Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Tín dụng

Cách mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Saccombank siêu tốc

Hiện nay, sự bùng nổ của giới tài chính đi cùng với sự vươn lên vượt bậc của các ngân hàng trong nước và quốc tế. Hệ thống tín dụng cũng được rất nhiều ngân hàng và doanh nghiệp quan tâm. Và người dùng cũng cảm thấy dịch vụ tín dụng cá nhân mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong thời đại công nghệ số đang trên đà phát triển và xã hội đang trở nên số hóa như ngày nay. Vì thế, có rất nhiều dịch vụ thanh toán đã ra đời với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Bởi vậy, ngân hàng Saccombank cũng đẩy mạnh đầu tư và phát triển về các loại thanh toán cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng Saccombank ngay sau đây.

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

Thẻ tín dụng là gì? Có gì khác so với các loại thẻ khác?

Thẻ tín dụng được biết đến là một loại thẻ có thể thanh toán của ngân hàng dành cho khách hàng, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết chính xác thẻ tín dụng là gì đúng không? Thẻ tín dụng là loại thẻ có hạn mức tín dụng nhất định có thể thanh toán dù trong thẻ không hề có tiền. Bạn sẽ phải trả lại số tiền đó sau một kỳ hạn nhất định. Có thể nói một cách đơn giản là, thẻ tín dụng là loại thẻ dùng trước thanh toán cho ngân hàng sau.

Bạn có thể dùng loại thẻ tín dụng này để thanh toán y như các loại thẻ khác như mua hàng online, thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã QR, rút tiền từ cây ATM,…và trả lại số tiền này sau đó cho ngân hàng trong một kỳ hạn đã được thỏa thuận từ trước khi mở thẻ.

Thẻ tín dụng khác với các thẻ khác là nó có hạn mức tín dụng. Đây chính là số tiền tối đa mà bạn có thể “quẹt thẻ” thanh toán. Khả năng tài chính của bạn càng cao thì hạn mức có thể mở ra càng lớn theo tương ứng. Hạn mức này sẽ được xét duyệt khi bạn làm thẻ thông qua các điều kiện mà bạn cung cấp đối với phía ngân hàng.

Thẻ tín dụng tại Saccombank

Thẻ tín dụng ở ngân hàng có ưu điểm gì?

Ngân hàng Saccombank là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể cân nhắc để mở thẻ tín dụng tại đây. Là một ngân hàng có tiếng và quy mô khá lớn trong giới tài chính, bạn có thể yên tâm về mức độ làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng của Saccombank. Làm thẻ tín dụng ở đây có những ưu điểm như:

  • Luôn sẵn sàng khi bạn cần tiền khẩn cấp: Khi có những chi phí phát sinh bất ngờ thì có 1 chiếc thẻ tín dụng có thể trở thành cứu cánh cho bạn. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng còn cho bạn khá nhiều cơ hội được hưởng giảm giá từ phía ngân hàng như ưu đãi giảm giá, điểm thưởng hay trả góp ưu đãi cho người sử dụng thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

  • Bạn có thể xây dựng được xếp hạng tín dụng cá nhân cho mình: Khi bạn tham gia làm thẻ tín dụng, bạn sẽ có lịch sử tín dụng được ghi lại qua các lần chi trả của bạn. Nếu lịch sử của bạn tốt, điều này chứng tỏ một điều rằng bạn có khả năng để chi trả và sẽ có lợi cho bạn trong tương lai. Khi bạn muốn vay một khoản lớn hay gấp gáp thì có một lịch sử tín dụng tốt như biểu hiện cho uy tín của bạn đối với khả năng trả nợ và sẽ được giải quyết nhanh hơn.
  • Trả góp nhanh chóng: Nếu bạn muốn mua một món đồ đắt giá cần trả góp thì sử dụng thẻ tín dụng là một cách khá hay khi bạn có thể lợi dụng việc trả sau này để trả góp với lãi suất thấp.

Nhiều ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Saccombank

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank thì bạn có thể sử dụng 2 cách. Thứ nhất là đến hẳn chi nhánh của Saccombank để được tư vấn. Thứ hai là hiện nay, ngân hàng cũng đã hỗ trợ mở thẻ tín dụng ngay tại nhà qua app điện thoại. Vì thế bạn có thể chọn cách nào để tiện lợi nhất cho bản thân. Sau đây là các bước tiến hành cách mở thẻ tín dụng Saccombank ngay tại nhà:

Bước 1: Tải ứng dụng Saccombank về máy điện thoại của bạn. Bạn có thể tải trên Google Play hay App Store đều được.

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản từ trước) vào ứng dụng. Cách đăng ký có thể đăng ký bằng số điện thoại cá nhân, xác thực OTP được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại.

Bước 3: Mở thẻ tín dụng: Chọn mở thẻ tín dụng trong số các chức năng hiện trong mục “khác” của giao dịch. Điền thông tin cần thiết được yêu cầu trong các form của ngân hàng và hoàn thành mở thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng Saccombank

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về những ưu điểm cũng như cách mở thẻ tín dụng Saccombank một cách đơn giản nhất. Vì nhiều lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại, chắc hẳn mỗi chúng ta nên sở hữu một chiếc thẻ tín dụng để sử dụng khi cần thiết. Cách mở thẻ tín dụng Saccombank cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà bằng điện thoại của mình.

 


Tin liên quan

Trường hợp bị nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không?

Nếu chẳng may không trả khoản dư nợ đúng hạn và bị dính nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không? Đây cũng là nỗi thắc mắc và mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy thì trường hợp bị nợ xấu là gì? Làm sao để...
Trang Thanh Lê Ngọc

Thẻ tín dụng phi vật lý là gì? Sử dụng thế nào và lợi ích ra sao?

Thẻ phi vật lý là gì mà tại sao hiện nay nhiều người lại quan tâm và tìm hiểu đến như thế, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với chức năng và dịch vụ hỗ trợ không khác gì so với thẻ tín dụng thông thường, chỉ khác biệt...
Trang Thanh Lê Ngọc

[Bật mí] Có nên trả góp bằng thẻ tín dụng hay không?

Có rất nhiều người khi đi mua sắm, tậu xe máy hay xe hơi đều sử dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Bởi thế cho nên nhiều người hiện nay khá thắc mắc hình thức này là gì? Lợi ích từ việc trả góp bằng thẻ tín...

Tại sao bạn nên dần làm quen với việc dùng thẻ tín dụng?

Với nhiều lợi ích mang lại cùng nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn, việc dùng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến. Hầu như mọi người hiện nay đều đã và đang sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ cho việc chi tiêu của mình được tiện lợi...

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...