Tuesday, May 24, 2022
Tài chính Kiến thức tài chính

Top 5 cách kiếm thêm thu nhập thụ động hấp dẫn nhất năm 2021

Top 5 cách kiếm thêm thu nhập thụ động hấp dẫn nhất năm 2021

Thu nhập thụ động đơn giản là khoản thu nhập ổn định mà bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức làm việc. Mà thay vào đó, bạn chỉ bỏ ra một khoảng thời gian nhất định, thường là giai đoạn đầu để xây dựng nguồn tiền đổ về. Trong bài viết này, The Mastro sẽ gợi ý bạn các cách để kiếm thu nhập thụ động hấp dẫn nhất năm 2021.

 

1. Kiếm tiền bằng cách viết blog

Viết blog là cách hoàn hảo nhất để biến niềm đam mê hiện có của bạn thành tiền. Bất kể vấn đề nào bạn quan tâm hay cần chia sẻ, bạn đều có thể đưa vào blog của mình.

Trong ngắn hạn, blog là nơi để chia sẻ suy nghĩ và hiểu biết của bạn. Nhưng theo thời gian, lưu lượng truy cập cũng như sự quan tâm của người đọc có thể giúp bạn tạo thu nhập thụ động theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như chạy quảng cáo hay đính kèm link affiliate.

 

2. Thêm thu nhập từ việc bán các sản phẩm số

Các sản phẩm số thường là một số tiện ích mà mọi người có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính của họ. Hầu hết các loại dự án kỹ thuật số sáng tạo đều được bán dưới dạng digital download. Có thể kể đến như: eBook (sách điện tử), ứng dụng, phần mềm, âm nhạc và audio, tranh ảnh đồ họa và ảnh chụp…

 

Top 5 cách kiếm thêm thu nhập thụ động hấp dẫn nhất năm 2021

 

Cách bán các sản phẩm số cũng giống như bạn bán hàng trên mạng, nhưng thay vì xin thông tin để giao hàng, bạn cung cấp cho khách hàng hàng một đường link để tải xuống sản phẩm mà họ muốn mua.

 

3. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một phương pháp kiếm tiền thụ động được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nguồn thu nhập thụ động của bạn sẽ là tiền hoa hồng từ nhà cung cấp khi có người bấm vào đường liên kết mà bạn cung cấp. Hình thức kiếm tiền này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Chi phí khởi nghiệp thấp, ai cũng có thể tham gia, có thể làm mọi lúc mọi nơi,…

 

Top 5 cách kiếm thêm thu nhập thụ động hấp dẫn nhất năm 2021

Tuy nhiên, điểm khó của Affiliate Marketing chính là làm thế nào để khách hàng bấm vào đường link mà mình cung cấp, xa hơn là mua hàng của nhà cung cấp qua đường link đó. Bạn cần biết được khách hàng cần gì, bắt kịp xu hướng và đưa ra sản phẩm phù hợp, thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua hàng.

 

4. Đầu tư tài chính

Hiện nay, đầu tư tài chính đang được rất nhiều người chú ý tới nhờ nguồn thu nhập thụ động khổng lồ, bằng cách sử dụng số tiền nhàn rỗi đầu tư vào các thị trường tài chính để kiếm lợi nhuận.

Tuy nhiên, để đầu tư tài chính trước tiên bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, biết phân tích số liệu và quan sát thị trường. Có rất nhiều kênh đầu tư tài chính được mở ra chào đón các nhà đầu tư: Chứng khoán, cổ phiếu, tiền ảo,… Trong đó, đầu tư tiền ảo hiện đang trở thành “cơn sốt” trong giới trẻ. Nếu bạn là người có khả năng phân tích, nhìn nhận thị trường tốt thì hãy tham gia đầu tư tài chính để kiếm được nguồn thu nhập thụ động ổn định cho mình nhé.

 

5. Đầu tư bất động sản

Top 5 cách kiếm thêm thu nhập thụ động hấp dẫn nhất năm 2021

 

Bạn có thể đầu tư bất động sản vào các dự án tiềm năng để thu về lợi nhuận khủng cho mình. Bên cạnh đó, bạn có thể mua các dự án bất động sản để cho thuê hoặc kinh doanh homestay, resort để kiếm thêm thu nhập.

 

The Mastro mong rằng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về hình thức kiếm tiền thụ động, qua đó có thể lựa chọn cho mình cách tăng thu nhập phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Hướng dẫn Các bước vay vốn cá nhân ngân hàng Shinhan

Trần Bích Ngọc

TOP 5 app vay tiền online hiệu quả, uy tín 2022

Uyen Hoang Thu

TOP 10 mẫu nhà vườn nhỏ đẹp hot nhất 2022

Uyen Hoang Thu

Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền đầy đủ chi tiết

Uyen Hoang Thu

Do Kwon tiết lộ kế hoạch hồi sinh Luna, hệ sinh thái Terra sẽ ra sao?

Phạm Trang

Hướng dẫn cách mua đồng CEEK và cách tạo ví CEEK mới nhất

Uyen Hoang Thu