Công nghệ Sản Phẩm

iPhone SE 3 sẽ có trang bị đủ mạnh để khiến cả thế giới Android phải ‘đứng hình’

Những thông tin mới nhất về iPhone SE 3 đã hé lộ cho thấy nó sẽ là một cú đánh rất mạnh vào thị trường smartphone.

 

iPhone SE

 

Trong hai năm qua, nhiều tin tức khác nhau về mẫu iPhone SE 3 sẽ liên tục xuất hiện. Gần đây, một thông tin mới nhất trong ngành công nghiệp đã được tiết lộ, đó là cho rằng iPhone SE 3 đang trong giai đoạn lên kế hoạch và nó sẽ được trang bị chip thế hệ trước của iPhone, tức là chip A14 Bionic.

 

iPhone SE

 

Mặc dù đối với Apple, A14 đã là một con chip “lỗi thời”, nhưng nếu xét về hiệu năng thực tế thì A14 thực sự mạnh hơn rất nhiều so với dòng Snapdragon 888 đầu bảng hiện nay, và nó là một sản phẩm với sức mạnh đúng nghĩa một Flagship. Ngay cả chip Snapdragon 898 sắp ra mắt mới hé lộ điểm hiệu năng gần đây cũng chỉ hỉnh hơn A14 Bionic một chút.

 

iPhone SE

 

Về thiết kế, trước đây có thông tin cho rằng iPhone SE 3 sẽ giới thiệu thiết kế trước đây đã bị loại bỏ bởi dòng iPhone chính thống, đó là màn hình LCD 6,1 inch + giải pháp camera đơn của dòng iPhone 11.

Điều đáng nói, đây cũng sẽ là lần đầu tiên Apple trang bị cho các mẫu iPhone SE màn hình notch kích thước lớn, trước đó các mẫu SE có hiệu năng kém do màn hình quá nhỏ, việc ra mắt có thể khiến dòng máy này vượt xa các điểm tốt trước đó.

Đồng thời, có thông tin cho rằng máy sẽ có hai phiên bản, phiên bản cấu hình thấp có giá 499 USD (khoảng 11.3 triệu đồng) và phiên bản cấu hình cao là 699 USD (khoảng 15.8 triệu đồng).

Bằng cách này, iPhone SE 3 sẽ trở thành một mẫu điện thoại siêu tiết kiệm với màn hình lớn với 5G nhưng đi kèm với giá bán hấp dẫn hơn so với các mẫu iPhone khác.

 

 

Theo Techz  

Tin liên quan

Cách dùng hàm trung bình (hàm AVERAGE) trong Excel dành cho dân kế toán

Thu Ha

Bạn đã biết cách dùng hàm SUM tính tổng trong Excel chưa?

Thu Ha

Cách dùng hàm đếm số lượng trong Excel

Thu Ha

Top 10 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại có chấm điểm

Thu Ha

Top 10 phần mềm dọn rác điện thoại tốt nhất 2022

Thu Ha

Cách để nhắn tin, xem tin nhắn trên Instagram bằng máy tính chuẩn nhất

Thu Ha