Tuesday, March 21, 2023
Công nghệ Review

[App Review] Trải nghiệm thực tế khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile

techcombank

Techcombank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Techcombank – ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân uy tín nhất Việt Nam. Đây là ứng dụng thay thế cho [email protected] Mobile cũ từ Techcombank, với nhiều cải tiến và mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

Tính năng và ưu đãi nổi bật của Techcombank Mobile

  • Thanh toán, chuyển khoản không cần tiền mặt nhờ mã QR cá nhân
  • Quản lý chi tiêu, các khoản đầu tư trên cùng một nền tảng
  • Giảm giá và hoàn tiền lên đến 50% cho các hóa đơn tại hệ thống WIN

Những trải nghiệm nổi bật khi dùng Techcombank Mobile

1. Giao diện

Giao diện Techcombank Mobile có tông màu chủ đạo gồm trắng và đỏ, rất nổi bật và thuận mắt khi sử dụng. Bên cạnh đó, cách thiết kế các đề mục trong ứng dụng khá đơn giản nhưng rất tiện lợi.

Với một số app ngân hàng khác, khi đăng nhập vào app, trên màn hình chính sẽ hiển thị rất nhiều icon của nhiều tính năng khác nhau, làm cho người dùng dễ bị rối mắt và thao tác chậm hơn. Nhưng với Techcombank Mobile, màn hình chính sẽ chỉ hiển thị icon của 5 tính năng được sử dụng nhiều nhất là chuyển khoản, quét mã QR, rút tiền không thẻ, quản lý thẻ và khám phá sản phẩm. 

Ứng dụng Ngân hàng Techcombank Mobile đạt nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức quốc tế

Techcombank Mobile được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng (Nguồn: Internet)

Thiết kế như vậy sẽ làm người dùng dễ dàng thao tác hơn, một phần là vì sự đơn giản sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và mặt khác là không phải tất cả người dùng đều sử dụng hết tất cả các tính năng mà app mang lại. Khi cần thực hiện thanh toán hay chuyển khoản, bạn sẽ chỉ cần nhìn vào 1 hàng icon của các tính năng rồi bấm vào để thao tác thay vì phải tìm kiếm tính năng đang cần dùng giữa hàng loạt icon như trên ứng dụng của ngân hàng khác. 

2.Tính năng và ưu đãi

Điểm nổi bật nhất của hầu hết các tính năng trên Techcombank Mobile là tốc độ xử lý nhanh chóng. Ngay từ khi bắt đầu đăng ký mở tài khoản online trên ứng dụng, các bước xác thực giấy tờ tùy thân và khuôn mặt được Techcombank Mobile xử lý rất nhanh và chính xác. Khi thực hiện các thao tác đăng nhập, thanh toán, chuyển khoản,… các bước thao tác vô cùng đơn giản và app cũng xử lý các giao dịch vô cùng nhanh gọn. 

Ngoài ra, Techcombank Mobile còn có tính năng vô cùng tiện lợi đó là “Rút tiền không thẻ”. Bạn chỉ cần đến cây ATM của Techcombank rồi chọn mục “Rút tiền không thẻ” trên ứng dụng trong điện thoại của bạn và thực hiện nhập số tiền cần rút, xác thực OTP, sau đó chỉ cần nhấn nút Enter trên màn hình cây ATM là đã có thể rút tiền.

Rút tiền không cần thẻ tại ATM Techcombank - YouTube

Bạn không cần phải đem theo thẻ khi rút tiền tại ATM khi dùng Techcombank Mobile (Nguồn: Internet)

Tính năng này rất hữu ích cho những ai “não cá vàng” thường xuyên quên đem ví hay thẻ ATM và làm tăng tính bảo mật của tài khoản hơn vì mọi thao tác chủ yếu được thực hiện trên điện thoại, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc người khác sẽ nhìn thấy mã PIN hay thông tin của mình. 

Bên cạnh đó, Techcombank Mobile còn cho phép bạn chuyển khoản bằng số điện thoại, cho dù người nhận dùng ngân hàng khác. Chỉ cần ngân hàng của người nhận có hỗ trợ chuyển tiền qua số điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác copy paste số điện thoại người thân, bạn bè từ trong danh bạ là có thể chuyển khoản thành công, không cần tốn thời gian nhắn tin hỏi số tài khoản của họ.

Một điểm nổi bật khác của Techcombank Mobile là ngân hàng luôn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng liên kết tài khoản Techcombank với VinID. Hiện có nhiều ưu đãi đang được áp dụng như hoàn tiền và giảm giá lên đến 50% cho hóa đơn của WIN đối với khách hàng đăng ký hội viên tại WIN và liên kết ví điện tử VinID. 

THỂ LỆ NHẬN ƯU ĐÃI 150K KHI TẢI ỨNG DỤNG VINID VÀ TẠO TÀI KHOẢN TECHCOMBANK | VinID

Nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi liên kết tài khoản Techcombank Mobile và ví điện tử Vinid (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, dù người dùng không mất các loại phí như phí chuyển khoản, thanh toán…, để được miễn phí luôn cả phí quản lý tài khoản khi dùng Techcombank Mobile thì phải duy trì số dư trên 2 triệu đồng. 

Nhìn chung, Techcombank Mobile là ứng dụng ngân hàng số rất tiện lợi và dễ sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật, mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng và có thể nói, đây là bước cải tiến vượt bậc so với ứng dụng [email protected] Mobile cũ. Ứng dụng hiện đang có mặt trên cả 2 nền tảng Google PlayAppstore, hãy nhanh tay đăng ký để được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Techcombank nhé. 

 


Tin liên quan

[App Review] VPBank NEO có phải là ứng dụng ngân hàng số đáng dùng hay không?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Ứng dụng đang được đánh giá là 1 trong những nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc...
Trang Thanh Lê Ngọc

[App Review] Đánh giá ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank

Được hình thành bởi “cái bắt tay” của BeGroup và ngân hàng VPBank, ngân hàng số Cake by VPBank đang nổi lên như một lựa chọn tuyệt vời cho việc mở thêm tài khoản riêng, phục vụ cho mục đích tiêu dùng và sinh hoạt. Ứng dụng cho phép bạn...

[App Review] TPBank Mobile liệu có tốt như lời đồn?

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Tiên Phong. Năm 2020, ứng dụng đã từng lọt top 1 ứng dụng ngân hàng được tải về nhiều nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Google Play và Appstore. TPBank Mobile gây ấn tượng...

[App Review] Trải nghiệm 1 tuần sử dụng ứng dụng MB Bank

MB Bank là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Quân đội (Military Bank, viết tắt là MB). Đây là một trong nhiều ngân hàng uy tín nhất Việt Nam do Bộ Quốc phòng quản lý. Ứng dụng MB Bank được ra mắt vào tháng 1/2020 và hiện đang...
Trang Thanh Lê Ngọc

[App Review] Bumble – Ứng dụng hẹn hò trực tuyến hướng tới các mỗi quan hệ giá trị

Bumble là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến ra mắt vào năm 2014 bởi Bumble Holding. Bumble cho phép bạn tìm kiếm và kết nối và mở rộng các mối quan hệ và đối tượng mà Bumble gợi ý cho bạn sẽ được dựa trên các tiêu chí riêng...
Trang Thanh Lê Ngọc

Khỏi lo việc nhà với sự tiện ích tới từ app thuê giúp việc theo giờ – bTaskee

Thuê người giúp việc theo giờ trước đây luôn là những nỗi niềm khó tả.. Từ việc an toàn tài sản cho tới chất lượng công việc dọn dẹp. Thật may mọi thứ đã trở nên tiện lợi và đáng tin cậy hơn nhiều với bTaskee – ứng dụng số...
Vũ Anh