Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Tài chính Tín dụng

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank siêu nhanh

đăng ký thẻ tín dụng vietcombank

Bạn đang tìm cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank nhưng phân vân không biết nên đến thẳng phòng giao dịch của ngân hàng để mở thẻ hay làm online tại nhà. Có khác biệt nhau hay không? Lợi ích ưu đãi khi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay ra sao? Lời giải đáp của bạn sẽ có ngay trong bài viết này của TheMastro.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Vietcombank ra sao?

Không phải hiển nhiên mà nhiều người lại quan tâm và tìm hiểu cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank như vậy. Bởi hiện tại ngân hàng Vietcombank đang mang đến nhiều ưu đãi cho quý khách hàng khi mở thẻ tín dụng của họ cụ thể như:

Lợi ích khi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank ra sao?
Lợi ích khi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank ra sao?
  • Hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện ở mọi nơi, mọi lúc trong hệ thống ngân hàng Vietcombank.
  • Hỗ trợ thanh toán tiện lợi dễ dàng thông qua các ứng dụng điện tử online và có thể thực hiện các giao dịch, thanh toán cũng như như rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Visa.
  • Không lãi suất đối với hạn mức chi tiêu lên tới 45 ngày
  • Tha hồ tận hưởng các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán với các đối tác trên toàn quốc về mua sắm, du lịch, ăn uống theo chương trình khuyến mãi của Vietcombank.
  • Quản lý và kiểm soát mọi khoản chi tiêu dễ dàng thông qua các dịch vụ hỗ trợ như VCB – SMS Banking, VCB – Mobile Banking và VCB – IBanking.
  • Thẻ tín dụng và tài khoản của khách hàng được tích hợp bảo mật với công nghệ chip EMV theo tiêu chuẩn quốc tế với mức độ an toàn bảo mật 3D Secure hiện đại.

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank theo 2 cách thông dụng

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng
Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân của mình ra phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Vietcombank gần nhất và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mở tài khoản thẻ tín dụng Vietcombank.

Bước 2: Bạn sẽ được cung cấp mẫu đơn để điền các thông tin cung cấp các loại giấy tờ chứng minh theo đúng quy định của ngân hàng Vietcombank.

Bước 3: Nhân viên của ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và kiểm tra độ chính xác của giấy tờ mà quý khách hàng cung cấp.

Bước 4: Nếu hồ sơ thông tin của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng Vietcombank thì lúc này ngân hàng sẽ phân loại hạn mức tín dụng phù hợp cho bạn.

Bước 5: Lúc này phía ngân hàng sẽ cung cấp thẻ và yêu cầu chủ thẻ ký tên và đăng chữ ký mẫu này lên hệ thống của ngân hàng để kiểm soát.

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank online

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank online
Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank online

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chính của ngân hàng Vietcombank tại: https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/

Bước 2: Đọc chi tiết giới thiệu về các loại thẻ rồi bắt đầu Đăng ký mở thẻ mà mình lựa chọn.

Bước 3: Tại giao diện website sẽ hiện ra những yêu cầu thông tin mà bạn cần điền vào

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì nhấp vào mục “Tôi đồng ý rằng Vietcombank…” rồi nhập mã xác minh được hiển thị ở bên cạnh.

Bước 5: Khoảng 24 giờ sau thì nhân viên của Vietcombank sẽ trực tiếp liên hệ tới số ddienj thoại bạn đăng ký và hướng dẫn thực hiện các bước tiếp theo.

Khi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank bạn cần lưu ý những gì?

Một số điều mà bạn cần lưu ý khi mở thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

  • Bạn cần nên lưu ý và so sánh về tính năng của thẻ, hay những khoản ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ việc mở thẻ Vietcombank với các khoản ưu đãi mở thẻ tín dụng từ HSBC hay các ngân hàng khác để có thể chọn lựa một ngân hàng thật phù hợp.
  • Để tránh rơi vào danh sách nợ xấu thì bạn cần nên lưu ý chọn lựa thật kỹ thời hạn thanh toán và lãi suất.
  • Kiểm tra thật kỹ các thông tin in trên hóa đơn thanh toán thẻ và chỉ ký xác nhận sau khi đã đảm bảo các thông tin đó đã chính xác là chính chủ.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank cho bạn với 2 phương thức đang được ngân hàng này áp dụng một cách đầy đủ và chi tiết rồi đấy. Nhớ cập nhật tin tức mới mỗi ngày cùng TheMastro bạn nhé.


*Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận những thông tin hữu ích khi sử dụng các nền tảng ngân hàng số, các nội dung thuộc chủ đề này sẽ được chia sẻ tới Cộng đồng Người dùng Ngân hàng số


Tin liên quan

Trường hợp bị nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không?

Nếu chẳng may không trả khoản dư nợ đúng hạn và bị dính nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không? Đây cũng là nỗi thắc mắc và mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy thì trường hợp bị nợ xấu là gì? Làm sao để...
Trang Thanh Lê Ngọc

Thẻ tín dụng phi vật lý là gì? Sử dụng thế nào và lợi ích ra sao?

Thẻ phi vật lý là gì mà tại sao hiện nay nhiều người lại quan tâm và tìm hiểu đến như thế, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với chức năng và dịch vụ hỗ trợ không khác gì so với thẻ tín dụng thông thường, chỉ khác biệt...
Trang Thanh Lê Ngọc

[Bật mí] Có nên trả góp bằng thẻ tín dụng hay không?

Có rất nhiều người khi đi mua sắm, tậu xe máy hay xe hơi đều sử dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Bởi thế cho nên nhiều người hiện nay khá thắc mắc hình thức này là gì? Lợi ích từ việc trả góp bằng thẻ tín...

Tại sao bạn nên dần làm quen với việc dùng thẻ tín dụng?

Với nhiều lợi ích mang lại cùng nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn, việc dùng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến. Hầu như mọi người hiện nay đều đã và đang sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ cho việc chi tiêu của mình được tiện lợi...

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...