Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Tín dụng

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng BIDV dễ dàng cho người dùng

Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online

Trong thời đại hiện nay, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn bởi vì sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại cho khách hàng. Vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng nâng cao. Trong đó, ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam và số lượng người đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng này cũng ngày càng tăng.

Vậy, điều kiện và cách mở thẻ tín dụng BIDV như thế nào cho chính xác ? Khách hàng khi mở thẻ tín dụng BIDV sẽ nhận được những lợi ích gì với chất lượng như thế nào ? Tất cả câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua những thông tin qua bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ lược thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là loại thẻ được ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam phát hành. Khi sử dụng loại thẻ này bạn có thể tiêu tiền trước, trả tiền sau. Các tính năng của thẻ tín dụng ngân hàng BIDV sở hữu tương tự như một số ngân hàng khác.

Có trong tay thẻ tín dụng BIDV, bạn sẽ được vay trước một hạn mức nhất định tuỳ vào loại thẻ mà bạn đăng ký. Trong thời hạn nhất định, bạn sẽ không cần phải trả lãi nhưng nếu thanh toán sau khi đã quá hạn, bắt buộc bạn sẽ phải nộp phí thanh toán chậm.

Giới thiệu sơ lược thẻ tín dụng BIDV
Giới thiệu sơ lược thẻ tín dụng BIDV

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng được nhiều người sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đa số khách hàng sử dụng thẻ tín dụng như một thói quen thường ngày và tận dụng nó bởi tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, vẫn còn một số người giữ thói quen sử dụng tiền mặt và nghĩ rằng sử dụng thẻ gây bất tiện, mất thời gian. Hãy cùng xem việc sử dụng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích như thế nào ?

An toàn hơn khi sử dụng tiền mặt

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng trong trường hợp không may bị mất, trộm hoặc cướp giật bạn có thể đến ngày ngân hàng thông báo cho nhân viên khóa thẻ ngay lập tức. Làm như vậy bạn có thể bảo vệ được số tiền trong thẻ của bạn kịp thời. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán mà không cần mang theo nhiều tiền mặt.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Khi sở hữu trong tay thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV, bạn sẽ được hưởng vô vàn khuyến mãi và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Những ưu đãi giúp bạn thanh toán thuận tiện và nhanh chóng hơn tại hầu hết các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

10 cách tốt nhất để học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Khả năng mua trả góp lãi suất 0%

Hiện nay có rất nhiều các loại thẻ tín dụng hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp với lãi suất 0%. Tính năng này giúp bạn có thể sở hữu những món đồ như máy tính, điện thoại nhanh chóng mà không phải chịu lãi suất khi mua trả góp. Bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức này chi tiết hơn ở website chính của ngân hàng để nắm rõ chương trình.

Mua sắm trực tuyến

Với thẻ tín dụng bạn có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking và mua sắm online tại nhà qua các trang mạng xã hội để tận dụng triệt để những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng. Hình thức thanh toán này giúp khách hàng dễ dàng mua sắm chỉ với một vài nút nhấn.

Mua sắm trực tuyến
Mua sắm trực tuyến

 

Điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng BIDV

Mặc dù cách mở thẻ tín dụng BIDV được nhiều khách hàng đánh giá là khá dễ dàng và đơn giản. Thế nhưng tùy vào từng mỗi hạng thẻ, khách hàng có nhu cầu muốn làm thẻ tín dụng vẫn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết mà ngân hàng BIDV đưa ra.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và học tập hợp pháp lâu dài tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải đạt đủ độ tuổi là từ 18 tuổi trở lên.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn nơi có chi nhánh/PGD của ngân hàng BIDV.
 • Thu nhập với hạng chuẩn (Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn đạt tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng).
 • Thu nhập hạng Vàng (Thẻ BIDV Visa Precious đạt tối thiểu 15 triệu VND/tháng, BIDV Visa Smile đạt tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng).
 • Thu nhập hạng Bạch Kim (Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, Visa Platinum, MasterCard Platinum đạt tối thiểu 20 triệu/tháng).
 • Hạng Infinite (Thẻ BIDV Visa Infinite từ đạt tối thiểu 100 triệu VND hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng có giá trị từ 5 tỷ VND trở lên).

Thủ tục cần thiết để đăng ký mở thẻ BIDV

Ngay sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để làm thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV, khách hàng nên chuẩn bị sẵn một số giấy tờ đầy đủ sau đây để có thể mở thẻ tín dụng một cách nhanh nhất.

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ theo mẫu được cấp bởi ngân hàng BIDV.
 • Giấy tờ tùy thân CMND hoặc CCCD: Bản chính CMND. Nếu bạn là người nước ngoài thì phải có hộ chiếu, giấy thị thực cư trú hợp pháp và chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.
 • Một số giấy tờ liên quan cần thiết khác nếu ngân hàng yêu cầu.
 • Phí nộp để duy trì tài khoản là 50.000 VND/thẻ.
 • Một anh thẻ có kích cỡ 3×4.
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính cá nhân (nếu có).

Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới

Cách mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng và dễ dàng nhất

Nhằm mang đến sự thuận tiện nhất dành cho khách hàng trong quá trình làm thẻ tín dụng. Khách hàng có nhu cầu làm thẻ có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online hoặc làm thẻ tại phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng. Chi tiết cách làm thẻ tín dụng BIDV qua hai cách này như sau.

Cách 1: Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức trực tiếp

Cách mở thẻ tín dụng BIDV này sẽ tốn thời gian của khách hàng hơn và thời gian chờ đợi cũng lâu hơn nếu trong khoảng thời gian cao điểm. Bạn có thể đến các điểm giao dịch của BIDV trên gần nhất và yêu cầu mở thẻ. Khi đi hãy nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết nhé.

 • Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng BIDV gần bạn nhất để yêu cầu dịch vụ mở thẻ..
 • Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ và xuất trình những giấy tờ cần thiết cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ nhận lại mẫu đơn và xác thực thông tin người dùng đã điền.
 • Bước 4: Người dùng sẽ hoàn thành thủ tục mở thẻ trong hai trường hợp sau nếu giấy tờ hợp lệ: Ngân hàng sẽ báo mở thẻ thành công và hẹn ngày lấy thẻ. Nếu như giấy tờ không hợp lệ: Ngân hàng sẽ yêu cầu bổ sung hoặc từ chối mở thẻ với khách hàng.
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức trực tiếp
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức trực tiếp

Binance Futures là gì? Hướng dẫn cách chơi Binanc

Cách 2: Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online

Ngoài đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV bằng cách truyền thống, giờ đây bạn có thể thực hiện các thao tác đăng ký mở thẻ online ở bất cứ đâu mà không cần đến các điểm giao dịch. Để mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ ngân hàng https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/dich-vu-the
 • Bước 2: Chọn Thẻ tín dụng BIDV mà bạn muốn mở thẻ.
 • Bước 3: Chọn “Bạn chưa là khách hàng BIDV” và điền đầy đủ chính xác các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ xác nhận thông tin của khách hàng và nhân viên sẽ gọi điện để yêu cầu bạn thực hiện các thủ tục cần thiết còn lại.
 • Bước 5: Nhận thông báo về ngày bạn sẽ nhận thẻ và kết thúc giao dịch.
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online

Khi nào chi trả bằng các khoản vay tín dụng tốt hơn dùng tiền mặt?

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn của chúng tôi về cách mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng và tiện lợi mà bạn có thể tham khảo. Với điều kiện, thủ tục cùng những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, mở thẻ tín dụng BIDV sẽ là một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt dành cho khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng ngân hàng. Với cách thức đăng ký khá đơn giản, hy vọng những thông tin trên của bài viết có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chúc bạn thành công!

 


Tin liên quan

Trường hợp bị nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không?

Nếu chẳng may không trả khoản dư nợ đúng hạn và bị dính nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không? Đây cũng là nỗi thắc mắc và mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy thì trường hợp bị nợ xấu là gì? Làm sao để...
Trang Thanh Lê Ngọc

Thẻ tín dụng phi vật lý là gì? Sử dụng thế nào và lợi ích ra sao?

Thẻ phi vật lý là gì mà tại sao hiện nay nhiều người lại quan tâm và tìm hiểu đến như thế, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với chức năng và dịch vụ hỗ trợ không khác gì so với thẻ tín dụng thông thường, chỉ khác biệt...
Trang Thanh Lê Ngọc

[Bật mí] Có nên trả góp bằng thẻ tín dụng hay không?

Có rất nhiều người khi đi mua sắm, tậu xe máy hay xe hơi đều sử dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Bởi thế cho nên nhiều người hiện nay khá thắc mắc hình thức này là gì? Lợi ích từ việc trả góp bằng thẻ tín...

Tại sao bạn nên dần làm quen với việc dùng thẻ tín dụng?

Với nhiều lợi ích mang lại cùng nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn, việc dùng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến. Hầu như mọi người hiện nay đều đã và đang sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ cho việc chi tiêu của mình được tiện lợi...

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...