Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Chứng Khoán Tài chính

Link mở tài khoản Mirae Asset chính xác nhất

Link mở tài khoản MIRAE ASSET

Mirae Asset là một địa chỉ tham khảo hàng đầu cho những nhà đầu tư mới. Mirae Asset tạo cho những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường chứng khoán những điều kiện tốt nhất. Hiện nay Mirae Asset đang xây dựng định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Chính vì vậy Mirae Asset đã không ngừng tăng mức vốn điều lệ. Mirae Asset đang là công ty có vốn điều lệ top 1 Việt Nam. Do vậy, trong thời gian gần đây, nhu cầu đăng ký tài khoản Mirae Asset và tìm kiếm link mở tài khoản Mirae Asset là rất lớn. Bài viết hôm nay của chúng tôi nhằm mục đích giới thiệu link mở tài khoản Mirae Asset và giúp các bạn hiểu rõ hơn về Mirae Asset.

Link mở tài khoản Mirae Asset - giải pháp tài chính tối ưu nhất hiện nay
Link mở tài khoản Mirae Asset – giải pháp tài chính tối ưu nhất hiện nay

Giới thiệu sơ lược về công ty chứng khoán Mirae Asset

Công ty Mirae Asset là một thanh viên của tập đoàn Mirae Asset Financial Group của Hàn Quốc. Đây là tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp về tài chính chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Môi giới chứng khoán là lĩnh vực mà Mirae Asset chuyên môn nhất.

Mirae Asset được thành lập tại Việt Nam với số vốn điều lệ là 300 tỷ đồng vào ngày 18/12/2007. Cho đến tháng 11/2019, vốn điều lệ của Mirae Asset đã lên đến 5,455 tỷ đồng. Từ đó, công ty Mirae Asset cũng chính thức trở thành công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Các nhà lãnh đạo Mirae Asset luôn coi thị trường chứng khoán Việt Nam là một thị trường tiềm năng và cũng là thị trường phát triển trọng điểm. Do đó trong những năm qua luôn không ngừng mở rộng, phát triển và rót thêm lượng lớn vốn điều lệ.

Công ty chứng khoán Mirae Asset có vốn điều lệ top đầu Việt Nam
Công ty chứng khoán Mirae Asset có vốn điều lệ top đầu Việt Nam

App Cake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng từ A đến Z

Tiềm năng của Mirae Asset với các nhà đầu tư

Mirae Asset là một trong những công ty có mức phí giao dịch thanh toán tiềm năng nhất thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty chứng khoán Mirae Asset hỗ trợ phí giao dịch chứng khoán lên đến 0.15%. Đây có thể nói là mức phí giao dịch cực kỳ cạnh tranh ở một công ty chứng khoán top đầu cả nước.

Phí giao dịch chứng khoán ở mức top 1 Việt Nam của Mirae Asset
Phí giao dịch chứng khoán ở mức top 1 Việt Nam của Mirae Asset

Ngoài ra, Mirae Asset còn có lợi thế cao về margin do có nguồn vốn rẻ và cực kì dồi dào từ công ty chủ quản tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, nguồn vốn của Mirae Asset luôn đầy đủ để cung cấp những khoản vay với lãi suất thấp. Theo thống kê, lãi suất vay hiện tại ở Hàn Quốc là 1.37%/năm trong khi ở Việt Nam là 7%/năm.

Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đầu tư bài bản về mạng lưới cơ sở giao dịch và chính sách thu hút nhân tài. Hiện nay, công ty đã có văn phòng tại 8 tỉnh thành lớn ở Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, thành phố Cần Thơ, thành phố Đà Nẵng… Hệ thống văn phòng sẽ tiếp tục mở rộng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cách mở tài khoản MB Bank Online trong 5 phút

Mirae Asset hỗ trợ cả 3 hình thức mở tài khoản từ xa, mở tài khoản qua link mở tài khoản Mirae Asset hoặc mở tài khoản tại văn phòng giao dịch. Tuy nhiên việc mở tại văn phòng giao dịch và mở từ xa không phải quá thuận tiện cho tất cả mọi người. Do vậy việc mở tài khoản qua link mở tài khoản Mirae Asset là phương pháp tối ưu nhất.

Mở Tài Khoản Ngay

Để có thể đăng ký tài khoản Mirae Asset trực tuyến mới nhất 2022, các bạn cần truy cập vào link mở tài khoản Mirae Asset. Đây là đường link mở tài khoản Mirae Asset chính xác nhất để yêu cầu mở tài khoản từ xa.

Các bạn cần điền đầy đủ các nội dung, thông tin cá nhân theo yêu cầu. Ngoài ra các bạn cũng cần cung cấp các thông tin cá nhân như ảnh thẻ căn cước công dân, chứng minh thư.

Hướng dẫn điền thông tin mở tài khoản Mirae Asset
Hướng dẫn điền thông tin mở tài khoản Mirae Asset

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, các bạn hãy gửi form xác nhận. Nhân viên của Mirae Asset sẽ tiếp nhận form yêu cầu và liên hệ lại với các bạn để xác nhận thông tin. Sau đó nhân viên sẽ gửi đến email của các bạn hoặc sms theo số điện thoại đã đăng ký thông tin xác thực chữ ký số.

Mở Tài Khoản Ngay

Hoàn tất xác thực chữ ký xong, nhân viên sẽ hoàn thiện nốt hồ sơ đăng ký mở tài khoản qua link mở tài khoản Mirae Asset của bạn. Thông tin đăng nhập tài khoản user và mật khẩu cũng sẽ được gửi về sms đăng ký tài khoản của các bạn. Hoặc các bạn có thể xem thông tin tài khoản trên link mở tài khoản Mirae Asset.

Thông báo đã tạo tài khoản chứng khoán Mirae Asset thành công
Thông báo đã tạo tài khoản chứng khoán Mirae Asset thành công

Lưu ý khi mở tài khoản qua link mở tài khoản Mirae Asset: việc đăng ký mở tài khoản Mirae Asset được thực hiện vào giờ hành chính ở các ngày trong tuần. Nếu đăng ký sau 17h hoặc chủ nhật thì thông báo xác nhận chữ ký sẽ được gửi vào ngày tiếp theo.

Cách mở tài khoản TPBank tại nhà chỉ trong vài phút

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin giới thiệu về công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam Mirae Asset và link mở tài khoản Mirae Asset. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn. Nếu các bạn đang muốn bước chân vào thị trường chứng khoán và chọn lựa một công ty môi giới uy tín, hãy đến với Mirae Asset nhé. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho các bạn.

 

 


Tin liên quan

App chơi chứng khoán an toàn và uy tín mà nhà đầu tư nên cân nhắc

Chứng khoán là một kênh đầu tư ảo được rất nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Bạn có thể chơi chứng khoán trên các web chứng khoán trên máy tính. Tuy nhiên điều này gây khá nhiều trở ngại bởi không phải khi nào bạn cũng ngồi sử dụng...
Vũ Anh

Giờ giao dịch chứng khoán tại 3 phiên Á, Âu và Mỹ

Hiện nay cơ hội đầu tư quốc tế cực kỳ rộng mở khi xã hội đang phát triển không ngừng. Kéo theo đó là sự giao thương về kinh tế giữa các nước trên thế giới đang ngày càng thuận tiện hơn. Trước hết, để có thể đầu tư thì...
Vũ Anh

Chứng khoán phái sinh là gì? Mở tài khoản chơi chứng khoán quốc tế như thế nào?

Chứng khoán là một trong trong những công cụ tài chính hỗ trợ các nhà kinh doanh, đầu tư thu thêm lợi nhuận. Nhưng bên cạnh đó độ rủi ro mà chứng khoán mang lại cũng không hề nhỏ. Tìm hiểu sâu hơn thì chúng ta thấy điển hình trong...
Vũ Anh

Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Bạn là một tân thủ trên sàn chứng khoán? Bạn muốn tham gia các sàn chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không hiểu các khái niệm liên quan đến chứng khoán? Làm thế nào để các nhà đầu tư mới chập chững gia nhập sàn chứng...
Vũ Anh

Link mở tài khoản SSI mới nhất năm 2022

Trong thời đại công nghệ hiện nay, đầu tư chứng khoán là bước đi mang lại lợi nhuận cao được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, đây cũng là bước đầu tư khá mạo hiểm nếu bạn không biết xem xét thị trường hợp lý. Bên cạnh đó, việc tìm...
Vũ Anh

Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới

Bạn đang muốn mở tài khoản để đầu tư chứng khoán nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Để đáp ứng những thắc mắc của khách hàng VPS – Công ty chứng khoán ngân hàng uy tín sẽ là điểm đến mà bạn...
Vũ Anh