Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Vay Vốn Tài chính

Lotte Finance có thuộc Lotte không? Có nên vay tiền qua Lotte Finance

Lotte Finance được biết đến là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuộc tập đoàn Lotte, ngoài ra nó còn được bến đến với tên gọi Lotte fin. Và nó hiện là một công ty tài chính lớn nhất Hàn Quốc. Tập đoàn này đa dạng về cá mặt hàng kinh doanh từ mua sắm, ăn uống, cho đến tài chính.

Với một vài chi tiết vừa rồi thì đã trả lời cho câu hỏi “có nên vay tiền qua Lotte finance”. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và nên vay tiền qua Lotte finance.

Lotte finance là gì?

Để trở thành một công ty hỗ trợ tài chính và vay vốn tiêu dùng, thì tập đoàn Lotte của Hàn Quốc đã mua lại toàn bộ công ty tài chính của ngân hàng Techcombank và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2018. Để phục vụ cho việc phát triển hệ thống của công ty, thì Lotte finance đã tuyển được hàng nghìn nhân viên ở các vị trí khác nhau từ Telesale, Leader, Dale sale,…

Công ty Lotte finance
Công ty Lotte finance

Những khu vực mà Lotte finance hỗ trợ

Tuy chỉ vừa được thành lập cách đây không lâu câu khoảng 4 năm trở lại đây. Nhưng Lotte finance đang trên đường đi thăm dò và mở rộng địa bàn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và dưới đây là những tỉnh thành mà Lotte finance đang hỗ trợ cho vay vốn.

 • Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nghệ An… Và một vài tỉnh thành khác trong nước.

Các gói dịch vụ vay tiền tại Lotte finance mà bạn nên biết

Để có thể vay tiền tại Lotte finance thì trước hết bạn cần phải biết tại đây có những gói dịch vụ vay tiền tín chấp nào. Dưới đây là một vài thông tin gói vay tiền tín chấp mà tôi sẽ cung cấp cho bạn bạn trước khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance.

 • Vay tiền theo bảng lương. Đây là một hình thức cho vay áp dụng cho những khách hàng có công việc tại các công ty hay xí nghiệp và hạn mức vay lên đến tận 100 triệu đồng.
 • Vay tiền Lotte finance hỗ trợ vay lên đến 100 triệu
 • Vay theo cavet xe máy. Lotte Finance là gì? Có nên vay tiền tại Lotte Finance không? Một hình thức cho vay với riêng đối tượng nữ và có thể vay lên đến 50 triệu đồng.
 • Vay tiền Lotte finance đặc biệt dành riêng cho phụ nữ
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ. Một hình thức vay rất thích hợp với những tệp khách hàng có bảo hiểm nhân thọ và đang kinh doanh. Với lãi suất của nó rất là ưu đãi và hạn mức vay có thể lên đến 70 triệu đồng.
 • Một hình thức vay tiền cuối cùng đó là vay tiền qua sao kê ngân hàng, với mức vay tối đa là 50 triệu đồng.

Chơi chứng khoán cần bao nhiêu tiền? Có giàu được không?

Ưu, nhược điểm khi bạn vay tiền tại Lotte finance

Để gia tăng thêm phần tin tưởng cho khách hàng khi vay tiền tại Lotte finance. Thì bên dưới đây tôi xin phép nói về một vài những ưu điểm, nhược điểm khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance mà bạn nên biết để có thể tin tưởng và vay tiền tại đây.

Ưu điểm

 • Nguồn vốn chắc chắn từ tập đoàn Lotte một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc
 • Thủ tục đăng ký dễ dàng đơn giản điều kiện xét tuyển vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.
 • Có thể vay mà không cần chứng minh thu nhập tập hoặc học sử dụng tài sản để thế chấp.
 • Linh hoạt trong việc hỗ trợ nhiều gói khác nhau và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Hình thức thanh toán đa dạng thoải mái cho người vai có thể lựa chọn.

Nhược điểm

 • Khách hàng trong diện đối tượng nợ xấu thì sẽ không được hỗ trợ.
 • Khách hàng đang nợ quá ba tổ chức tín dụng cũng sẽ không được hỗ trợ tại Lotte finance.
 • Chỉ khách hàng có công việc ổn định thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên mới có thể vay phải Lotte finance.

Bên trên là một vài ưu điểm và nhược điểm khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance mà bạn nên biết.

Tima là gì? Thông tin về Tima từ A đến Z cho người chưa biết

Điều kiện vay tiền tại Lotte finance mà bạn nên biết

Không phải tệp khách hàng nào khi đến vay tiền tại Lotte Finance cũng sẽ được hỗ trợ vay tiền hoặc cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn. Họ phải đáp ứng những điều kiện của Lotte finance mới được phép vay. Và dưới đây là một số điều kiện mà bạn cần biết trước khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance.

 • Khách hàng từ 20 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng không thực hiện nợ xấu nhóm 2 hoặc nhóm 3 được tính từ 3 năm trở lại đây.
 • Tối thiểu mức thu nhập 3 triệu đồng 1 tháng
 • Những khách hàng thuộc diện làm việc tại bộ quốc phòng, nhà báo hay phóng viên sẽ không được hỗ trợ.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ khi vay đối với những khoản vay yêu cầu.

Thủ tục khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance

Khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance thì trước hết bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ được yêu cầu đối với những khoản vay cần. Và dưới đây là một số những giấy tờ bạn cần mang đi để hoàn thành thủ tục vay khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance.

 • Photo công chứng CCCD/CMND có hiệu lực.
 • Chụp ảnh giao dịch dịch bản sao kê lương hoặc bản cứng sao kê lương tại ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.
 • Giấy đăng ký hoặc bản sao hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú, thẻ dân cư.
 • Cuối cùng là đơn đề nghị vay vốn theo quy định.

Chuyên gia thương mại điện tử là gì, có những chức năng gì?

Lời kết

Lotte finance, một công mới trong lĩnh vực tài chính hay có thể nói đây là 1 tân binh trong thị trường tài chính. Nhưng không vì thế mà bị thua tụt so với các đối thủ trên thị trường, với hậu thuẫn là tập đoàn lotte thì đơn vị này đang ngày một lớn mạnh và có chỗ đứng cao trên thị trường.

Và bên trên là tóm gọn những điều bạn cần biết trước khi đến vay tiền tại Lotte finance. Hãy đọc kỹ những chú ý, lưu ý về điều kiện và yêu cầu trước khi bạn đến vay tiền tại Lotte finance nhé.

 


Tin liên quan

Vay nóng 100 triệu lãi suất bao nhiêu hợp lý nhất?

Khách hàng đang có nhu cầu vay nóng với khoản tiền lên tới 100 triệu. Tuy nhiên, bản thân lại chưa hiểu rõ về thủ tục, điều kiện vay cho hình thức này. Đặc biệt, nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi rằng nên vay nóng 100 triệu lãi...
Vũ Anh

Các trang Web vay tiền online có lãi suất hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta gặp phải những vấn đề khó khăn về tài chính mà khó có thể khắc phục trong một sớm một chiều. Vậy tại sao bạn không thử vay tiền online qua các trang web hay app vay tiền. Đối với hình thức vay...
Vũ Anh

Làm thế nào để vay tiền online chuyển khoản

Hiện nay, vay tiền online chuyển khoản đang trở thành giải pháp nhanh và hữu hiệu dành cho những ai đang có nhu cầu hay khó khăn về tài chính. Cách vay này không phức tạp, rườm rà trong thủ tục nhưng lãi suất lại cực kỳ hợp lý. Do...
Vũ Anh

Cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một trong nhiều hình thức vay tiền phổ biến hiện nay. Thủ tục duyệt vay của hình thức này cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND, lãi suất ưu đãi là 0% khi vay lần đầu tiên. Mặc dù hình...
Vũ Anh

Top 5 App vay tiền Online uy tín nhất năm 2022

Nhu cầu vay mượn tiền bạc của con người chưa bao giờ là thiếu. Có người vay tiền để xoay vòng vốn kinh doanh, có người cần tiền gấp do biến cố gia đình,… Nếu như trước đây, khi đứng trước một con số lớn, người ta thường tìm đến...
Vũ Anh

Doctor Đồng có tốt không? Cách vay trên Doctor Đồng giải ngân nhanh

Doctor Đồng đã và đang là một trong những nền tảng cho vay uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm giúp người đi vay nắm rõ các thông tin quan trọng về nền tảng cho vay tài chính này, nội dung dưới đây sẽ chia sẻ đầy đủ các...
Vũ Anh