Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Công nghệ Mẹo & Thủ thuật

Share cách xóa chữ Capcut trên video mẫu mới nhất

Capcut hiện là một trong những app edit video Tiktok hot nhất hiện nay, đồng thời là ứng dụng hỗ trợ người dùng cắt, ghép chỉnh sửa video để chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Tương tự những app chỉnh ảnh, CapCut thường có logo cài đặt mặc định sau mỗi video, vô hình chung khiến video xuất ra mất tính chuyên nghiệp và không được đẹp mắt. Vậy có cách nào để xóa logo CapCut trên video khi xuất ra không? Cùng The Mastro tìm hiểu câu trả lời bên dưới để áp dụng ngay nhé.

👉👉👉 Bài Liên Quan: Cách xóa chữ tiktok trên video tải về từ iphone

Xoá chữ CapCut trên video trực tiếp khi xuất

Trong trường hợp bạn không muốn tự chỉnh sửa và sáng tạo ra các video của riêng mình, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng (mẫu) có sẵn trong kho Capcut. Tuy nhiên, khi xuất video sau khi chỉnh sửa, logo Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Để xóa đi logo này, bạn cần thao tác như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Capcut đã cài đặt trên điện thoại và chọn vào biểu tượng video > “Mẫu” video bạn thích.

mẫu video

 • Bước 2: Bấm “Sử dụng mẫu”

sử dụng mẫu

👉👉👉 Xem Thêm: Cách gỡ ảnh đại diện trên facebook mới nhất

 • Bước 3: Lựa chọn thêm các hình ảnh/video muốn thêm vào video mẫu, chọn “xem trước

xem trước video capcut

 • Bước 4: Tại giao diện chỉnh sửa video, bạn có thể ấn vào từng khung thời gian để chỉnh sửa (thay thế/cắt video). Cuối cùng, bạn ấn “xuất” để xuất video vừa tạo.

capcut

 • Bước 5: Tại giao diện xuất video, bạn ấn chọn “Xuất không có hình mờ“. Tiếp theo, bạn ấn chờ quá trình lưu video từ mẫu Capcut kết thúc, video sử dụng mẫu Capcut sau khi xuất sẽ không chứa hình mờ Capcut.

Lưu ý: Nhấn Lưu vào thiết bị có hình mờ của CapCut miễn phí. Chọn đã lưu và chia sẻ lên TikTok không có hình mở của CapCut thì bị mất phí.

capcut

👉👉👉 Share: Cách chèn chữ vào file pdf miễn phí

Xóa chữ Capcut trên video bằng app xóa logo

Trong trường hợp sử dụng các mẫu để tạo video và đã xuất video có chứa logo. Lúc này, logo sẽ nằm ở góc bên phải trên toàn bộ video. Và bạn có thể dễ dàng xóa logo này thông qua sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Cụ thể như sau:

video eraser

 • Bước 2: Truy cập Video Eraser > Bấm dấu +.

video eraser

 • Bước 3: Chọn Thư viện hình ảnh > Chọn Video cần xóa logo CapCut, bấm Xong.

video eraser

 • Bước 4: Bấm biểu tượng chữ i.

video eraser

 • Bước 5: Chọn Xóa Watermark.

video eraser

 • Bước 6: Bạn di chuyển chuột bôi phần logo CapCut muốn xóa, bấm Xóa Watermark.

capcut

👉👉👉 Bài Hay: Top app livestream kiếm tiền siêu dễ, siêu hay

Xóa chữ Capcut phần cuối video

TH1: Xóa trên từng video

Để có thể xóa logo Capcut trong phần kết thúc của video khi tạo video mới hoặc chỉnh sửa video đã có, bạn chỉ cần xóa nó trong quá trình chỉnh sửa. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, ấn “thêm dự án” và “lựa chọn ảnh/video” muốn chỉnh sửa.

capcut

 • Bước 2: Trong phần chỉnh sửa video, bạn kéo thanh thời gian sang phải để đi đến cuối cùng của video. Lúc này, bạn sẽ thấy phần kết video chứa logo Capcut.
 • Bước 3: Bạn ấn vào phần video có chứa phần kết, ấn chọn “xóa” ở phía dưới cùng góc bên phải màn hình.
 • Bước 4: Bạn ấn xuất video bằng cách ấn vào biểu tượng trên cùng góc bên phải  sau đó ấn “xuất“. Lúc này, video sẽ không còn chứa logo (hình mờ) Capcut ở phần cuối.

capcut

TH2: Xóa trên tất cả các video 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn vào Chỉnh Sửa có hình chiếc kéo. Sau đó chọn mục Cài đặt như hình dưới.

capcut

 • Bước 2: Tiếp đến sẽ xuất hiện giao diện để bạn tiến hành cài đặt. Chọn mục Thêm phần kết mặc định. Bạn chỉ cần kéo nút Tắt/Bật là xong. Khi này hãy chọn phần Đóng.

capcut

Còn nếu sau này nếu muốn giữ lại phần kết có đuôi logo Capcut thì bạn chỉ việc vào lại phần này và bật tính năng này lên. Tức là nhấn vào Giữ lại phần kết thúc. Vậy là bạn có được video chỉnh sửa ưng ý cho bản thân. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ứng dụng Capcut để có ngay những video trend Tiktok mà không mất nhiều thời gian.

👉👉👉 Xem Thêm: Top ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại

Chỉ với vài cách đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng tạo những video hấp dẫn từ những mẫu video CapCut mà không còn lo việc có logo gây mất thẩm mĩ nữa. Giờ đây video của bạn xuất ra sẽ trông chuyên nghiệp hơn hẳn và không bị che các chi tiết bởi hình logo CapCut. Hy vọng những thông tin về cách xóa chữ capcut trên video đơn giản sẽ giúp ích cho bạn. The Mastro cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc, chúc bạn thực hiện thành công!