Saturday, October 1, 2022
Kiến thức tài chính Tài chính

Bí kíp mở tài khoản MB Bank online nhận ngay 30k cùng số tài khoản đẹp miễn phí

Cách mở tài khoản MB Bank Online trong 5 phút

Nhiều năm qua, MB Bank luôn năm trong top lựa chọn uy tín nhất để mở một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Nhưng giờ đi học đi làm cả ngày, thời tiết thì khắc nghiệt, thời gian với sức khỏe đâu mà ra phòng giao dịch đăng ký? Vậy để TheMastro mách nhỏ bạn nghe cách mở tài khoản MB Bank online tại nhà cực đơn giản, lại nhận được ngay 30k cùng số tài khoản đẹp mê ly nhé!

Cách mở tài khoản MB Bank online nhận ngay 30k

Trước tiên, bạn hãy tải app MB Bank qua link giới thiệu của TheMastro dưới đây để chắc chắn nhận được 30k sau khi đăng ký thành công:

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, hãy thao tác đăng ký theo 6 bước sau

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn mục “TẠO TÀI KHOẢN” và nhập số điện thoại. Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về SĐT vừa nhập. Hãy nhập mã OTP đó để xác nhận.

đăng ký MB Bank online 2

Bước 2: Lựa chọn cách Xác minh thông tin và chụp lại giấy tờ tương ứng với cách xác minh mà bạn mong muốn.

Đăng ký MBBank Online 3

Bước 3: Thực hiện định danh trực tuyến (e-KYC) bằng thao tác quay chân dung hoặc xác thực giọng nói theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank online

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, địa chỉ..), thông tin tài khoản (tên đăng nhập, email) và chọn “Tiếp theo”.

mở tk MB online

Bước 5: Chọn tài khoản số đẹp bằng cách nhập trước một đoạn số ưng ý. Hệ thống sẽ gợi ý danh sách số tài khoản tương ứng để bạn lựa chọn. Sẽ có 2 loại số tài khoản miễn phí và mất phí.

mở tk MB Bank online

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin lần cuối, chọn đồng ý các điều khoản và chọn “Xác nhận”. Tới đây bạn đã đăng ký thành công và có ngay 30k trong tài khoản rồi đó.

ngân hàng MB bank online

Đồng thời, bạn đã có thể sử dụng tài khoản này để liên kết với các ví điện tử như VNPay hay Viettel Money để tận dụng các ưu đãi tiêu dùng cực khủng của các nền tảng này nhé.

Bước “Khuyến khích”: Để lấy mã giới thiệu bạn bè và nhận thêm thưởng tiền, chọn mục “MB++“, vào chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” và chọn “Giới thiệu ngay“. Sau đó, bạn có thể lựa chọn theo danh bạ để gửi mã giới thiệu. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR ngay trong giao diện đó để chia sẻ mã giới thiệu qua quét mã QR nhé.

đăng ký MB Bank nhận thưởng

Chi tiết ưu đãi mở tài khoản online nhận 30k

mb-bank-gioi-thieu
Ưu đãi “Giới thiệu nhiều – Nhân tiền triệu”

Tên chương trình: “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”

Thời gian diễn ra: 1/1/2022 – 31/12/2022

Nội dung chính: Với mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản MB Bank online thành công, cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được tiền thưởng.

 • Người giới thiệu nhận ngay 50k vào tài khoản MB Bank
 • Người được giới thiệu nhận ngay 30k vào tài khoản MB Bank

Vì vậy, để chắc chắn nhận được 30k khi mở tài khoản, bạn hãy tải ứng dụng qua link giới thiệu của TheMastro dưới đây nhé:

Đồng thời, bạn cũng có thể giới thiệu người thân và bạn bè đăng ký MB Bank để nhận thêm tiền thưởng từ MB Bank (Xem Bước “Khuyến khích” phần Cách mở tài khoản)

Lưu ý khi đăng ký MB Bank online

 1. Bạn cần là công dân Việt Nam từ 18 tuổi hoặc người nước ngoài đã đăng ký tạm trú tại Việt Nam tối thiểu 12 tháng.
 2. CCCD/CMND/Hộ chiếu của bạn không được rách/nát, mờ số hoặc hết hạn sử dụng
 3. Tại Bước 2, Nếu bạn nhận được thông báo “KHÔNG ghi nhận tham gia chương trình ưu đãi khi đăng ký App MB Bank”. Hãy đóng ứng dụngsử dụng đường link trong Bước 1 để thực hiện lại.
 4. Tại Bước 5, bạn nên chọn nơi yên tĩnh để tránh tạp âm khi thực hiện định danh trực tuyến (e-KYC).
 5. Nếu chọn tài khoản số đẹp mất phí, bạn cần trực tiếp tới chi nhánh MB Bank gần nhất để xác minh tài khoản trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Cách mở thẻ ngân hàng MB Bank online

Sau khi mở tài khoản thành công, bạn sẽ dễ dàng đăng ký mở thẻ ngân hàng MB Bank ngay trên ứng dụng vừa cài đặt. Hiện tại, người dùng MB Bank được cung cấp 2 hình thức thẻ: Thẻ phi vật lý và Thẻ vật lý.

Thẻ phi vật lý

Có một điều đặc biệt là bạn sẽ không mất chi phí nào khi lựa chọn sử dụng thẻ phi vật lý của MB Bank. Các bước đăng ký phát hành thẻ này như sau:

Bước 1: Tại giao diện Trang Chủ của ứng dụng, chọn mục “Dịch vụ thẻ”

Bước 2: Chọn “Phát hành thẻ online” và chọn “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM

Bước 3: Tham khảo quy trình phát hành thẻ cùng biểu phí tương ứng. Chọn “Phát hành thẻ ngay

Đăng ký MB Bank online

Bước 4: Chọn loại thẻ bạn muốn phát hành. Có 2 lựa chọn thẻ là Thẻ ghi nợ nội địa Active PlusThẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Tiếp đó, bạn cần nhập mã OTP để xác nhận.

Mở thẻ MB Bank online

Tới đây là bạn đã có thẻ MB Bank phi vật lý, rút tiền mặt tại ATM đơn giản và dễ dàng kết nối được với các ví điện tử như VNPAY, Momo hay Viettel Money rồi đó.

Thẻ vật lý

Sau khi đăng ký thẻ phi vật lý thành công. Bạn có thể lựa chọn in thẻ vật lý để sử dụng. Lưu ý là bạn sẽ mất phsi in thẻ vật lý (55,000đ) và phí chuyển phát (33,000đ) để nhận thẻ vật lý tại nhà nhé. Các bước in thẻ vật lý như sau:

Bước 1: Mở mục “Dịch vụ thẻ”, trong phần Danh sách thẻ của tôi, chọn mục “In thẻ vật lý

Bước 2: Kiểm tra thông tin biểu phí cùng quy trình in thẻ vật lý và chọn “In thẻ vật lý”

Bước 3: Chọn địa điểm nhận thẻ với 2 lựa chọn:

 • Nhận tại nhà (thường sau 5-7 ngày)
 • Nhận tại các cây ATM thế hệ mới của MB hay còn gọi là MB Smart Bank.

mở tài khoản MB Bank online

Cập nhật nhanh về MB Bank

MB Bank hay Ngân hàng Quân đội, tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Quân đội, là một ngân hàng được quản lý bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1994 cho tới nay, MB Bank đã có hơn 100 chi nhánh cùng gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc. Hiện nay, ngân hàng này đã mở rộng khu vực cung cấp dịch vụ tới Lào, Campuchia và Liên Bang Nga.

Tại sao nên mở tài khoản MB Bank online?

 1. Uy tín ngân hàng cực cao được đảm bảo bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đồng thời, MB Bank cũng là một thành viên của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 2. Việc mở tài khoản MB Bank được thực hiện 100% online với thao tác nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
 3. Ưu đãi lãi suất tiền gửi khi đăng ký online tốt hơn đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch.
 4. Ngân hàng MB cam kết miễn phí trọn đời các loại phí chuyển khoản và phí dịch vụ thẻ tín dụng.
 5. Ứng dụng MB Bank trên điện thoại có trải nghiệm tối ưu cho người dùng.
  • Trên AppStore, MB Bank đang thuộc top 5 ứng dụng tài chính hàng đầu với điểm rating 4.7/5 sao cùng 500,000+ lượt đánh giá
  • Trên GooglePlay, MB Bank cũng đang là Top 1 bảng xếp hạng ứng dụng tài chính miễn phí với hơn 10 triệu lượt tải, rating 4.4/5 sao cùng 200,000+ lượt đánh giá
 6. Dễ dàng sử dụng đầy đủ các tiện ích tài chính cần thiết ngay trên điện thoại với ứng dụng MB Bank (Thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, rút tiền không cần thẻ, vay nhanh online 24/24, mua chứng khoán…)

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng mở tài khoản ngân hàng MB Bank online, nhận thẻ tại nhà và nhận thêm thưởng tiền chỉ với vài thao tác đơn giản. Hi vọng nội dung trên sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tài chính số thú vị.

Ngoài các nội dung về kiến thức tài chính trên website, bạn cũng đừng bỏ lỡ các tin tức nóng và các câu chuyện thú vị về Tài chính & Kinh doanh được cập nhật mỗi ngày trên Facebook Chuyện Tài Chính nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cùng TheMastro và chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng!

TheMastro


Tin liên quan

Hướng dẫn đăng ký VNPAY tại nhà – Cách nhận thưởng 80k cùng gói voucher 920k

Bạn có biết, đăng ký VNPAY online thực sự rất đơn giản? Chỉ với 4 bước là bạn đã có thể mở ví VNPAY và tận hưởng các tiện ích tài chính số tuyệt vời trên nền tảng Fintech này. Đặc biệt, TheMastro sẽ chia sẻ cách để một người...
Vũ Anh

Cách mở tài khoản VPBank online miễn phí và nhận thêm e-voucher 50k

Dù ở bất cứ đâu, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản VPBank online siêu tốc chỉ với 4 bước đơn giản. Dưới đây sẽ là “bí kíp” giúp bạn thực hiện đăng ký dễ dàng, chính xác và miễn phí 100% mà không cần tới phòng giao dịch....
Vũ Anh

Đánh giá App Cake by VPBank từ A đến Z

App Cake by VPBank là một ngân hàng số do ngân hàng VPBank phát triển đồng thời cũng là một phiên bản cải tiến hơn so với VPBank Neo. Hãy cùng Themastro tìm hiểu về ứng dụng này ngay sau đây. Đánh giá App Cake By VPBank App Cake là...
Vũ Anh

Tìm hiểu về ngân hàng VPBank từ A đến Z

Ngân hàng VPBank được thành lập vào năm 1993, là một trong số các ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam. Tính đến nay, ngân hàng này đã có niên đại hoạt động hơn 29 năm trong lĩnh vực tại chính. Bài viết sau đây Themastro sẽ cùng các...
Vũ Anh

Cách mở tài khoản Techcombank online chọn số đẹp, nhận thẻ tại nhà, hoàn tiền 100k

Techcombank đang là ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam và mở một tài khoản tại ngân hàng này cũng là một lựa chọn tài chính sáng suốt của bạn. Để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi cùng ngân hàng này, TheMastro sẽ chia sẻ cách để bạn...
Vũ Anh

VNPAY là gì? Hướng dẫn đăng ký VNPAY tại nhà nhận quà 1 triệu VNĐ

Bạn đang tìm hiểu về ví điện tử VNPAY? Bạn đã tới đúng nơi cần tới rồi đó! Nội dung dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ VNPAY là gì cũng như mọi thông tin cần thiết về nền tảng tài chính số này. Đặc biệt, TheMastro sẽ...
Vũ Anh