Tuesday, March 21, 2023
Công nghệ Review

[App Review] Bumble – Ứng dụng hẹn hò trực tuyến hướng tới các mỗi quan hệ giá trị

Bumble là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến ra mắt vào năm 2014 bởi Bumble Holding. Bumble cho phép bạn tìm kiếm và kết nối và mở rộng các mối quan hệ và đối tượng mà Bumble gợi ý cho bạn sẽ được dựa trên các tiêu chí riêng mà bạn đã cung cấp khi đăng ký sử dụng app như độ tuổi, vị trí địa lý và sở thích chung.

Các tính năng nổi bật của Bumble

Cũng tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác, Bumble giúp bạn kết nối và trò chuyện với những người bạn mới và nếu may măn, bạn có thể gặp được “real love” của mình ngay trên ứng dụng. Bạn có thể sử dụng Bumble để nhắn tin trò chuyện hoặc gọi thoại, video để liên lạc với bạn bè, người thân dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng thú vị như chr phụ nữ mới có quyền bắt chuyện trước và SuperSwiped – tính năng cho phép bạn tương tác với các đối tượng bạn đang “để ý” bằng cách thả tim vào bài đăng của họ.

Điểm mạnh của Bumble

Bumble được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng với tone màu vàng nổi bật  và đặc trưng. Khác với các ứng dụng hẹn hò khác, Bumble cho phép người dùng update đầy đủ các thông tin của bản thân hơn như sở thích, quan điểm tôn giáo, chính trị, muốn có con hay không… . Từ đó, nếu như bạn muốn có mối quan hệ nghiêm túc, bạn có thể dễ dàng chọn lọc đối tượng để tìm ra người phù hợp với bản thân.

Nếu bạn là nữ, chắc chắn bạn sẽ rất thích dùng Bumble vì ứng dụng được thiết kế với concept mới lạ, đó là chỉ có phụ nữ mới có quyền bắt chuyện trước. Điều này giúp những người dùng là nữ sẽ cảm thấy an toàn và chủ động trong “cuộc chơi” hơn khi sử dụng ứng dụng hẹn hò và giảm bớt những tin nhắn không mong muốn từ đàn ông.

Gặp được chính xác người đang hẹn hò

Trên Bumble, phụ nữ sẽ là người giữ thế chủ động (Nguồn: Internet)

Khi một người nữ gửi tin nhắn tới trước cho người đàn ông, họ sẽ chỉ có 24h để trả lời các tin nhắn đó, sau 24h thì các match (kết nối) sẽ biến mất. Ngoài ra, các cuộc trò chuyện cũng sẽ chỉ hiển thị trong vòng 24 giờ, nếu như trong 24 giờ đó mà 2 bạn không nhắn tin, trò chuyện thì tin nhắn giữa 2 bạn sẽ biến mất.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được người phù hợp với mình hơn vì khi bắt đầu cuộc trò chuyện và thấy đối phương có vẻ hợp với mình, 2 bạn sẽ có xu hướng trao đổi “in4” cho nhau như instagram, messenger để có thể dễ dàng nói chuyện và tiến xa hơn.

Bumble cũng có các tính năng như bộ lọc tìm kiếm theo sở thích và trò chuyện video trực tiếp để giúp người dùng có thể gặp gỡ nhau một cách dễ dàng hơn. Với chất lượng gọi điện video khá ổn, ứng dụng Bumble sẽ giúp bạn kết nối và gặp mặt mọi người ở nơi xa một cách dễ dàng, bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc gặp mặt trò chuyện nào.

Video chat với bạn bè

Bumble có tính năng chat video cuộc gặp gỡ dễ dàng hơn (Nguồn: Internet)

Một số hạn chế của Bumble

Bumble cũng có một số điểm trừ. Một số người phản ánh rằng họ nhận được quá nhiều thông báo từ Bumble, dù đã tắt thông báo trong cài đặt. Bên cạnh đó, một số tính năng như SuperSwiped hay duy trì cuộc trò chuyện trên 24 giờ, bạn phải trả một khoản phí mới có thể sử dụng.

Ngoài ra, cũng như các ứng dụng hẹn hò khác, nếu bạn đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc hay “real love” trên Bumble thì có thể sẽ khá khó khăn, vì các ứng dụng hẹn hò như Bumble thường được “gắn mác” như một công cụ tìm kiếm đối tượng không nghiêm túc.

Những người đồng tính cũng có thể tìm thấy đối tác trên Bumble Ảnh: Divulgao / Bumble

Bumble hiện đang có mặt trên Google Play và Appstore (Nguồn: Internet)

Tóm lại, Bumble là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến thú vị bởi nó được tích hợp nhiều tính năng hữu thú vị giúp bạn mở rộng mối quan hệ hoặc tìm bạn bè mới. Tuy nhiên, dù sử dụng app hẹn hò nào, bạn cũng cần phải “cảnh giác” vì không phải những người bạn mới quen trên app đều phù hợp với bạn, nhưng nhìn chung, Bumble vẫn là ứng dụng hẹn hò thú vị, đáng để bạn sử dụng.


Tin liên quan

[App Review] VPBank NEO có phải là ứng dụng ngân hàng số đáng dùng hay không?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Ứng dụng đang được đánh giá là 1 trong những nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc...
Trang Thanh Lê Ngọc

[App Review] Đánh giá ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank

Được hình thành bởi “cái bắt tay” của BeGroup và ngân hàng VPBank, ngân hàng số Cake by VPBank đang nổi lên như một lựa chọn tuyệt vời cho việc mở thêm tài khoản riêng, phục vụ cho mục đích tiêu dùng và sinh hoạt. Ứng dụng cho phép bạn...

[App Review] TPBank Mobile liệu có tốt như lời đồn?

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Tiên Phong. Năm 2020, ứng dụng đã từng lọt top 1 ứng dụng ngân hàng được tải về nhiều nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Google Play và Appstore. TPBank Mobile gây ấn tượng...

[App Review] Trải nghiệm 1 tuần sử dụng ứng dụng MB Bank

MB Bank là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Quân đội (Military Bank, viết tắt là MB). Đây là một trong nhiều ngân hàng uy tín nhất Việt Nam do Bộ Quốc phòng quản lý. Ứng dụng MB Bank được ra mắt vào tháng 1/2020 và hiện đang...
Trang Thanh Lê Ngọc

[App Review] Trải nghiệm thực tế khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile

Techcombank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Techcombank – ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân uy tín nhất Việt Nam. Đây là ứng dụng thay thế cho [email protected] Mobile cũ từ Techcombank, với nhiều cải tiến và mang lại nhiều trải nghiệm tốt...
Trang Thanh Lê Ngọc

Khỏi lo việc nhà với sự tiện ích tới từ app thuê giúp việc theo giờ – bTaskee

Thuê người giúp việc theo giờ trước đây luôn là những nỗi niềm khó tả.. Từ việc an toàn tài sản cho tới chất lượng công việc dọn dẹp. Thật may mọi thứ đã trở nên tiện lợi và đáng tin cậy hơn nhiều với bTaskee – ứng dụng số...
Vũ Anh