Saturday, January 28, 2023
Tín dụng

Cách mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Saccombank siêu tốc

Hiện nay, sự bùng nổ của giới tài chính đi cùng với sự vươn lên vượt bậc của các ngân hàng trong nước và quốc tế. Hệ thống tín dụng cũng được rất nhiều ngân hàng và doanh nghiệp quan tâm. Và người dùng cũng cảm thấy dịch vụ tín dụng cá nhân mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong thời đại công nghệ số đang trên đà phát triển và xã hội đang trở nên số hóa như ngày nay. Vì thế, có rất nhiều dịch vụ thanh toán đã ra đời với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Bởi vậy, ngân hàng Saccombank cũng đẩy mạnh đầu tư và phát triển về các loại thanh toán cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng Saccombank ngay sau đây.

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

Thẻ tín dụng là gì? Có gì khác so với các loại thẻ khác?

Thẻ tín dụng được biết đến là một loại thẻ có thể thanh toán của ngân hàng dành cho khách hàng, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết chính xác thẻ tín dụng là gì đúng không? Thẻ tín dụng là loại thẻ có hạn mức tín dụng nhất định có thể thanh toán dù trong thẻ không hề có tiền. Bạn sẽ phải trả lại số tiền đó sau một kỳ hạn nhất định. Có thể nói một cách đơn giản là, thẻ tín dụng là loại thẻ dùng trước thanh toán cho ngân hàng sau.

Bạn có thể dùng loại thẻ tín dụng này để thanh toán y như các loại thẻ khác như mua hàng online, thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã QR, rút tiền từ cây ATM,…và trả lại số tiền này sau đó cho ngân hàng trong một kỳ hạn đã được thỏa thuận từ trước khi mở thẻ.

Thẻ tín dụng khác với các thẻ khác là nó có hạn mức tín dụng. Đây chính là số tiền tối đa mà bạn có thể “quẹt thẻ” thanh toán. Khả năng tài chính của bạn càng cao thì hạn mức có thể mở ra càng lớn theo tương ứng. Hạn mức này sẽ được xét duyệt khi bạn làm thẻ thông qua các điều kiện mà bạn cung cấp đối với phía ngân hàng.

Thẻ tín dụng tại Saccombank

Thẻ tín dụng ở ngân hàng có ưu điểm gì?

Ngân hàng Saccombank là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể cân nhắc để mở thẻ tín dụng tại đây. Là một ngân hàng có tiếng và quy mô khá lớn trong giới tài chính, bạn có thể yên tâm về mức độ làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng của Saccombank. Làm thẻ tín dụng ở đây có những ưu điểm như:

  • Luôn sẵn sàng khi bạn cần tiền khẩn cấp: Khi có những chi phí phát sinh bất ngờ thì có 1 chiếc thẻ tín dụng có thể trở thành cứu cánh cho bạn. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng còn cho bạn khá nhiều cơ hội được hưởng giảm giá từ phía ngân hàng như ưu đãi giảm giá, điểm thưởng hay trả góp ưu đãi cho người sử dụng thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

  • Bạn có thể xây dựng được xếp hạng tín dụng cá nhân cho mình: Khi bạn tham gia làm thẻ tín dụng, bạn sẽ có lịch sử tín dụng được ghi lại qua các lần chi trả của bạn. Nếu lịch sử của bạn tốt, điều này chứng tỏ một điều rằng bạn có khả năng để chi trả và sẽ có lợi cho bạn trong tương lai. Khi bạn muốn vay một khoản lớn hay gấp gáp thì có một lịch sử tín dụng tốt như biểu hiện cho uy tín của bạn đối với khả năng trả nợ và sẽ được giải quyết nhanh hơn.
  • Trả góp nhanh chóng: Nếu bạn muốn mua một món đồ đắt giá cần trả góp thì sử dụng thẻ tín dụng là một cách khá hay khi bạn có thể lợi dụng việc trả sau này để trả góp với lãi suất thấp.

Nhiều ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Saccombank

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank thì bạn có thể sử dụng 2 cách. Thứ nhất là đến hẳn chi nhánh của Saccombank để được tư vấn. Thứ hai là hiện nay, ngân hàng cũng đã hỗ trợ mở thẻ tín dụng ngay tại nhà qua app điện thoại. Vì thế bạn có thể chọn cách nào để tiện lợi nhất cho bản thân. Sau đây là các bước tiến hành cách mở thẻ tín dụng Saccombank ngay tại nhà:

Bước 1: Tải ứng dụng Saccombank về máy điện thoại của bạn. Bạn có thể tải trên Google Play hay App Store đều được.

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản từ trước) vào ứng dụng. Cách đăng ký có thể đăng ký bằng số điện thoại cá nhân, xác thực OTP được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại.

Bước 3: Mở thẻ tín dụng: Chọn mở thẻ tín dụng trong số các chức năng hiện trong mục “khác” của giao dịch. Điền thông tin cần thiết được yêu cầu trong các form của ngân hàng và hoàn thành mở thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về những ưu điểm cũng như cách mở thẻ tín dụng Saccombank một cách đơn giản nhất. Vì nhiều lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại, chắc hẳn mỗi chúng ta nên sở hữu một chiếc thẻ tín dụng để sử dụng khi cần thiết. Cách mở thẻ tín dụng Saccombank cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà bằng điện thoại của mình.

 


Tin liên quan

Cách mở thẻ tín dụng DongA Bank nhanh gọn nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các ngân hàng được thành lập và đi vào hoạt động. Vì thế nên mọi người rất khó để có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín và chất lượng. Để giải quyết vấn đề khó này của mọi...
Vũ Anh

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng BIDV dễ dàng cho người dùng

Trong thời đại hiện nay, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn bởi vì sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại cho khách hàng. Vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng nâng cao. Trong...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bank trong 3 phút

Kien Long Bank trực thuộc ngân hàng Thương Mại cổ phần Kiên Long. Hiện nay Kiên Long Bank đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc để có thể phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bankcũng vô cùng đơn giản. Ngân...
Vũ Anh

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng được không?

Thời đại 4.0 phát triển đi kèm với các hình thức thanh toán online tiện lợi, nhanh chóng. Quẹt thẻ hay chuyển khoản được đánh giá là những phương pháp thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những lúc chúng ta cần một khoản tiền mặt gấp. Rút...
Vũ Anh

Những cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank phổ biến nhất năm 2022

Cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank đối khi một số người sẽ không biết. Tuy rằng ngân hàng này là nằm thuộc trong những ngân hàng mà nổi tiếng và uy tín nhất ở tại thị trường Việt Nam. Nhiều người sử dụng cũng như đã mở thẻ tại...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng và tiện lợi nhất

Thời đại công nghệ 4.0, việc sở hữu cho mình một loại thẻ tín dụng không còn là điều khó khăn đối với đa số mọi người hiện nay. Với dịch vụ thanh toán ngày càng tăng cao thì thẻ tín dụng Shinhan Bank mang đến nhiều tiện ích tốt...
Vũ Anh