Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Công nghệ Tin Tức

PUBG: New State sẽ ra mắt người chơi vào ngày 11/11

PUBG - New State

 

PUBG: New State, trò chơi di động miễn phí sắp tới, sẽ phát hành trên iOS và Android vào ngày 11 tháng 11, nhà phát hành Krafton của nó đã thông báo hôm nay.

 

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051 và sẽ cung cấp một tương lai dựa trên công thức PUBG tập trung vào nhiều người chơi với các tính năng mới như tùy chỉnh vũ khí và máy bay không người lái trong trò chơi. New State sẽ có sẵn ở hơn 200 quốc gia và 17 ngôn ngữ khi ra mắt.

 

PUBG - NEW STATE

 

New State là một sự ra mắt quan trọng đối với dòng PUBG, vốn đã phổ biến thể loại battle royale sau khi ra mắt tựa game đầu tiên vào năm 2017. Mặc dù New State không phải là mục đầu tiên trên thiết bị di động, sau khi PUBG Mobile ra mắt vào năm 2018, đây là phiên bản đầu tiên được thực hiện bởi nhà phát triển ban đầu của trò chơi, PUBG Studios. Việc phát triển PUBG Mobile ban đầu chủ yếu do gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent phụ trách.

 

PUBG-New-State

 

PUBG Studios nhấn mạnh rằng New State sẽ đi kèm với các biện pháp “chống gian lận mạnh mẽ” khi ra mắt và công ty sẽ tích cực theo dõi cộng đồng để nắm bắt các vấn đề trước khi chúng phát triển quá rộng rãi. Các trò chơi PUBG đã từng gặp vấn đề lớn với những kẻ gian lận trong quá khứ. Tuy nhiên, PUBG không phải là trò chơi duy nhất gặp phải những vấn đề này. Các công ty khác như ActivisionValve đã đưa ra tin tức gần đây với nỗ lực ngăn chặn gian lận trong trò chơi và phần cứng của họ.

Giống như các trò chơi PUBG trước đây, New State xoay quanh các trận đấu nhiều người chơi. Tối đa 100 người chơi tham gia một bản đồ và một người chơi hoặc đội chiến thắng. Sẽ có bốn bản đồ có sẵn khi ra mắt ở New State , bao gồm cả yếu tố nhượng quyền thương mại ErangelPUBG Studios hứa hẹn sẽ thường xuyên cập nhật nó với nội dung mới theo thời gian.

Theo Techz