình bán hàng, Chatbots và Biểu mẫu web để quản lý khách hàng tiềm năng và hỗ trợ giao dịch. 
 • Cố vấn bán hàng được hỗ trợ bởi AI 
 • Dữ liệu có thể được chuyển từ các công cụ CRM khác như Salesforce, HubSpot, Zoho, v.v.
 •  Bạn có thể tối ưu hóa thời gian bằng cách quản lý các hoạt động qua các tính năng như: theo dõi cuộc gọi, email, bản đồ liên hệ, tệp đính kèm và chữ ký có thể tùy chỉnh, công cụ lập lịch. 
 • Giúp bạn tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại. 

 

3. HubSpot

Phần mềm HubSpot CRM là giải pháp cho cả tiếp thị, bán hàng và dịch vụ. Phần mềm cung cấp, hiển thị đầy đủ về quy trình bán hàng trong thời gian thực. Bạn sẽ nhận được các báo cáo chi tiết về hoạt động bán hàng, năng suất và hiệu suất cá nhân. Phần mềm có thể được sử dụng bởi Sales leaders, nhân viên bán hàng, Marketing, nhóm dịch vụ khách hàng hay chủ sở hữu doanh nghiệp.

Mức giá:

Cung cấp phần mềm CRM miễn phí. Ngoài ra có ba gói giá, Starter (Từ $50 mỗi tháng), Professional (Từ $800 mỗi tháng) và Doanh nghiệp (Từ  $ 3200 mỗi tháng).

phần mềm quản lý bán hàng

Ưu điểm nổi trội: 

 • HubSpot cung cấp các tính năng quản lý khách hàng, theo dõi giao dịch, lập lịch họp, trò chuyện trực tiếp, mẫu email, v.v.
 • Đối với các nhân viên bán hàng, nó cung cấp các tính năng quản lý, liên hệ khách hàng, được tích hợp với Gmail và Outlook miễn phí. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo khi khách hàng tiềm năng mở email của bạn.
 • Đối với Marketing, phần mềm cung cấp các tính năng như Biểu mẫu, Quản lý quảng cáo, Trò chuyện trực tiếp và Trình tạo Chatbot.
 • HubSpot có các tính năng Bán vé, Báo cáo đã đóng vé, Báo cáo thời gian đóng và Hộp thư đến cuộc trò chuyện cho nhóm dịch vụ khách hàng.

=> Giải pháp CRM này có thể được sử dụng miễn phí với dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ lên đến 1,000,000 địa chỉ liên hệ.

 

4. Keap

Mức giá:

Có 2 mức giá: Keap Grow (49 đô la mỗi tháng) và Keap Pro (99 đô la mỗi tháng). Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho Keap Grow và Keap Pro.

phần mềm quản lý bán hàng

Ưu điểm nổi trội: 

 • Keap là nền tảng tự động hóa tiếp thị và CRM. Bạn có thể chuẩn hóa các quy trình bán hàng thông qua các khả năng nâng cao của hệ thống bán hàng như: theo dõi các công việc hàng ngày, các cuộc hẹn, thu thập dữ liệu khách hàng bằng tính năng Biểu mẫu thông minh.
 • Tự động hóa tiếp thị như tạo mẫu, tạo chiến dịch, phân loại danh sách khách hàng tiềm năng được tích hợp sẵn.
 • Xử lý toàn bộ quy trình thương mại điện tử bắt đầu từ mẫu trang web thương mại điện tử đến thông điệp tiếp thị.
 • Gửi email tự động cho khách hàng khi thanh toán.
 • Cung cấp phương tiện để lưu trữ thông tin khách hàng như thông tin liên hệ, lịch sử cuộc họp và các nhiệm vụ cần làm.

=> Đây là nền tảng có đầy đủ các chức năng cho CRM: Tiếp thị qua email, sắp xếp tin nhắn, cuộc hẹn và tự động hóa Tiếp thị, v.v.,  phần mềm cũng có thể được tích hợp với Gmail hoặc Outlook.

 

5. Zendesk Sell

Mức giá: 

Zendesk cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Ngoài ra có ba gói giá: Theo nhóm (19 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng), Chuyên nghiệp (49 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng) và Doanh nghiệp (99 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng).

phần mềm quản lý bán hàng

Ưu điểm nổi trội: 

 • Zendesk Sell hiển thị toàn bộ quy trình giúp bạn lập kế hoạch, theo dõi, quản lý và phân tích quy trình bán hàng.
 • Có các chức năng để ghi lại mọi cuộc gọi, cung cấp phân tích cuộc gọi và gửi tin nhắn văn bản.
 • Tính năng danh sách thông minh của có thể phân đoạn & lọc khách hàng tiềm năng & giao dịch trong thời gian thực..

=> Zendesk Sell là một nền tảng bán hàng tất cả trong một với các chức năng thực hiện cuộc gọi, gửi email, lên lịch họp, quản lý liên hệ, v.v. 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về 5 phần mềm bán hàng thông dụng nhất hiện nay, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những gợi ý lý tưởng cho nhu cầu sử dụng và kinh doanh của bạn ở thời điểm hiện tại. Chúc bạn thành công!


Tin liên quan

[App Review] TPBank Mobile liệu có tốt như lời đồn?

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Tiên Phong. Năm 2020, ứng dụng đã từng lọt top 1 ứng dụng ngân hàng được tải về nhiều nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Google Play và Appstore. TPBank Mobile gây ấn tượng...

Nhượng quyền thương mại là gì?

Nếu việc mua một cơ sở kinh doanh hiện tại nghe có vẻ không phù hợp với bạn, bạn có thể phù hợp với quyền sở hữu nhượng quyền thương mại. Nhượng quyền thương mại là gì – và làm thế nào để bạn biết liệu bạn có phù hợp...
Vũ Anh

Top 5 tai nghe chụp tai Bluetooth có mic chơi game đỉnh nhất 2022

Các loại tai nghe chụp tai Bluetooth đang được rất nhiều các game thủ lựa chọn bởi sự tiện dụng và chất lượng không kém gì các loại tai nghe gaming kèm dây. Để có lựa chọn tiết kiệm và tốt nhất, cùng tham khảo ngay TOP 5 tai nghe...
Vũ Anh

Top 5 bàn phím cơ không dây giá rẻ và đẹp nhất 2022

Bàn phím cơ không dây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại bàn phím thông thường. Chúng vừa cho bạn một trải nghiệm gõ phím mới lạ, lại vừa góp phần “đổi gió” không gian làm việc/học tập của bạn. Để dễ dàng...
Vũ Anh

TOP 8 phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí, có phí hiệu quả

Áp dụng giải pháp công nghệ để quản lý công việc nhóm với hiệu suất tăng gấp nhiều lần và thuận tiện, tại sao không? Công cụ hỗ trợ đắc lực là các phần mềm quản lý miễn phí và có phí phổ biến được nhiều đơn vị sử dụng....
Vũ Anh

TOP 10 tai nghe nhét tai tốt nhất hiện nay

Những chiếc tai nghe nhét tai đang ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là với giới trẻ. Ưu điểm của những chiếc tai nghe này là nhỏ gọn, tiện dụng, có thể mang theo đi bất cứ đâu mà không hề tốn nhiều diện tích. Dưới đây...
Vũ Anh