Tuesday, March 21, 2023
Công nghệ Review

[App Review] Trải nghiệm 1 tuần sử dụng ứng dụng MB Bank

MB Bank là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Quân đội (Military Bank, viết tắt là MB). Đây là một trong nhiều ngân hàng uy tín nhất Việt Nam do Bộ Quốc phòng quản lý.

Ứng dụng MB Bank được ra mắt vào tháng 1/2020 và hiện đang được nhiều người đánh giá là top 1 trong số các ứng dụng ngân hàng số trên cả 2 nền tảng Google PlayAppstore

Vậy MB Bank thật sự có những ưu điểm nào mà lại được nhiều người đánh giá cao đến như thế? Sau đây sẽ là một số chia sẻ của TheMastro sau 1 tuần trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số MB Bank.

Những tính năng và ưu đãi nổi bật 

Nhìn chung, MB Bank được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản như các ứng dụng ngân hàng số khác

  • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới
  • Hỗ trợ các sản phẩm tài chính đa dạng như bảo hiểm, tiết kiệm, tín dụng, đầu tư và quản lý tài sản
  • Hỗ trợ phiên bản tiếng Anh tạo sự thuận tiện cho người dùng quốc tế
  • Nhận ngay 50.000đ cho mỗi lượt giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký mở tài khoản MB Bank thành công
  • Hàng trăm ưu đãi, quà tặng từ các ví điện tử, ngân hàng số liên kết

Trải nghiệm thực tế khi sử dụng ứng dụng MB Bank

1. Giao diện

Giao diện của MB Bank khi cài đặt ở chế độ tiêu chuẩn có 2 màu chủ đạo là màu trắng và xanh biển, tương tự như logo của ngân hàng. Tuy nhiên, MB Bank cung cấp rất nhiều chủ đề độc đáo và đẹp mắt như noel, năm mới, động vật…, từ đó bạn có thể thoải mái tải xuống ngay trên app và thay đổi theo sở thích của mình. 

Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một nút tắt hình con ong luôn hiển thị trên màn hình. Đó là nút tắt dẫn đến trang hỗ trợ khi người dùng gặp sự cố trong khi sử dụng app như lỗi giao dịch, thanh toán…. Thiết kế nút hỗ trợ như vậy rất tiện lợi lại còn đẹp mắt vì bạn có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ bất cứ lúc nào để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất. Đặc biệt là bạn có thể gọi điện cho bộ phận hỗ trợ trực tiếp ngay trên app để được giải quyết các vấn đề. 

Giao diện app MB Bank

6 tính năng chính và mục hỗ trợ được hiển thị ngay trên màn hình chính trong app MB Bank

MB Bank được thiết kế cũng tương tự như các ứng dụng ngân hàng số khác. Nổi bật trên màn hình chính là 6 tính năng được sử dụng nhiều nhất đó là chuyển tiền, nạp điện thoại, tiền gửi và đầu tư, thanh toán, vay và dịch vụ thẻ. Bên cạnh đó, bên dưới có mục “Chợ ứng dụng”, khi bấm vào sẽ hiện lên tất cả các tiện ích có trong app và các tiện ích này được phân loại theo các mục như Du lịch, Viễn thông, Giải trí… rất tiện lợi cho người dùng. 

2. Tính năng và ưu đãi

MB Bank đáp ứng các nhu cầu cơ bản của một ngân hàng số là chuyển tiền nhanh và bảo mật tốt. Ứng dụng còn cung cấp tính năng tạo tài khoản số đẹp và số tài khoản là số điện thoại, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn và sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng. 

Bạn có thể đăng ký phát hành thẻ ngay trên ứng dụng MB Bank. Không chỉ cung cấp tùy chọn thẻ thông thường, MB Bank còn tạo nhiều bộ sưu tập với chủ đề độc đáo cho giao diện chiếc thẻ của bạn như chủ đề cung hoàng đạo, bài tây hay trái cây,… để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Phí phát hành thẻ trong các bộ sưu tập là 55.000đ/thẻ, đây là mức giá hợp lý để sở hữu chiếc thẻ ngân hàng với diện mạo mà bạn yêu thích.

Những thiết kế độc đáo cho thẻ ngân hàng trong BST Hi Collection của MB Bank

Những thiết kế độc đáo cho thẻ ngân hàng trong BST Hi Collection của MB Bank (Nguồn: Internet)

Khi trở thành thành viên của MB Bank, bạn có thể tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”. Khi bạn giới thiệu bạn bè hay người thân đăng ký tài khoản trên app MB Bank, với mỗi lượt đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 50.000đ trực tiếp vào tài khoản và bạn sẽ nhận thêm bonus lên đến 300.000đ khi giới thiệu càng nhiều người. Ngoài ra, MB Bank cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác đến từ các nhãn hàng và ví điện tử như Momo, VNpay.

Chương trình “Giới thiệu nhiều - Nhận tiền triệu” từ ngân hàng MB Bank

Chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” từ ngân hàng MB Bank

Bên cạnh các ưu đãi, MB Bank có thêm tính năng tích lũy điểm thành viên (StarPoint) dành cho khách hàng cá nhân. Khi bạn thực hiện các giao dịch như giao dịch thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, các giao dịch gửi tiền và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng MBBank, bạn sẽ được tích điểm StarPoint và có thể dùng điểm này để đổi các phần quà hấp dẫn. 

Một số điểm trừ của ứng dụng MB Bank

MB Bank vẫn có 1 điểm trừ là đôi khi ứng dụng có sự cố khi kết nối. Điều này đã nhiều lần làm gián đoạn quá trình chuyển khoản hay thanh toán và người dùng sẽ phải thực hiện các bước nhập thông tin giao dịch lại từ đầu nên khá mất thời gian. Tuy nhiên, đây là lỗi có thể khắc phục được thông qua những bản cập nhật mới của ứng dụng.

Nhìn chung, MB Bank là ứng dụng ngân hàng số tốt và khá hoàn thiện. Tuy thỉnh thoảng còn gặp một số trục trặc trong việc kết nối nhưng điều này có thể được cải thiện trong các bản cập nhật sắp tới. Ứng dụng MB Bank hiện đang có mặt trên cả 2 nền tảng Google PlayAppstore, hãy tải về và đăng ký để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ MB Bank nhé!

Tải ngay ứng dụng MB Bank tại đây:

Trang Thanh


Tin liên quan

[App Review] VPBank NEO có phải là ứng dụng ngân hàng số đáng dùng hay không?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Ứng dụng đang được đánh giá là 1 trong những nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc...
Trang Thanh Lê Ngọc

[App Review] Đánh giá ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank

Được hình thành bởi “cái bắt tay” của BeGroup và ngân hàng VPBank, ngân hàng số Cake by VPBank đang nổi lên như một lựa chọn tuyệt vời cho việc mở thêm tài khoản riêng, phục vụ cho mục đích tiêu dùng và sinh hoạt. Ứng dụng cho phép bạn...

[App Review] TPBank Mobile liệu có tốt như lời đồn?

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Tiên Phong. Năm 2020, ứng dụng đã từng lọt top 1 ứng dụng ngân hàng được tải về nhiều nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Google Play và Appstore. TPBank Mobile gây ấn tượng...

[App Review] Trải nghiệm thực tế khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile

Techcombank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Techcombank – ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân uy tín nhất Việt Nam. Đây là ứng dụng thay thế cho [email protected] Mobile cũ từ Techcombank, với nhiều cải tiến và mang lại nhiều trải nghiệm tốt...
Trang Thanh Lê Ngọc

[App Review] Bumble – Ứng dụng hẹn hò trực tuyến hướng tới các mỗi quan hệ giá trị

Bumble là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến ra mắt vào năm 2014 bởi Bumble Holding. Bumble cho phép bạn tìm kiếm và kết nối và mở rộng các mối quan hệ và đối tượng mà Bumble gợi ý cho bạn sẽ được dựa trên các tiêu chí riêng...
Trang Thanh Lê Ngọc

Khỏi lo việc nhà với sự tiện ích tới từ app thuê giúp việc theo giờ – bTaskee

Thuê người giúp việc theo giờ trước đây luôn là những nỗi niềm khó tả.. Từ việc an toàn tài sản cho tới chất lượng công việc dọn dẹp. Thật may mọi thứ đã trở nên tiện lợi và đáng tin cậy hơn nhiều với bTaskee – ứng dụng số...
Vũ Anh