Wednesday, February 1, 2023
Kiến thức tài chính Tài chính

Bí kíp mở tài khoản MB Bank online nhận ngay 30k cùng số tài khoản đẹp miễn phí

Cách mở tài khoản MB Bank Online trong 5 phút

Nhiều năm qua, MB Bank luôn năm trong top lựa chọn uy tín nhất để mở một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Nhưng giờ đi học đi làm cả ngày, thời tiết thì khắc nghiệt, thời gian với sức khỏe đâu mà ra phòng giao dịch đăng ký? Vậy để TheMastro mách nhỏ bạn nghe cách mở tài khoản MB Bank online tại nhà cực đơn giản, lại nhận được ngay 30k cùng số tài khoản đẹp mê ly nhé!

Cách mở tài khoản MB Bank online nhận ngay 30k

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng MB Bank bản mới nhất

Link tải ứng dụng MB BANK cập nhật mới nhất và tương thích với mọi điện thoại:

mbbank-app-icon
MB Bank

Lưu ý: Khi cài đặt thành công và mở ứng dụng, bạn có thể sẽ nhận được thông báo chia sẻ dữ liệu khi sử dụng dùng MB Bank. Hãy chọn Allow / Cho phép để đảm bảo đăng ký và nhận thưởng đúng quy trình. Sau khi được xác nhận đăng ký thành công, bạn có thể bật / tắt tính năng này trong mục Cài đặt của điện thoại.

Sau khi hoàn thành cài đặt đúng cách, hãy bắt đầu đăng ký theo 6 bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn mục “TẠO TÀI KHOẢN” và nhập số điện thoại. Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về SĐT vừa nhập. Hãy nhập mã OTP đó để xác nhận.

đăng ký MB Bank online 2

Bước 2: Lựa chọn cách Xác minh thông tin và chụp lại giấy tờ tương ứng với cách xác minh mà bạn mong muốn.

Đăng ký MBBank Online 3

Bước 3: Thực hiện định danh trực tuyến (e-KYC) bằng thao tác quay chân dung hoặc xác thực giọng nói theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank online

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, địa chỉ..), thông tin tài khoản (tên đăng nhập, email) và chọn “Tiếp theo”.

mở tk MB online

Bước 5: Chọn tài khoản số đẹp bằng cách nhập trước một đoạn số ưng ý. Hệ thống sẽ gợi ý danh sách số tài khoản tương ứng để bạn lựa chọn. Sẽ có 2 loại số tài khoản miễn phí và mất phí.

mở tk MB Bank online

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin lần cuối, chọn đồng ý các điều khoản và chọn “Xác nhận”. Tới đây bạn đã đăng ký thành công và có ngay 30k trong tài khoản rồi đó.

ngân hàng MB bank online

Đồng thời, bạn đã có thể sử dụng tài khoản này để liên kết với các ví điện tử như VNPay hay Viettel Money để tận dụng các ưu đãi tiêu dùng cực khủng của các nền tảng này nhé.

Bước “Khuyến khích”: Để lấy mã giới thiệu bạn bè và nhận thêm thưởng tiền, chọn mục “MB++“, vào chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” và chọn “Giới thiệu ngay“. Sau đó, bạn có thể lựa chọn theo danh bạ để gửi mã giới thiệu. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR ngay trong giao diện đó để chia sẻ mã giới thiệu qua quét mã QR.

đăng ký MB Bank nhận thưởng

Chi tiết ưu đãi mở tài khoản online nhận 30k

mb-bank-gioi-thieu
Ưu đãi “Giới thiệu nhiều – Nhân tiền triệu”

Tên chương trình: “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”

Thời gian diễn ra: 1/1/2022 – 31/12/2022

Nội dung chính: Với mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản MB Bank online thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được tiền thưởng.

 • Người giới thiệu nhận ngay 50k vào tài khoản MB Bank
 • Người được giới thiệu nhận ngay 30k vào tài khoản MB Bank

Vì vậy, để chắc chắn nhận được 30k khi mở tài khoản, hãy bắt đầu quá trình đăng ký bằng việc tải ứng dụng MBBank qua link giới thiệu dưới đây:

mbbank-app-icon
MB Bank

Đồng thời, bạn cũng có thể giới thiệu người thân và bạn bè đăng ký MB Bank để nhận thêm tiền thưởng từ MB Bank (Xem Bước “Khuyến khích” phần Cách mở tài khoản)

Lưu ý khi đăng ký MB Bank online

 1. Bạn cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi hoặc người nước ngoài đã đăng ký tạm trú tại Việt Nam tối thiểu 12 tháng.
 2. CCCD/CMND/Hộ chiếu của bạn không được rách/nát, mờ số hoặc hết hạn sử dụng
 3. Tại Bước 1, Nếu bạn nhận được thông báo “KHÔNG ghi nhận tham gia chương trình ưu đãi khi đăng ký App MB Bank”. Hãy đóng ứng dụng và sử dụng đường link tải ứng dụng trong phần Cách mở tài khoản để thực hiện lại.
 4. Tại Bước 3, bạn nên chọn nơi yên tĩnh để tránh tạp âm khi thực hiện định danh trực tuyến (e-KYC).
 5. Nếu chọn tài khoản số đẹp mất phí, bạn cần trực tiếp tới chi nhánh MB Bank gần nhất để xác minh tài khoản trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Cách mở thẻ ngân hàng MB Bank online

Sau khi mở tài khoản thành công, bạn sẽ dễ dàng đăng ký mở thẻ ngân hàng MB Bank ngay trên ứng dụng vừa cài đặt. Hiện tại, người dùng MB Bank được cung cấp 2 hình thức thẻ: Thẻ phi vật lý và Thẻ vật lý.

Thẻ phi vật lý

Có một điều đặc biệt là bạn sẽ không mất chi phí nào khi lựa chọn sử dụng thẻ phi vật lý của MB Bank. Các bước đăng ký phát hành thẻ này như sau:

Bước 1: Tại giao diện Trang Chủ của ứng dụng, chọn mục “Dịch vụ thẻ”

Bước 2: Chọn “Phát hành thẻ online” và chọn “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM

Bước 3: Tham khảo quy trình phát hành thẻ cùng biểu phí tương ứng. Chọn “Phát hành thẻ ngay

Đăng ký MB Bank online

Bước 4: Chọn loại thẻ bạn muốn phát hành. Có 2 lựa chọn thẻ là Thẻ ghi nợ nội địa Active PlusThẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Tiếp đó, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận.

Mở thẻ MB Bank online

Tới đây là bạn đã có thẻ MB Bank phi vật lý, rút tiền mặt tại ATM đơn giản và dễ dàng kết nối được với các ví điện tử như VNPAY, Momo hay Viettel Money rồi đó.

Thẻ vật lý

Sau khi đăng ký thẻ phi vật lý thành công. Bạn có thể lựa chọn in thẻ vật lý để sử dụng. Lưu ý là bạn sẽ mất phsi in thẻ vật lý (55,000đ) và phí chuyển phát (33,000đ) để nhận thẻ vật lý tại nhà nhé. Các bước in thẻ vật lý như sau:

Bước 1: Mở mục “Dịch vụ thẻ”, trong phần Danh sách thẻ của tôi, chọn mục “In thẻ vật lý

Bước 2: Kiểm tra thông tin biểu phí cùng quy trình in thẻ vật lý và chọn “In thẻ vật lý”

Bước 3: Chọn địa điểm nhận thẻ với 2 lựa chọn:

 • Nhận tại nhà (thường sau 5-7 ngày)
 • Nhận tại các cây ATM thế hệ mới của MB hay còn gọi là MB Smart Bank.

mở tài khoản MB Bank online

Cập nhật nhanh về MB Bank

MB Bank hay Ngân hàng Quân đội, tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Quân đội, là một ngân hàng được quản lý bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1994 cho tới nay, MB Bank đã có hơn 100 chi nhánh cùng gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc. Hiện nay, ngân hàng này đã mở rộng khu vực cung cấp dịch vụ tới Lào, Campuchia và Liên Bang Nga.

Tại sao nên mở tài khoản MB Bank online?

 1. Uy tín ngân hàng cực cao được đảm bảo bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đồng thời, MB Bank cũng là một thành viên của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 2. Việc mở tài khoản MB Bank được thực hiện 100% online với thao tác nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
 3. Ưu đãi lãi suất tiền gửi khi đăng ký online tốt hơn đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch.
 4. Ngân hàng MB cam kết miễn phí trọn đời các loại phí chuyển khoản và phí dịch vụ thẻ tín dụng.
 5. Ứng dụng MB Bank trên điện thoại có trải nghiệm tối ưu cho người dùng.
  • Trên AppStore, MB Bank đang thuộc top 5 ứng dụng tài chính hàng đầu với điểm rating 4.7/5 sao cùng 500,000+ lượt đánh giá
  • Trên GooglePlay, MB Bank cũng đang là Top 1 bảng xếp hạng ứng dụng tài chính miễn phí với hơn 10 triệu lượt tải, rating 4.4/5 sao cùng 200,000+ lượt đánh giá
 6. Dễ dàng sử dụng đầy đủ các tiện ích tài chính cần thiết ngay trên điện thoại với ứng dụng MB Bank (Thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, rút tiền không cần thẻ, vay nhanh online 24/24, mua chứng khoán…)

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng mở tài khoản ngân hàng MB Bank online, nhận thẻ tại nhà và nhận thêm thưởng tiền chỉ với vài thao tác đơn giản. Hi vọng nội dung trên sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tài chính số thú vị.

Đừng quên theo dõi fanpage Ứng dụng hay để cập nhật nhiều thông tin thú vị về các nền tảng số hữu ích trong cuộc sống mỗi ngày nhé!

Chúc bạn thêm một ngày mới tràn đầy năng lượng!

TheMastro


Tin liên quan

VPBank – Lựa chọn mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất đầu năm 2023

VPBank đang là nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong toàn bộ các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc mở tài khoản ngân hàng online và sử dụng các tiện ích ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Tại...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Top 5 ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất Việt Nam 2023

Hiện nay, mở tài khoản ngân hàng online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng đó và đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn có sẵn trên ứng dụng. Vậy giờ chọn ngân hàng nào hợp...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank online nhận thưởng 30k

Chỉ với CMND/CCCD, một chiếc smartphone cùng 5 phút thao tác, bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng TPBank thành công ngay tại nhà. Không những vậy, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn đăng ký mở tài khoản Tpbank online và nhận hoàn tiền...
Vũ Anh

Cách mở tài khoản Techcombank online chọn số đẹp, nhận thẻ tại nhà, hoàn tiền 100k

Mở một tài khoản tại ngân hàng Techcombank hiện nay chắc chắn là một lựa chọn tài chính sáng suốt của bạn. Để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi cùng ngân hàng này, dưới đây là hướng dẫn siêu đơn giản giúp bạn dễ dàng mở tài khoản Techcombank...
Vũ Anh

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản TNEX nhận ngay 20k

Bạn có biết, chỉ cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng số TNEX đúng cách là có ngay 20k về tài khoản? Ngay dưới đây là hướng dẫn siêu chi tiết, giúp bạn dễ dàng đăng ký và nhận thưởng thành công. Đặc biệt, TheMastro sẽ chia sẻ cách thức...
Vũ Anh