Saturday, January 28, 2023
Tín dụng

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng BIDV dễ dàng cho người dùng

Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online

Trong thời đại hiện nay, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn bởi vì sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại cho khách hàng. Vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng nâng cao. Trong đó, ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam và số lượng người đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng này cũng ngày càng tăng.

Vậy, điều kiện và cách mở thẻ tín dụng BIDV như thế nào cho chính xác ? Khách hàng khi mở thẻ tín dụng BIDV sẽ nhận được những lợi ích gì với chất lượng như thế nào ? Tất cả câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua những thông tin qua bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ lược thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là loại thẻ được ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam phát hành. Khi sử dụng loại thẻ này bạn có thể tiêu tiền trước, trả tiền sau. Các tính năng của thẻ tín dụng ngân hàng BIDV sở hữu tương tự như một số ngân hàng khác.

Có trong tay thẻ tín dụng BIDV, bạn sẽ được vay trước một hạn mức nhất định tuỳ vào loại thẻ mà bạn đăng ký. Trong thời hạn nhất định, bạn sẽ không cần phải trả lãi nhưng nếu thanh toán sau khi đã quá hạn, bắt buộc bạn sẽ phải nộp phí thanh toán chậm.

Giới thiệu sơ lược thẻ tín dụng BIDV
Giới thiệu sơ lược thẻ tín dụng BIDV

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng được nhiều người sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đa số khách hàng sử dụng thẻ tín dụng như một thói quen thường ngày và tận dụng nó bởi tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, vẫn còn một số người giữ thói quen sử dụng tiền mặt và nghĩ rằng sử dụng thẻ gây bất tiện, mất thời gian. Hãy cùng xem việc sử dụng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích như thế nào ?

An toàn hơn khi sử dụng tiền mặt

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng trong trường hợp không may bị mất, trộm hoặc cướp giật bạn có thể đến ngày ngân hàng thông báo cho nhân viên khóa thẻ ngay lập tức. Làm như vậy bạn có thể bảo vệ được số tiền trong thẻ của bạn kịp thời. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán mà không cần mang theo nhiều tiền mặt.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Khi sở hữu trong tay thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV, bạn sẽ được hưởng vô vàn khuyến mãi và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Những ưu đãi giúp bạn thanh toán thuận tiện và nhanh chóng hơn tại hầu hết các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

10 cách tốt nhất để học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Khả năng mua trả góp lãi suất 0%

Hiện nay có rất nhiều các loại thẻ tín dụng hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp với lãi suất 0%. Tính năng này giúp bạn có thể sở hữu những món đồ như máy tính, điện thoại nhanh chóng mà không phải chịu lãi suất khi mua trả góp. Bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức này chi tiết hơn ở website chính của ngân hàng để nắm rõ chương trình.

Mua sắm trực tuyến

Với thẻ tín dụng bạn có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking và mua sắm online tại nhà qua các trang mạng xã hội để tận dụng triệt để những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng. Hình thức thanh toán này giúp khách hàng dễ dàng mua sắm chỉ với một vài nút nhấn.

Mua sắm trực tuyến
Mua sắm trực tuyến

 

Điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng BIDV

Mặc dù cách mở thẻ tín dụng BIDV được nhiều khách hàng đánh giá là khá dễ dàng và đơn giản. Thế nhưng tùy vào từng mỗi hạng thẻ, khách hàng có nhu cầu muốn làm thẻ tín dụng vẫn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết mà ngân hàng BIDV đưa ra.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và học tập hợp pháp lâu dài tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải đạt đủ độ tuổi là từ 18 tuổi trở lên.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn nơi có chi nhánh/PGD của ngân hàng BIDV.
 • Thu nhập với hạng chuẩn (Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, Vietravel MasterCard chuẩn đạt tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng).
 • Thu nhập hạng Vàng (Thẻ BIDV Visa Precious đạt tối thiểu 15 triệu VND/tháng, BIDV Visa Smile đạt tối thiểu 4 triệu VNĐ/tháng).
 • Thu nhập hạng Bạch Kim (Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, Visa Platinum, MasterCard Platinum đạt tối thiểu 20 triệu/tháng).
 • Hạng Infinite (Thẻ BIDV Visa Infinite từ đạt tối thiểu 100 triệu VND hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng có giá trị từ 5 tỷ VND trở lên).

Thủ tục cần thiết để đăng ký mở thẻ BIDV

Ngay sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để làm thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV, khách hàng nên chuẩn bị sẵn một số giấy tờ đầy đủ sau đây để có thể mở thẻ tín dụng một cách nhanh nhất.

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ theo mẫu được cấp bởi ngân hàng BIDV.
 • Giấy tờ tùy thân CMND hoặc CCCD: Bản chính CMND. Nếu bạn là người nước ngoài thì phải có hộ chiếu, giấy thị thực cư trú hợp pháp và chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.
 • Một số giấy tờ liên quan cần thiết khác nếu ngân hàng yêu cầu.
 • Phí nộp để duy trì tài khoản là 50.000 VND/thẻ.
 • Một anh thẻ có kích cỡ 3×4.
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính cá nhân (nếu có).

Link mở tài khoản đầu tư chứng khoán trên VPS dành cho người mới

Cách mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng và dễ dàng nhất

Nhằm mang đến sự thuận tiện nhất dành cho khách hàng trong quá trình làm thẻ tín dụng. Khách hàng có nhu cầu làm thẻ có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online hoặc làm thẻ tại phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng. Chi tiết cách làm thẻ tín dụng BIDV qua hai cách này như sau.

Cách 1: Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức trực tiếp

Cách mở thẻ tín dụng BIDV này sẽ tốn thời gian của khách hàng hơn và thời gian chờ đợi cũng lâu hơn nếu trong khoảng thời gian cao điểm. Bạn có thể đến các điểm giao dịch của BIDV trên gần nhất và yêu cầu mở thẻ. Khi đi hãy nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết nhé.

 • Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng BIDV gần bạn nhất để yêu cầu dịch vụ mở thẻ..
 • Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ và xuất trình những giấy tờ cần thiết cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ nhận lại mẫu đơn và xác thực thông tin người dùng đã điền.
 • Bước 4: Người dùng sẽ hoàn thành thủ tục mở thẻ trong hai trường hợp sau nếu giấy tờ hợp lệ: Ngân hàng sẽ báo mở thẻ thành công và hẹn ngày lấy thẻ. Nếu như giấy tờ không hợp lệ: Ngân hàng sẽ yêu cầu bổ sung hoặc từ chối mở thẻ với khách hàng.
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức trực tiếp
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức trực tiếp

Binance Futures là gì? Hướng dẫn cách chơi Binanc

Cách 2: Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online

Ngoài đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV bằng cách truyền thống, giờ đây bạn có thể thực hiện các thao tác đăng ký mở thẻ online ở bất cứ đâu mà không cần đến các điểm giao dịch. Để mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ ngân hàng https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/dich-vu-the
 • Bước 2: Chọn Thẻ tín dụng BIDV mà bạn muốn mở thẻ.
 • Bước 3: Chọn “Bạn chưa là khách hàng BIDV” và điền đầy đủ chính xác các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ xác nhận thông tin của khách hàng và nhân viên sẽ gọi điện để yêu cầu bạn thực hiện các thủ tục cần thiết còn lại.
 • Bước 5: Nhận thông báo về ngày bạn sẽ nhận thẻ và kết thúc giao dịch.
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online
Cách mở thẻ tín dụng BIDV qua hình thức online

Khi nào chi trả bằng các khoản vay tín dụng tốt hơn dùng tiền mặt?

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn của chúng tôi về cách mở thẻ tín dụng BIDV nhanh chóng và tiện lợi mà bạn có thể tham khảo. Với điều kiện, thủ tục cùng những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, mở thẻ tín dụng BIDV sẽ là một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt dành cho khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng ngân hàng. Với cách thức đăng ký khá đơn giản, hy vọng những thông tin trên của bài viết có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chúc bạn thành công!

 


Tin liên quan

Cách mở thẻ tín dụng DongA Bank nhanh gọn nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các ngân hàng được thành lập và đi vào hoạt động. Vì thế nên mọi người rất khó để có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín và chất lượng. Để giải quyết vấn đề khó này của mọi...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bank trong 3 phút

Kien Long Bank trực thuộc ngân hàng Thương Mại cổ phần Kiên Long. Hiện nay Kiên Long Bank đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc để có thể phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bankcũng vô cùng đơn giản. Ngân...
Vũ Anh

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng được không?

Thời đại 4.0 phát triển đi kèm với các hình thức thanh toán online tiện lợi, nhanh chóng. Quẹt thẻ hay chuyển khoản được đánh giá là những phương pháp thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những lúc chúng ta cần một khoản tiền mặt gấp. Rút...
Vũ Anh

Những cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank phổ biến nhất năm 2022

Cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank đối khi một số người sẽ không biết. Tuy rằng ngân hàng này là nằm thuộc trong những ngân hàng mà nổi tiếng và uy tín nhất ở tại thị trường Việt Nam. Nhiều người sử dụng cũng như đã mở thẻ tại...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng và tiện lợi nhất

Thời đại công nghệ 4.0, việc sở hữu cho mình một loại thẻ tín dụng không còn là điều khó khăn đối với đa số mọi người hiện nay. Với dịch vụ thanh toán ngày càng tăng cao thì thẻ tín dụng Shinhan Bank mang đến nhiều tiện ích tốt...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng TP BANK trực tuyến miễn phí

Xã hội phát triển mạnh mẽ dẫn đến nhiều dịch vụ hiện đại ra đời như việc sử dụng thẻ thanh toán thay cho tiền mặt. Thanh toán cho các dịch vụ ăn uống, du lịch, hóa đơn điện nước,…trở nên dễ dàng với các hình thức thanh toán bằng...
Vũ Anh