Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023
Tài chính Kiến thức tài chính

TOP 10 app quản lý chi tiêu hiệu quả nhất mọi thời đại

TOP 10++ app quản lý chi tiêu hiệu quả nhất mọi thời đại

Quản lý chi tiêu chưa bao giờ là điều dễ dàng khi bạn không muốn bị đồng tiền chi phối. Các app quản lý chi tiêu hiệu quả sẽ giúp bạn kiểm soát tối đa dòng tiền của mình một cách khoa học và kịp thời.

Các ứng dụng này có thể kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn để phân loại chi tiêu, theo dõi các giao dịch thanh toán và thậm chí là cập nhật danh mục đầu tư. 

App quản lý chi tiêu hiệu quả nhất mọi thời đại được thiết kế phù hợp mọi hệ điều hành, giao diện dễ sử dụng và đặc biệt có các tính năng phù hợp với phong cách lập ngân sách của bạn.

Quản lý chi tiêu là gì?

Quản lý chi tiêu là quá trình lập kế hoạch tài chính cho bản thân. Bao gồm quá trình thu thập, đối chiếu, theo dõi, phân loại và đánh giá dữ liệu chi tiêu. Mục đích nhằm giảm chi phí tiêu dùng, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm dài hạn và hạn chế các rủi ro tài chính dưới tác động bên ngoài. 

Quản lý chi tiêu

Một chiến lược quản lý chi tiêu hiệu quả bao gồm phân tích chi tiêu toàn diện và giúp bạn duy trì kiểm soát việc thanh toán của họ. Quản lý chi tiêu tốt hay không phụ thuộc vào việc bạn có một kế hoạch vững chắc và kiên trì với nó hay không. 

Giờ đây những phần mềm quản lý chi tiêu ngày càng phát triển dựa trên nhu cầu của thị trường, trực quan hóa xu hướng chi tiêu và ngân sách của bạn một cách tối ưu nhất.

Các ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng giúp bạn dùng thiết lập ngân sách, quản lý dòng tiền, các khoản chi hiệu quả hàng ngày thông qua chiếc điện thoại của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng app quản lý chi tiêu?

Hiện nay có rất nhiều app quản lý chi tiêu, nhưng chúng đều hoạt động nhằm giúp bạn hiểu thu nhập và chi tiêu của mình, từ đó quản lý tiền một cách hiệu quả để tránh những rủi ro tài chính không đáng có.

Các app quản lý chi tiêu cơ bản có thể đồng bộ hóa với tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng giúp bạn theo dõi chi tiêu và quản lý đời sống tài chính của mình ở bất kỳ đâu.

Chức năng chính của các ứng dụng tài chính này là giúp bạn tạo ra một ngân sách khả thi mà bạn có thể tuân theo, dựa trên thu nhập và chi tiêu thông thường của bạn. 

Tại sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu

Một số app quản lý chi tiêu sử dụng phương pháp lập ngân sách cụ thể đã được các chuyên gia tài chính khuyên dùng. Một số khác có cách tiếp cận tổng quát hơn, cho phép bạn tạo các danh mục ngân sách khác nhau và chỉ định tiền từ mức lương hàng tháng của bạn cho các danh mục đó.

Điểm nổi bật đằng sau các app quản lý chi tiêu này là giúp bạn kiểm soát tiền của mình đồng thời cung cấp sự đơn giản và tiện lợi nhất có thể. Một số tính năng khác mà bạn có thể làm với ứng dụng bao gồm:

 • Theo dõi chi tiêu. Các app quản lý chi tiêu liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn có thể tự động ghi lại các giao dịch mua mới và các giao dịch ghi nợ khác trước đó.
 • Thanh toán hóa đơn. Tương tự như tính năng thanh toán hóa đơn tự động mà tài khoản tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn có thể cung cấp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán hóa đơn trên chế độ tự động mỗi tháng.
 • Theo dõi ngày đến hạn thanh toán. Lập trình theo dõi ngày đến hạn có thể giúp bạn tránh thanh toán hóa đơn trễ hoặc bỏ lỡ thời hạn. 
 • Tiết kiệm cho các mục tiêu tài chính. Một số app quản lý chi tiêu có tính năng tiết kiệm. Ví dụ: bạn có thể thiết lập “nhóm tiết kiệm” và lên lịch gửi tiền tự động hoặc chuyển số tiền bạn không có kế hoạch chi tiêu vào tài khoản tiết kiệm này.

Lợi ích khi sử dụng app quản lý chi tiêu

1. Tận hưởng giao diện thân thiện tích hợp tính năng siêu tiện lợi

Bạn có thể kiểm tra, thao tác, ghi chép chi tiêu ở bất cứ đâu với ứng dụng tải xuống trên điện thoại. Điện thoại thông minh tích hợp nhiều ứng dụng mang lại sự tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng thao tác hơn so với sổ ghi chép chi tiêu.

Giao diện dễ sử dụng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào tất cả các thông tin tài chính liên quan liên quan đến việc sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh.

Ngoài ra, app quản lý có liên kết các kênh đầu tư chứng khoán, tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm online. Bạn có thể dễ dàng phân bổ tiền vào các khoản tiết kiệm, đầu tư, sử dụng cho nhu cầu hàng ngày hiệu quả.

2. Bạn có thể cân đối tài chính một cách hiệu quả

Các ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiêu, thiết lập ngân sách, theo dõi dòng tiền theo thời gian. Ứng dụng thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo AI được phát triển tối ưu các tính năng nhằm thay thế trí não thủ công của con người.

Một số ứng dụng nâng cao đi kèm với các công cụ chuyên nghiệp có thể giúp bạn lập ngân sách cá nhân dễ dàng và không gặp rắc rối. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để tính toán tài chính kinh doanh của mình, thì việc sử dụng các ứng dụng có thể cực kỳ có lợi.

Ứng dụng quản lý và phân tích thói quen tiêu dùng, đưa ra biểu đồ so sánh rõ ràng giúp bạn đánh giá được sự chênh lệch chi tiêu ở các khoản mục. Từ đó giúp bạn điều chỉnh dòng tiền phù hợp, thay đổi hành vi tiêu dùng.

3. Bạn trở nên tự tin hơn với các quyết định tài chính của mình

Đôi khi, bạn có xu hướng lo lắng về những gì bạn sẽ làm với tài chính của mình. Bạn có thể do dự khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào, đặc biệt nếu nó liên quan đến rủi ro cá nhân và kinh doanh cao hơn. 

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng ứng dụng chi tiêu, bạn có thể tự tin hơn khi nói đến tiền của mình và cách bạn quản lý nó. Bạn sẽ cảm thấy rằng mọi quyết định tài chính mà bạn đưa ra cho bản thân và doanh nghiệp của bạn là đúng đắn và đáng giá. 

4. Bạn biết cách đạt được các mục tiêu tài chính

Dù mục tiêu tài chính của bạn là gì, các ứng dụng quản lý chi tiêu có thể giúp bạn đạt được điều đó. Một trong những tính năng của các ứng dụng hiện đại này là gửi email hàng tháng nhắc nhở bạn rằng các quyết định tài chính cá nhân và kinh doanh ảnh hưởng như thế nào đến tài chính của bạn. 

Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi tiến trình của mình một cách nhanh chóng, tốt nhất hãy chọn một ứng dụng bạn sẽ sử dụng một cách khôn ngoan.

5. Chắc chắn bạn sẽ phạm ít sai lầm tài chính hơn

Phạm sai lầm là điều rất quan trọng khi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Việc đưa ra các quyết định tài chính nên được thực hiện cẩn thận để tránh những rủi ro mất tiền oan sau này. Với sự trợ giúp của các ứng dụng tài chính cá nhân, bạn có thể xem lại các giao dịch trước đây của mình và rút ra kinh nghiệm càng sớm thì càng tốt.

 

Các yếu tố tạo nên một app quản lý chi tiêu xuất sắc

 • Bảo mật: Bảo mật là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ app quản lý chi tiêu nào. Ứng dụng uy tín và hiệu quả sẽ khiến bạn yên tâm khi thông tin của mình được bảo vệ an toàn thông qua các biện pháp bảo mật trực tuyến.
 • Trải nghiệm bạn: Giao diện ứng dụng phải thân thiện với bạn. Một thiết kế đẹp sẽ thu hút và níu giữ được chân khách hàng. 
 • Đơn giản: Giữ mọi thứ đơn giản là điểm mấu chốt khi tạo app quản lý chi tiêu. Theo nguyên tắc chung, 3 lần nhấp (hoặc chạm) phải đủ để dẫn khách hàng đến kết quả (ví dụ trong trường hợp bạn muốn kiểm tra điểm tín dụng).
 • Tính khả dụng miễn phí: Việc cung cấp một ứng dụng miễn phí sẽ thu hút sự chú ý của bạn và khuyến khích họ dùng thử. Tính năng thanh toán có thể được bổ sung sau.
 • Khả năng đáp ứng: Vì app quản lý chi tiêu bao gồm một số tích hợp, nên thời gian phản hồi phải đủ nhanh để bạn không mất hứng thú khi sử dụng ứng dụng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Bạn luôn đánh giá cao sự sẵn có của dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24. Điều này có thể giúp họ giải quyết mọi vấn đề mà họ có thể gặp phải bất cứ lúc nào.

 

Top 10 app quản lý chi tiêu hiệu quả nhất mọi thời đại

1. Money Manager

Money manager là ví điện tử tối ưu quản lý chi tiêu cá nhân của mỗi người, đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Bạn dễ dàng thiết lập mặc định để quản lý chi tiêu, hình thành thói quen. 

Money manager có thể tạo lập nhiều danh mục chi tiêu chính và phụ, linh hoạt thay đổi và có thể gắn hình ảnh vào chi tiêu cho dễ nhớ. Ứng dụng sẽ thống kê và cung cấp biểu đồ mô tả khuynh hướng thu chi chi tiết theo ngày, tuần, tháng.

App quản lý chi tiêu Money Manager

Đến nay, Money Manager có đến hơn 17 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Vì có số lượng bạn đông đảo nên nhà phát triển ứng dụng liên tục nâng cấp chất lượng để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

App quản lý chi tiêu Money Manager nổi bật với các tính năng:

 • Cập nhật chi tiêu cá nhân hàng ngày
 • Đặt lịch nhắc nhở mỗi ngày để bạn có thói quen nhập dữ liệu
 • Xem lại báo cáo thu chi cá nhân đã nhập vào, tự động tính tổng số tiền bạn đã nhập
 • Quản lý các khoản vay – nợ, hay khoản tiết kiệm của bạn
 • Đồng bộ toàn bộ dữ liệu lên hệ thống quản lý
 • Công cụ lọc hiệu quả giúp bạn nhanh chóng tìm thấy chi tiêu trong quá khứ
 • Bảo mật riêng tư bằng cách đặt mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng
 • Sử dụng 2 ngôn ngữ chính là Việt Nam/ English

2. Pocket Guard

Pocket Guard là một ứng dụng quản lý chi tiêu quốc tế uy tín với độ bảo mật cao. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiền của mình, tối ưu hóa chi tiêu và tự động tăng số tiền tiết kiệm.

Bạn có thể liên kết ứng dụng với tài khoản ngân hàng của mình để dễ dàng quản lý thu chi mà không cần lo lắng về tính an toàn. PocketGuard nghiên cứu và phát triển giúp bạn giám sát dòng tiền, ngăn chặn bộ chi, phân tích và báo cáo xu hướng tài chính trong tháng.

Pocket Guard được phát triển đa dạng: lưu trữ hóa đơn, ghi chép thu chi, theo dõi biến động số dư, nhắc nhở lịch thanh toán hóa đơn… Hiện ứng dụng pocketguard dễ dàng cài đặt trên điện thoại android hoặc IOS.

App quản lý chi tiêu Pocket Guard

App quản lý chi tiêu Pocket Guard nổi bật với các tính năng:

 • Tổng hợp các con số để cho biết bạn có bao nhiêu tiền có thể chi tiêu sau khi dành đủ cho các hóa đơn, mục tiêu và nhu cầu thiết yếu.
 • Phân chia các tab danh mục về chi tiêu của bạn. Cá nhân hóa các báo cáo bằng các danh mục tùy chỉnh và #hashtags
 • Liên kết các ngân hàng, thẻ tín dụng, khoản vay và đầu tư của bạn ở một nơi, để theo dõi số dư tài khoản, giá trị ròng của bạn và hơn thế nữa.
 • Giúp bạn cập nhật các hóa đơn và thương lượng mức giá tốt hơn trên thị trường, điện thoại di động và các hóa đơn khác.
 • Giúp bạn đạt được mục tiêu một cách dễ dàng, tự động tăng số tiền tiết kiệm của bạn với “Autosave”.
 • Bảo mật dữ liệu bằng mã hóa SSL 256-bit – cấp độ bảo mật tương tự như các ngân hàng lớn. Ngoài ra ứng dụng còn sử dụng mã PIN và sinh trắc học, như một lớp bảo mật bổ sung.

3. Home Budget

HomeBudget là app quản lý chi tiêu miễn phí được đánh giá cao. Ứng dụng quản lý chi tiêu đa nền tảng, hỗ trợ theo dõi thu chi, hóa đơn, số dư tài khoản… Báo cáo chi tiêu được thể hiện dưới dạng biểu đồ giúp bạn dễ nắm bắt tình hình tài chính của mình.

App quản lý chi tiêu Home Budget

Bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng với với ứng dụng để theo dõi biến động số dư thẻ. Bên cạnh đó, tính năng gắn hình ảnh biên lai với các khoản chi, giúp bạn dễ dàng nhận biết và gợi nhớ.

Nội dung chi phí được duyệt theo tháng, theo danh mục/ ngày giúp tối ưu vấn đề tài chính. Tính năng dự đoán mức tiêu xài, mô phỏng giúp cảnh báo về thói quen mua sắm hoang phí, tự điều chỉnh phù hợp.

App quản lý chi tiêu Home Budget nổi bật với các tính năng:

 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và tự động trao đổi tỷ lệ chuyển đổi.
 • Bộ tính năng tích hợp toàn diện bao gồm quản lý chi phí, thu nhập, hóa đơn thanh toán, danh mục và ngân sách, quản lý tài khoản. Trong đó một hóa đơn sẽ trở thành chi phí (khi bạn thanh toán) và được điều chỉnh số dư tài khoản trong cùng một thời điểm.
 • Quản lý báo cáo bằng biểu đồ xu hướng cho chi phí, ngân sách và thu nhập trong 6 tháng gần nhất.
 • Đồng bộ gia đình giữa nhiều thiết bị (iPhone, iPad và iPod Touch) – tính năng Family Sync cho phép một nhóm các thiết bị trong gia đình trao đổi thông tin chi phí cũng như thu nhập, làm việc cùng nhau trong một ngân sách chung.
 • Sao lưu và khôi phục toàn bộ dữ liệu trong ứng dụng, bao gồm mọi hóa đơn.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Catalan, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hebrew, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phổ thông.

4. Mint

Mint giúp bạn quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả bằng cách liên kết với thẻ ngân hàng và cung cấp cho bạn các thông tin biến động số dư tài khoản; nhắc nhở hóa đơn và đưa ra lời khuyên chi tiêu phù hợp cho bạn.

Với ứng dụng này, bạn có thể ghi chép các khoản thu chi theo ngày, tuần, tháng. Các giao dịch sẽ được phân loại và báo cáo dưới dạng biểu đồ trực quan, dễ hiểu.

App quản lý chi tiêu Mint

Mint là ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả cho cả cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Ngoài việc thực hiện đầy đủ các chức năng của quản lý chi tiêu đơn thuần, Mint còn giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể thanh toán lương cho nhân viên.

App quản lý chi tiêu Mint nổi bật với các tính năng:

 • Thực hiện đầy đủ các chức năng ghi chép hoạt động thu/chi và thống kê số liệu giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bức tranh tài chính của mình.
 • Đồng bộ hoá các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hoá đơn chi tiêu.
 • Phân loại các khoản chi tiêu theo từng khoản mục nhất định.
 • Thông tin được bảo mật bằng thuật toán mã hóa dữ liệu, tạo mật khẩu an toàn.
 • Ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở bạn tiết kiệm chi tiêu khi vượt quá ngân sách để tránh tình trạng tiêu xài phung phí.
 • Thông báo nhắc nhở bạn mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán vay/nợ.
 • Sử dụng trên tất cả các thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

5. Spendee

Ứng dụng quản lý chi tiêu Spendee giúp bạn tối ưu hóa ngân sách tài chính. Ứng dụng này mang lại khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ trong một môi trường có thể phân tích tự động và kỹ lưỡng các khoản thu nhập và chi tiêu, đưa ra lời khuyên thông minh về cách sử dụng tiền hiệu quả nhất.

App quản lý chi tiêu Spendee

Thông qua ứng dụng quản lý chi tiêu này, bạn có thể dễ dàng phân chia thu nhập, chi phí ra các khoản riêng trên cùng một giao diện để theo dõi. Từ đó có thể đánh giá tổng quan về các khoản chi trong ngày và lập kế hoạch chi tiêu một cách khoa học. 

Điểm nổi bật là giao diện Spendee nhiều màu sắc, dễ đánh giá và so sánh mức chi tiêu thông qua biểu đồ mà ứng dụng phân tích. Ứng dụng này cũng có thể đồng bộ an toàn với tài khoản ngân hàng của bạn. 

App quản lý chi tiêu Spendee nổi bật với các tính năng:

 • Kiểm soát hoàn hảo trên tất cả các chi phí tiền mặt, tài khoản ngân hàng, Ví điện tử và ví tiền điện tử của bạn.
 • Cảnh báo và nhắc nhở sẽ thông báo để bạn thanh toán hóa đơn hoặc không vượt quá ngân sách.
 • Xem tổng quan nhanh về tổng thu nhập và chi phí của bạn trong nháy mắt và ở mọi nơi. Hỗ trợ xuất dữ liệu sang excel, csv, google drive.
 • Hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ, được ưa chuộng bởi khách du lịch và những người du mục kỹ thuật số quản lý tiền bằng nhiều loại tiền tệ hơn.
 • Đồng bộ hóa và sao lưu có giá trị trên các thiết bị và chia sẻ Spendee với những người khác.

6. Finhay

App quản lý chi tiêu Finhay

Finhay là ứng dụng tiết kiệm thông minh, quản lý chi tiêu, giúp bạn lập kế hoạch và tiết kiệm cho mục tiêu tương lai của mình. Ngoài ra, Finhay Mobile còn giúp tối ưu tích lũy nhàn rỗi bằng cách đưa tiền tới quỹ tài chính ở Việt Nam để sinh lời. 

Ứng dụng cung cấp giải pháp tích lũy từ số vốn nhỏ chỉ với 50 nghìn, giúp bạn tạo lập thói quen tích lũy, với tính năng nhắc nhở định kỳ. Bạn có thể tạo lập tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn với hưởng lãi hấp dẫn 4%/năm.

App quản lý chi tiêu Finhay nổi bật với các tính năng:

 • Đảm bảo các khoản đầu tư của bạn sẽ được sinh lời và tăng trưởng đều đặn nhờ vào các công ty quản lý quỹ Tín dụng. Số tiền của bạn sẽ được đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi.
 • Biến động số dư của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi khi giao dịch thành công.
 • Cập nhập số liệu liên tục và công khai rõ ràng.

7. Sổ chi tiêu MISA

Sổ chi tiêu MISA là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1 được thiết kế dành cho người Việt. 

App quản lý chi tiêu MISA

Với ứng dụng này, bạn có thể ghi chép toàn bộ hoạt động thu chi, vay nợ của mình. Các biểu đồ trực quan và khoa học giúp bạn có cái nhìn rành mạch về kế hoạch tài chính, từ đó có thể điều chỉnh hành vi chi tiêu hợp lý theo tháng, quý, năm.

Giao diện tối ưu, ngôn ngữ tiếng việt thân thiện và không phải mất một khoản phí nào đã giúp Sổ chi tiêu MISA đứng đầu trong bảng xếp hạng những app quản lý chi tiêu hiện nay.

App quản lý chi tiêu MISA nổi bật với các tính năng:

 • Ghi chép lại đầy đủ những khoản thu/chi nhanh chóng và tiện lợi. Có thể tổng hợp các khoản chi tiêu theo từng sự kiện, dự án cụ thể.
 • Theo dõi hoạt động vay/nợ của bạn để nhắc nhở bạn những hạn mốc cần thanh toán đúng và đủ.
 • Có thể ghi chép, quy đổi lượng tiền luân chuyển giữa các tài khoản với nhau để bạn dễ dàng theo dõi được luồng tiền và số tiền thực tế tại các ví/tài khoản.
 • Có thể quản lý đa tiền tệ linh hoạt. Dễ dàng quy đổi tỷ giá giữa các loại tiền tệ được dùng trong các ví/tài khoản
 • Báo cáo bằng biểu đồ: Khi các khoản thu chi được nhập vào đầy đủ thì ứng dụng sẽ tự tính toán và đưa ra cho bạn một biểu đồ về tình hình thu chi của bản thân. 
 • Dữ liệu được lưu trữ an toàn: Tất cả dữ liệu đều được lưu trên cloud tại trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier III hàng đầu thế giới. 
 • Đồng bộ trên tất cả các thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

8. Money Lover

Money Lover là app quản lý chi tiêu từng đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt và lọt Top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O 2017. Hiện nay đã có hơn 10 triệu lượt tải về, trong đó có hơn 85% bạn đánh giá ở mức hài lòng 5*.

App quản lý chi tiêu Money Lover

Ứng dụng thiết kế trực quan giúp bạn theo dõi chi tiêu và lập kế hoạch hiệu quả theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Money Lover liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước nhằm theo dõi biến động số dư hàng ngày, từ đó điều chỉnh được hành vi chi tiêu hợp lý.

Money Lover là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân thông minh và dễ dàng sử dụng. Đúng với chức năng vốn có, nó giúp bạn quản lý và phân loại các khoản thu/chi từ đó tạo lập kế hoạch tài chính trong tương lai. Ứng dụng này có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

App quản lý chi tiêu Money Lover nổi bật với các tính năng:

 • Giúp bạn có thể ghi chép các hoạt động thu/chi và lên kế hoạch quản lý tài chính trong tương lai.
 • Có thể kết nối với nhiều ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác như CGV, Agoda, Zalora,…
 • Đồng bộ trên nhiều thiết bị cùng một lúc và thông tin được bảo mật chặt chẽ.
 • Nhắc nhở các khoản thu chi định kỳ giúp bạn có thể thực hiện giao dịch đúng kỳ hạn.
 • Chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng, cập nhật tỷ giá sát sao.
 • Nhắc nhở bạn tiết kiệm để thực hiện đúng mục tiêu tài chính đã đề ra.
 • Quét hoá đơn tiện lợi bằng cách chụp ảnh hoá đơn và việc còn lại ứng dụng sẽ check thông tin và phân loại vào từng khoản mục.

9. Level Money

Level Money là ứng dụng giúp cho bạn theo dõi tài khoản ngân hàng và quản lý chi tiêu được các ngân hàng hàng đầu Mỹ hỗ trợ và cập nhật thường xuyên. 

Đây là ứng dụng có cấu hình giao diện đơn giản nhưng lại có khả năng phân tích dữ liệu vô cùng mạnh mẽ. Nó sử dụng biểu đồ để báo cáo các khoản thu/chi và sử dụng phân tích tự động của các ngân hàng liên kết để có những thông tin chính xác cho các khoản chi tiêu vào ngày, giờ nào.

App quản lý chi tiêu Level Money

App quản lý chi tiêu Level Money nổi bật với các tính năng:

 • Có khả năng liên kết với các tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch như ngân hàng thực hiện.
 • Tự động cập nhật các khoản chi tiêu với đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng nào bạn chi tiêu khoản nào.
 • Tự động nhận diện các chi phí cố định để bạn nắm rõ hơn về nhu cầu tài chính của bản thân và điều chỉnh các khoản chi phí biến đổi sao cho hợp lý nhất.
 • Sử dụng miễn phí, giao diện dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không biết nhiều về công nghệ.

10. Money Mate

Money Mate là ứng dụng khá phổ biến giúp bạn thiết lập chi tiêu cũng như lên kế hoạch tiết kiệm tương lai phù hợp với cá nhân. Đây là một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu tốt và được người dùng tin dùng, đặc biệt là giới trẻ nhờ giao diện hiện đại, dễ dùng.

App quản lý chi tiêu Money Mate

App quản lý chi tiêu Money Mate nổi bật với các tính năng:

 • Thiết lập thu chi giúp bạn tiết kiệm tiền. Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn số tiền nên chi tiêu mỗi ngày để có thể đạt được mục tiêu tiết kiệm hiệu quả nhất.
 • Cập nhật hoạt động chi tiêu nhanh nhất chính xác nhất. Bạn có thể ghi chép theo từng khoản mục với số tiền bao nhiêu và đính kèm thêm ghi chú nếu muốn.
 • Phân tích bằng biểu đồ để có cái nhìn tổng quan tài chính. Từ đó có được sự so sánh các khoản chi tiêu trong tháng, quý, năm và điều chỉnh ngân sách sao cho hợp lý.
 • Chế độ ngoại tuyến giúp bạn có thể cập nhật dữ liệu dù không có internet.
 • Bạn sẽ được nhắc nhở các giao dịch khi đến kỳ hạn để tránh trường hợp quá hạn gây đến nhiều phiền phức và rắc rối như nợ xấu.
 • Sử dụng trên tất cả các thiết bị: Điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

 

10 ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất được lựa chọn vì những tính năng nổi bật mà chúng cung cấp. 

Đây là một lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn kiểm soát tài chính của mình nhiều hơn. Sử dụng các app quản lý chi tiêu một cách hiệu quả bắt đầu bằng việc biết chúng có thể và không thể làm gì cho bạn và chọn một ứng dụng phù hợp với phong cách chi tiêu và tình hình tiền bạc tổng thể của bạn.

Nếu bạn thấy rằng việc sử dụng một app quản lý chi tiêu không phù hợp với mình, đừng từ bỏ hoàn toàn việc quản lý chi tiêu. Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ phương pháp quản lý chi tiêu và lập ngân sách khác phù hợp với bản thân, đặc biệt quan trọng là bạn cần duy trì gắn bó với nó. 

 

Tổng hợp bởi TheMastro


Tin liên quan

Cách sử dụng thẻ tín dụng khôn ngoan bạn cần biết

Cách sử dụng thẻ tín dụng đang được quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi việc sử dụng nó đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều tiện ích thiết thực đóng góp cho cuộc sống như thanh toán, trả chi phí mua sắm … và cùng nhiều...
Trang Thanh Lê Ngọc

Top 5 ngân hàng có ưu đãi nổi bật trong tháng 3/2023

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng đăng ký và mở tài khoản. Ngay dưới đây sẽ là Top 5 ngân hàng có ưu đãi tốt nhất tháng 3 năm 2023 với những ưu đãi cực khủng cho...
Trang Thanh Lê Ngọc

VPBank – Lựa chọn mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất đầu năm 2023

VPBank đang là nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong toàn bộ các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc mở tài khoản ngân hàng online và sử dụng các tiện ích ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Tại...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Top 5 ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất Việt Nam 2023

Hiện nay, mở tài khoản ngân hàng online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng đó và đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn có sẵn trên ứng dụng. Vậy giờ chọn ngân hàng nào hợp...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank online nhận thưởng 30k

Chỉ với CMND/CCCD, một chiếc smartphone cùng 5 phút thao tác, bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng TPBank thành công ngay tại nhà. Không những vậy, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn đăng ký mở tài khoản Tpbank online và nhận hoàn tiền...
Vũ Anh