Kinh tế Trong Nước

Ông Hồ Nhân không còn là CEO của Nanogen

Ông Hồ Nhân không còn là Tổng Giám Đốc hay người đại diện pháp luật của Nanogen

Công ty cổ phần công nghệ sinh học Nanogen (Nanogen JSC) có trụ sở tại chính tại phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ông Hồ Nhân, người đang được nhắc tới nhiều thời gian gần đây khi liên quan đến 1 nữ ca sỹ được nhắc đến như là CEO của Nanogen.

 

Theo giới thiệu trên website của công ty, Nanogen được thành lập từ năm 1977, hoạt động trong lĩnh vực sinh học Dược. Lĩnh vực chính của công ty là sản xuất nguyên liệu sinh học dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA, protein tái tổ hợp. Nanogen có 4 nhà máy, 1 trung tâm nghiên cứu và phát triển, tổng diện tích 73.000 m2.

Hiện nay, Nanogen đi chuyên vào các dòng sản phẩm đặc trị cho viêm gan B, viêm gan C, thiếu máu, ung thư,.. Ngoài ra, công ty còn không ngừng nghiên cứu phát minh và thử nghiệm lâm sàng các dòng sản phẩm kháng thể dùng trong liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư, vaccine và liệu pháp điều trị Covid-19,…

Ông Hồ Nhân, người đang được nhắc tới nhiều thời gian gần đây khi liên quan đến 1 nữ ca sỹ được nhắc đến như là CEO của Nanogen. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi vai trò của ông Nhân trong Nanogen đã có sự thay đổi từ cuối năm ngoái.

Cụ thể, theo thông tin công ty cập nhật thay đổi trên đăng ký kinh doanh, ông Hồ Nhân trước đây là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc và là người đại diện pháp luật của công ty. Tuy nhiên, từ 29/12/2021, bà Nguyễn Thị Hồng Vân đã thay ông Nhân đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, đồng thời trở thành người đại diện theo pháp luật của Công ty này.

Như vậy, vai trò của ông Nhân ở Nanogen không còn là Tổng Giám Đốc hay người đại diện pháp luật của công ty kể từ ngày 29/12/2021.

Doanh nghiệp và Tiếp thị

 


Tin liên quan

10 lý do thất bại trong kinh doanh homestay phổ biến nhất

Trần Bích Ngọc

Tìm hiểu kinh doanh homestay là gì? Có những đặc trưng gì?

Trần Bích Ngọc

Top ++ cách quảng cáo thương mại điện tử hot nhất 2022

Trần Bích Ngọc

Chuyên gia thương mại điện tử là gì, có những chức năng gì?

Trần Bích Ngọc

Bạn có biết khách hàng tiềm năng trong tiếp thị là gì?

Trần Bích Ngọc

Amazon Payments là gì ? Hoạt động như thế nào?

Trần Bích Ngọc