Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Công nghệ Mẹo & Thủ thuật

Mẹo đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính hiệu quả nhất 2022

đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính

Bạn đang kinh doanh online và chủ yếu liên lạc với khách hàng qua Zalo? Bạn muốn tách riêng nick Zalo cá nhân và Zalo bán hàng nhưng vẫn muốn đăng nhập nhiều nick Zalo trên cùng máy tính để dễ quản lý? Trong bài dưới đây, The Mastro sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính bằng vài mẹo vô cùng đơn giản và miễn phí.

👉👉👉 Bài viết liên quan: Cách tải video Facebook về máy tính không cần phần mềm

Lợi ích của việc đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc

Rất nhiều người đang sử dụng 2 tài khoản Zalo cùng một lúc, một để phục vụ cho công việc, một để trò chuyện kết nối gia đình. Vì vậy để việc kết nối được duy trì họ thường chọn cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng 2 tài khoản cùng lúc, tiện dụng và dễ quản lý, lại tiết kiệm khá nhiều thời gian. 

Cụ thể, khi đăng nhập 2 nick Zalo trên 1 điện thoại sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

  • Thuận tiện trong việc kết nối, tránh trường hợp phải đăng nhập qua lại từng tài khoản hay chỉ hoạt động được 1 tài khoản.
  • Online song song 2 nick sẽ không làm gián đoạn cuộc trò chuyện hay bỏ lỡ những thông tin quan trọng.
  • Tiết kiệm thời gian, không cần thoát ra đăng nhập từng tài khoản.

3 cách đăng nhập 2 nick zalo cùng lúc trên máy tính 

Dùng Zalo Web và Zalo PC trên máy tính 

Vào Google tìm Zalo Web, nhấn vào Zalo Web – Đăng nhập Zalo.

Đăng nhập với tài khoản và mật khẩu hoặc quét mã QR từ điện thoại.

Tải phần mềm Zalo về máy, chọn Tải ngayđăng nhập tài khoản thứ 2.

đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính

Vậy là bạn có thể sử dụng 2 nick riêng biệt nhưng vẫn update được đầy đủ thông tin, đây cũng là cách đơn giản nhất để sử dụng 2 nick Zalo trên cùng một máy tính.

👉👉👉 Tham khảo: Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại

Sử dụng All-in-One Messenger

Tìm kiếm All-in-One Messenger, sau đó Thêm vào Chrome

Lúc này, giao diện All-In-One sẽ được mở lên. Click chuột phải chọn Tạo phím tắt > Tạo.

đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính

Mở All-in-One lên, chọn Zalo và đăng nhập tài khoản đầu tiên của bạn. Tiếp tục đăng nhập tài khoản thứ hai bằng cách chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa góc trái trên cùng màn hình).

Để chuyển đổi qua lại giữa hai tài khoản, bạn nhấn vào biểu tượng Zalo trên cùng màn hình (giống như chuyển tab trên trình duyệt Google Chrome).

👉👉👉 Xem Ngay: Cách gỡ ảnh đại diện trên facebook mới nhất

Tạo nhiều Chrome Profile

Người dùng cũng có thể tạo nhiều Chrome Profile và mỗi Profile tạo thêm các tài khoản Zalo tương ứng. Các Chrome Profile này hoàn toàn có thể mở song song với nhau. Vậy là bạn có thể đăng nhập được không giới hạn lượng tài khoản Zalo trên cùng một máy tính.

đăng nhập nhiều nick zalo trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính và thêm Chrome Profile tại góc phải trên cùng màn hình, cạnh dấu ba chấm (…) .

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo vào từng Chrome Profile tương ứng

Đăng nhập nhiều nick Zalo trên điện thoại

 Khởi động app zalo trên điện thoại, bạn vào Cài đặt chọn Tài khoản và bảo mật.

Tiếp theo chọn Chuyển tài khoản và nhấn Thêm tài khoản.

Bạn nhập Số điện thoại và Mật khẩu của tài khoản thứ 2 tại đây.

Giờ đây, bạn có thể đăng nhập nhanh giữa các tài khoản thật tiện lợi và dễ dàng trên cùng một thiết bị thông qua biểu tượng Chuyển tài khoản cạnh hình Zalo góc phải màn hình.

👉👉👉 Xem Thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google đơn giản

Trên đây là toàn bộ cách đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, mong rằng sẽ giúp bạn kết nối bạn bè đồng nghiệp thuận tiện hơn và không bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Theo dõi The Mastro để cập nhật thêm những mẹo công nghệ hữu ích nhé. Chúc bạn áp dụng thành công.

Thông tin được chia sẻ từ: https://themastro.com/


Tin liên quan

[App Review] TPBank Mobile liệu có tốt như lời đồn?

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Tiên Phong. Năm 2020, ứng dụng đã từng lọt top 1 ứng dụng ngân hàng được tải về nhiều nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Google Play và Appstore. TPBank Mobile gây ấn tượng...

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Cách dùng hàm trung bình (hàm AVERAGE) trong Excel dành cho dân kế toán

Hàm AVERAGE là một trong những hàm cơ bản của Excel, được dùng để tính giá trị trung bình của một tập hợp nhất định. Là dân kế toán, chắc hẳn việc dùng hàm AVERAGE để tính trung bình thông thường trong Excel chắc hẳn đã quá quen thuộc với...
Vũ Anh

Bạn đã biết cách dùng hàm SUM tính tổng trong Excel chưa?

Hàm SUM là một trong những hàm cơ bản trong Excel, thường được dùng để tính tổng các giá trị. Tuy nhiên, ngoài tính tổng thông thường bạn đã biết cách dùng hàm SUM để tính tổng dựa trên các điều kiện chưa? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết...
Vũ Anh

Cách dùng hàm đếm số lượng trong Excel

Hàm đếm số lượng (hàm COUNT) trong Excel là hàm rất phổ biến, được sử dụng để đếm các ô dữ liệu có dạng số giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hàm này, theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn...
Vũ Anh

Top 10 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại có chấm điểm

Là người yêu ca hát nhưng bạn không tự tin để khoe giọng hát ở những nơi đông người? Bạn muốn ca hát ở mọi nơi mà chỉ có trong tay chiếc điện thoại? Đừng lo, ở đây chúng tôi có các ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp trên điện...
Vũ Anh