Monday, February 6, 2023
Tài chính Cryptocurrency Kiến thức tài chính

Hướng dẫn cách mua đồng CEEK và cách tạo ví CEEK mới nhất

Hướng dẫn cách mua đồng tiền CEEK và cách tạo ví CEEK mới nhất

CEEK là nền tảng token hóa trong vũ trụ giải trí thế giới ảo Metaverse. Làn sóng CEEK VR ngày càng lớn mạnh với mục đích nhằm cung cấp những trải nghiệm thực tế ảo và tăng cường xã hội cao cấp. Nền tảng cho phép bất kỳ ai cũng có thể kết nối, giao lưu trong các sự kiện lớn như âm nhạc, hội thảo, hội nghị, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao,… Và đồng thời hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung dễ dàng nâng cao lợi nhuận bằng cách tiếp cận khán giả trên khắp thế giới.

Ngày nay, việc mua đồng CEEK VR rất dễ dàng thông qua tiền mặt, thẻ, hay thậm chí là PayPal. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thực hiện một số bước để mua đồng tiền CEEK – đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện hướng dẫn dễ dàng này cho bạn! 

 

ĐỒNG CEEK VR LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Đồng CEEK Coin
CEEK là nền tảng token hóa trong vũ trụ giải trí thế giới ảo Metaverse

Đồng tiền CEEK là một dự án kết nối trực tiếp giữa các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên và những người sáng tạo nội dung kỹ thuật số khác với người hâm mộ của họ trong thế giới ảo. CEEK VR được xem là tương lai của nền công nghệ phát sóng video và âm nhạc.

CEEK VR, đã gây được tiếng vang lớn với việc hợp tác với Universal Music, hứa hẹn sẽ mang Bon Jovi, Lady Gaga, U2, Sting, Ziggy Marley và nhiều ngôi sao khác đến với người hâm mộ của họ nhờ công nghệ Metaverse.

Đồng CEEK hiện đang được bán trên toàn thế giới, cho phép các đài truyền hình và nghệ sĩ biểu diễn kiếm tiền bằng cách sử dụng nền tảng phát trực tuyến sự kiện ảo.

Hay nói cách khác, CEEK VR mang đến cho các nghệ sĩ, ca sĩ và đài truyền hình cơ hội tương tác trực tiếp với người hâm mộ và khán giả của họ, cung cấp lợi nhuận trong tương lai và hệ thống hiển thị hiệu suất cho các nhà sản xuất nội dung ở tất cả các hạng mục.

Đồng tiền ceek
CEEK VR đã gây được tiếng vang lớn với việc hợp tác với Universal Music

CEEK Token là đơn vị mã thông báo gốc của dự án CEEK VR và hệ sinh thái của chúng. CEEK Token, nằm trong cơ sở hạ tầng Binance Smart Chain (BSC), là một tài sản tiền điện tử sẽ được sử dụng trong tất cả các giao dịch mua, bán và các giao dịch tương tự trên nền tảng CEEK VR.

Đồng CEEK VR là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 167 trên thị trường tiền điện tử. Đồng CEEK VR ký hiêu là CEEK, biểu tượng là CEEK VR. Một CEEK VR có giá trị hiện tại là 0,16561334112861 USD, (bạn cần khoảng 3.869 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu CEEK, bạn sẽ thu được tối đa 3.765 VNĐ mỗi coin nếu bán). CEEK VR đang được lưu thông với số lượng 796.076.729 Với giá trị 0,16561334112861 USD một đồng và số lượng 796.076.729, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 131.840.927 USD tại thời điểm hiện tại.

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CEEK VR

cách mua đồng CEEK
CEEK VR là một giải pháp toàn diện cho những vấn đề mà nền công nghiệp âm nhạc hiện nay đang gặp phải. Bao gồm về quy mô, địa điểm hay như khâu tổ chức,…

Một số đặc điểm nổi bật mà dự án CEEK VR mang lại là: 

 • Bán vé bằng đồng CEEK, bất kỳ ai sở hữu đồng CEEK có thể tham gia buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ. Nhờ đó giúp giới nghệ sĩ có thể khai thác một lượng lớn người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. 
 • Hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain. CEEK Smart VR Token đảm bảo khả năng thanh toán nhanh chóng, an toàn và minh bạch. Đồng thời nguồn doanh thu này sẽ được lưu trữ hoàn toàn minh bạch và không thể bị sửa đổi.
 • Tạo ra một thị trường nơi người dùng có thể thu thập những vật phẩm giới hạn tới từ thần thượng của mình. Việc sở hữu những món đồ này không những giúp họ có thể thể hiện tình cảm hâm mộ đối với thần tượng. Ngoài ra còn giúp họ có những đặc quyền khác như gặp gỡ giao lưu với chính idol của mình.
 • Giảm thiểu chi phí tổ chức các buổi sự kiện cũng như tránh khỏi những rắc rối khác liên quan tới thời tiết, môi trường,…
 • Nền tảng này cho phép các nhà phát triển cung cấp các công cụ phát triển không gian VR thông qua API và SDK mở có thể truy cập được với CEEK VR. Có thể tạo ra các môi trường mã hóa, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh bên trong hệ sinh thái CEEK.

 

CÁCH KIẾM VÀ SỞ HỮU ĐỒNG ĐIỆN TỬ CEEK

Bạn có thể tìm kiếm và sở hữu CEEK bằng cách:

 • Tham gia quản lý cho các sự kiện giáo dục với sự tương tác của người hâm mộ.
 • Lên lịch trình biểu diễn trực tiếp cho các nghệ sĩ.
 • Chia sẻ các liên kết theo dõi liên quan tới sự kiện của một nghệ sĩ nào đó trên các phương tiện truyền thông xã hội.
 • Quản lý nội dung VR với công việc phê duyệt phiếu bầu đồng thuận.
 • Mua CEEK Token trên các sàn giao dịch.

 

Từ ví lưu trữ 

 • Ví phi tập trung: Trust Wallet, MetaMask, Binance Chain Wallet…
 • Ví của các sàn giao dịch CEEK.

 

Từ sàn giao dịch

Đồng CEEK token hiện được giao dịch chủ yếu trên các sàn: PancakeSwap (V2), Bancor Network, MEXC Global, Uniswap (v2), Apeswap, ProBit Global, Hotbit, LATOKEN, STEX…

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐỒNG TIỀN CEEK BẰNG THẺ TÍN DỤNG HOẶC THẺ GHI NỢ?

Bất kể mọi người nói gì, điều dễ dàng rằng bạn có thể mua CEEK VR bằng thẻ tín dụng. Bước đầu tiên của bạn sẽ luôn là mua Bitcoin hoặc Ethereum bằng thẻ tín dụng của bạn. Sau đó, chúng có thể được chuyển đổi sang đồng CEEK.

Trình tự các bước sau:

 1. Mua Bitcoin hoặc Ethereum tại một sàn giao dịch bạn thích.
 2. Chuyển Bitcoin hoặc Ethereum sang sàn giao dịch hỗ trợ ví CEEK VR.
 3. Cuối cùng, trao đổi Bitcoin hoặc Ethereum sang CEEK VR.

Bước 1: Tạo tài khoản trên sàn Coinbase

Để mua Ethereum từ sàn Coinbase – thứ mà bạn sẽ đổi lấy đồng CEEK VR (CEEK) sau này – bạn phải tạo một tài khoản tại Coinbase. Nhấp vào liên kết này ở đây  để tạo một tài khoản.

Tạo tài khoản trên sàn Coinbase
Tạo tài khoản trên sàn Coinbase

Nhấp vào nút ‘đăng ký‘ và điền vào biểu mẫu. Nhập tên của bạn (tên phải giống hệt như được viết trên giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn), email, mật khẩu và vị trí.

Coinbase được quản lý bởi chính phủ Hoa Kỳ và tuân theo các quy tắc tài chính nghiêm ngặt. Như vậy, họ phải xác minh danh tính của bạn. Tuy nhiên, cần một chút thời gian và nỗ lực, điều này làm cho Coinbase trở nên nổi tiếng về cách đáng tin cậy để chuyển đổi tiền tệ thông thường thành tiền điện tử.

Cách tạo ví CEEK
Cách tạo ví CEEK mới nhất

Bước 2: Xác minh tài khoản Coinbase

Vì Coinbase cần xác minh tài khoản của bạn nên bạn phải cung cấp cho họ số điện thoại, tải lên hình ảnh ID có ảnh của bạn và xác minh thẻ (tín dụng hoặc ghi nợ) hoặc tài khoản sau của bạn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể mua tiền điện tử.

Nếu bạn sử dụng thẻ trên Coinbase, phí của bạn sẽ cao hơn, nhưng việc mua hàng của bạn sẽ diễn ra ngay lập tức. Chuyển khoản ngân hàng sẽ rẻ hơn, nhưng nó chậm – có thể mất đến một tuần để nhận được tiền của bạn.

Khi chi tiết thanh toán của bạn được xác minh, hãy nhấp vào nút ‘mua / bán’ trên menu trên cùng.

Chọn ‘Ethereum’ và nhập số tiền bạn muốn chi tiêu / số tiền bạn muốn mua trong cửa sổ ở cuối trang.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào nút ‘Mua‘.

Mua Ethereum
Mua đồng Ethereum để chuyển thành đồng CEEK

Bây giờ bạn sẽ phải xác nhận bạn mua hàng.

Thực hiện việc này bằng cách nhấn nút ‘Xác nhận Mua‘.

Bây giờ bạn sở hữu một số Ethereum. Tuy nhiên, đừng đóng Coinbase – chúng ta sẽ sử dụng nó sau!

Thành công mua đồng Ethereum
Thành công mua đồng Ethereum

Bước 3: Mở một tài khoản trong một trao đổi chấp nhận CEEK VR (CEEK)

Bây giờ bạn đã có một số Ethereum, bạn phải tìm một nơi để đổi nó lấy CEEK.

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch trực tuyến nơi ví CEEK được mở ra:

Các sàn giao dịch được liệt kê theo thứ tự giảm dần của khối lượng giao dịch (nghĩa là lượng giao dịch diễn ra ở các bên đó).

Bước 4: Chuyển Ethereum từ Coinbase sang Exchange

Sau khi bạn đã mở tài khoản tại một trong các sàn giao dịch từ danh sách trên, bạn nên tìm địa chỉ ví ETH của mình. Chi tiết của việc tìm kiếm địa chỉ có thể khác nhau tùy thuộc vào trang web, nhưng nó thường dễ dàng và đơn giản.

Đảm bảo rằng bạn nhận được địa chỉ ” tiền gửi ” hoặc ” người nhận “.

Chuyển Ethereum từ Coinbase sang Exchange
Địa chỉ ví Ethereum của bạn sẽ hiện ra

Sao chép / ghi lại địa chỉ ví ETH của bạn cho bước tiếp theo. (Địa chỉ (Tất nhiên là địa chỉ duy nhất của riêng bạn, không phải địa chỉ ở trên!)

Bước 5: Chuyển Ethereum sang Ví CEEK của bạn

Chuyển Ethereum từ tài khoản Coinbase của bạn hoặc bất kỳ tài khoản / ví nào khác mà bạn giữ ETH của mình đến người nhận / địa chỉ ETH tổng hợp từ bước 3.

Bước 6: Trao đổi Ethereum lấy CEEK

Khi Ethereum xuất hiện trong ví CEEK mới của bạn (có thể mất vài phút), bạn có thể giao dịch nó lấy CEEK trong sàn giao dịch mới. Quá trình giao dịch phụ thuộc vào sàn giao dịch, nhưng nó phần lớn giống nhau trên các nền tảng.

Nói chung, bạn sẽ muốn tìm cặp giao dịch CEEK / ETH và “đặt hàng” để mua CEEK bằng tiền ETH của mình. Lệnh có thể hoạt động ngay lập tức – bất kỳ sự chậm trễ nào thường là do sàn giao dịch đang cố gắng tìm đủ lệnh “bán” để thực hiện lệnh “mua” của bạn.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn là chủ sở hữu tự hào của một số tiền CEEK! Tuy nhiên các sàn giao dịch tiền điện tử luôn nằm trong tầm ngắm của tin tặc, vì vậy việc giữ tiền điện tử của bạn trong ví luôn an toàn hơn.

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể mua CEEK VR bằng PayPal không?

Bạn không thể trực tiếp mua CEEK VR bằng PayPal vào lúc này. Nếu bạn muốn sử dụng PayPal, bạn sẽ phải mua bitcoin trước và sau đó đổi đồng bitcoin lấy đồng CEEK bằng cách sử dụng một dịch vụ như Binance.

Tôi có thể mua CEEK bằng tiền mặt không?

Bạn không thể mua trực tiếp CEEK VR bằng tiền mặt. Ngay cả khi một số máy ATM hỗ trợ CEEK VR, chúng chỉ chiếm chưa đến 1% tổng số máy ATM tiền điện tử. Nếu bạn muốn mua bằng tiền mặt, bạn sẽ phải mua bitcoin trước và sau đó đổi đồng bitcoin lấy đồng CEEK bằng cách sử dụng một dịch vụ như Binance.

Tôi có thể mua CEEK VR bằng Bitcoin không?

Có, bạn có thể làm điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng Binance để đổi bitcoin lấy đồng CEEK VR.

Tôi có thể mua CEEK VR bằng Ethereum không?

Có, bạn có thể làm điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng Binance để đổi Ethereum lấy CEEK VR.

Phương thức thanh toán nào tốt nhất để sử dụng?

Cách rẻ nhất để làm điều đó là mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng (hoặc CEEK VR trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng) và đổi BTC lấy CEEK VR. Cách nhanh nhất là mua CEEK VR bằng thẻ tín dụng, nhưng bạn sẽ bị tính phí cao hơn.

Làm thế nào tôi có thể bảo vệ CEEK sau khi tôi mua nó?

Bạn nên lưu trữ CEEK VR của mình trong một ví an toàn. Để CEEK VR trên một sàn giao dịch chỉ khiến bạn có nguy cơ mất tiền nếu sàn giao dịch bị tấn công. Tài khoản của bạn cũng có thể bị tấn công, đó là lý do tại sao việc sử dụng 2FA là rất quan trọng.

Làm cách nào để bán những đồng điện tử CEEK VR (CEEK)?

Binance và Changelly là những nơi tốt để trao đổi CEEK của bạn sang bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Nếu bạn muốn đổi nó sang tiền tệ thông thường, hãy giao dịch CEEK cho bitcoin và đổi BTC thành đô la, euro hoặc các loại tiền tệ khác.

Tôi có thể khai thác CEEK VR thay vì mua nó không?

Bạn không thể khai thác CEEK VR vì nó có cấu trúc mạng khác với Bitcoin. Bạn chỉ có thể mua CEEK VR từ một sàn giao dịch.

 

CEEK tương thích với nhiều thiết bị công nghệ nhờ được đội ngũ phát triển hỗ trợ VR trên nhiều kênh trong vũ trụ thế giới ảo Metaverse. Đây là điều kiện rất tốt để bất kỳ ai cũng có thể tham gia và trải nghiệm nhất quán trên mọi thiết bị với công nghệ xử lý đồ họa và âm thanh tuyệt hảo. Nếu bạn còn chưa rõ Metaverse là gì, hãy để chúng tôi giúp bạn qua bài viết tiếp theo. 


Tin liên quan

VPBank – Lựa chọn mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất đầu năm 2023

VPBank đang là nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong toàn bộ các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc mở tài khoản ngân hàng online và sử dụng các tiện ích ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Tại...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Top 5 ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất Việt Nam 2023

Hiện nay, mở tài khoản ngân hàng online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng đó và đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn có sẵn trên ứng dụng. Vậy giờ chọn ngân hàng nào hợp...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank online nhận thưởng 30k

Chỉ với CMND/CCCD, một chiếc smartphone cùng 5 phút thao tác, bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng TPBank thành công ngay tại nhà. Không những vậy, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn đăng ký mở tài khoản Tpbank online và nhận hoàn tiền...
Vũ Anh

Cách mở tài khoản Techcombank online chọn số đẹp, nhận thẻ tại nhà, hoàn tiền 100k

Mở một tài khoản tại ngân hàng Techcombank hiện nay chắc chắn là một lựa chọn tài chính sáng suốt của bạn. Để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi cùng ngân hàng này, dưới đây là hướng dẫn siêu đơn giản giúp bạn dễ dàng mở tài khoản Techcombank...
Vũ Anh

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản TNEX nhận ngay 20k

Bạn có biết, chỉ cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng số TNEX đúng cách là có ngay 20k về tài khoản? Ngay dưới đây là hướng dẫn siêu chi tiết, giúp bạn dễ dàng đăng ký và nhận thưởng thành công. Đặc biệt, TheMastro sẽ chia sẻ cách thức...
Vũ Anh