Tuesday, March 21, 2023
Tài chính Tín dụng Uncategorized

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào mới đem đến lợi ích tốt nhất. Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn đó là mức lãi suất, mức độ bảo mật thông tin … Nào, hãy để TheMastro giúp bạn lựa chọn đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng nào thì phù hợp nhé.

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào

Việc nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào có rất nhiều tiêu chí quan trọng mà bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra một lựa chọn thật tốt nhất dành cho mình:

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào
Tiêu chí giúp bạn lựa chọn nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào
 • Mặt uy tín của ngân hàng luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào mà bạn cần lưu ý. Với sự uy tín, minh bạch, hệ thống rộng khắp sẽ giúp bạn có thể an tâm khi sử dụng thẻ tín dụng đó hơn.
 • Với thẻ tín dụng thì hạn mức của nó cũng là điều mà nhiều người trước khi mở thẻ quan tâm. Nếu như bạn cần một khoảng tiền lớn để giải quyết vấn đề của mình, thì nên lựa chọn ngân hàng có hạn mức tín dụng cao để mở thẻ.
 • Phí thường niên để duy trì thẻ tín dụng cũng là một điều mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Bởi mức phí này sẽ dao động giữa các ngân hàng khác nhau. Cũng có ngân hàng lại miễn phí phí thường niên nhưng cũng có ngân hàng thu mức phí 500.000đ.
 • Thẻ tín dụng hiện nay thường có 2 loại lãi suất áp dụng đó là lãi suất thanh toán chậm và lãi suất khi rút tiền mặt. Bạn cần cân nhắc và so sánh mức lãi suất giữa các ngân hàng với nhau để tránh trường hợp chẳng may bạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trễ hạn hay có việc gấp cần phải rút tiền mặt thì khoản phí sẽ là bao nhiêu, phải chăng hay không.
 • Nên làm thẻ tín dụng nào ngân hàng nào có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mở thẻ bởi bạn có việc đặc thù của việc sử dụng thẻ tín dụng là việc chi trả cho các khoản giao dịch, biên lai tại các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các điểm vui chơi du lịch nghỉ dưỡng … Vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn ngân hàng có mối quan hệ hợp tác rộng và liên kết nhiều đối tác sẽ giúp bạn giảm đi rất nhiều chi phí chi trả.

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào bây giờ thì phù hợp

Ngân hàng HSBC

Nếu bạn đang cân nhắc không biết nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất thời điểm hiện tại thì đó chính là ngân hàng HSBC. Với thao tác thủ tục và quy trình nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với đó là vô vàn ưu đãi mở thẻ tín dụng từ HSBC, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng:

Ngân hàng HSBC
Ngân hàng HSBC
 • Hạn mức cho thẻ tín dụng sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn cũng như khả năng của bạn, hạn mức này có thể lên đến 1 tỷ đồng.
 • Hoàn toàn miễn phí thường niên trọn đời.
 • Mức lãi suất cực thấp chỉ 33%/năm.
 • Về điều kiện cần phải có để làm được thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC là phải có khoản thu nhập từ 9 triệu đồng/tháng trở lên đối với công dân Việt Nam và từ 36 triệu đồng/tháng trở lên đối với công dân là người nước ngoài.

Ngân hàng BIDV

Nếu phải lựa chọn một ngân hàng để mở thẻ tín dụng có mức độ ổn định và sự uy tín lâu dài thì BIDV chính là lựa chọn dành cho bạn. Với hệ thống liên kết rộng lớn cùng nhiều với công ty, cơ sở, nhãn hàng thương hiệu, bạn sẽ thoải mái sử dụng thẻ tín dụng BIDV ở bất cứ đâu. Ngoài ra, nó còn có kèm theo một số các ưu đãi cho chủ thẻ như:

Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV
 • Hạn mức tín dụng của ngân hàng BIDV sẽ từ khoản 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng
 • Phí thường niên phải đóng là 100.000 cho đến 1.000.000 đồng tùy loại thẻ
 • Lãi suất khá thấp với 10,5% – 18%/năm
 • Điều kiện để làm thẻ tín dụng là người đó phải có thu nhập tối thiểu là 4 triệu đồng mỗi tháng. Hạn mức này sẽ tăng lên tùy từng hạng thẻ khác

Lời kết

Với những thông tin trên, TheMastro hy vọng bạn đã có cho mình quyết định thật phù hợp với câu hỏi nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay rồi phải không. Nhớ cập nhật thêm bài viết hay mỗi ngày cùng TheMastro bạn nhé.


*Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận những thông tin hữu ích khi sử dụng các nền tảng ngân hàng số, các nội dung thuộc chủ đề này sẽ được chia sẻ tới Cộng đồng Người dùng Ngân hàng số


Tin liên quan

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng online trực tuyến nhanh chóng

Đăng ký thẻ tín dụng online hay còn được hiểu là hình thức mở thẻ tín dụng trên trực tuyến internet. Với công nghệ số phát triển như hiện nay, bạn không cần phải đến tận ngân hàng để làm thủ tục đăng ký giấy tờ chứng minh thu nhập,...

Một số điều bạn cần biết về đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay 2023

Đáo hạn thẻ tín dụng hiểu theo cách đơn giản là hình thức trả nợ cho chủ thẻ khi đến hạn theo yêu cầu được đưa ra đối với người sử dụng thẻ tín dụng dựa trên quy định của phía cung cấp thẻ hay còn được biết đến ngân...

Cách sử dụng thẻ tín dụng khôn ngoan bạn cần biết

Cách sử dụng thẻ tín dụng đang được quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi việc sử dụng nó đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều tiện ích thiết thực đóng góp cho cuộc sống như thanh toán, trả chi phí mua sắm … và cùng nhiều...
Trang Thanh Lê Ngọc

Top 5 ngân hàng có ưu đãi nổi bật trong tháng 3/2023

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng đăng ký và mở tài khoản. Ngay dưới đây sẽ là Top 5 ngân hàng có ưu đãi tốt nhất tháng 3 năm 2023 với những ưu đãi cực khủng cho...
Trang Thanh Lê Ngọc

5 Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất hiện nay được tin dùng

Bạn có biết hiện nay top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất là loại nào hay không? Nhằm đáp ứng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng được hưởng nhiều chế độ nhất, lợi ích tốt nhất nên việc phát hành thẻ tín dụng...
Trang Thanh Lê Ngọc