Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Tín dụng Uncategorized

Cách mở thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB

Kinh tế, xã hội ngày một phát triển, nhu cầu cả về thể xác lẫn tinh thần của con người ngày càng nâng cao. Tiền bạc chính là yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng sống. Thẻ tín dụng ra đời giải quyết các vấn đề quản lý chi tiêu mua sắm và mang lại cho người dùng rất nhiều ưu đãi hữu ích. Ngoài Sacombank, ngân hàng ACB là một trong số ít ngân hàng còn phát hành thẻ tín dụng nội địa. Cách mở thẻ tín dụng ACB đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Thẻ tín dụng của ACB không chỉ chiếm lợi thế về ưu đãi, Voucher khuyến mại mà phí thường niên, lãi suất thẻ cũng rất lý tưởng. Tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng ACB ngay dưới đây để trải nghiệm một trong những thẻ đáng sở hữu nhất hiện nay nhé.

Tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là gì? Các loại thẻ tín dụng ACB hiện nay

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ được ngân hàng ACB phối hợp cùng các trung tâm mở thẻ phát hành ưu tiên cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn, thanh toán sau. Hạn mức rút của thẻ tín dụng ACB lên đến 100%, được hưởng bảo hiểm rút tiền tại ATM, bảo hiểm nhân thọ tử kỳ bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng ACB : tìm hiểu khái niệm

Hiện thẻ tín dụng ACB có 2 loại là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, trong đó:

 • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express: phí rút tiền mặt thấp chỉ từ 1%.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Signature: đẳng cấp sang trọng, hoàn tiền đến 10%.
 • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard: miễn lãi trả sau đến 60 ngày.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum: phí ra sân Golf cao cấp giảm tới 50%.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Gold: miễn lãi trả sau đến 45 ngày.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business: phù hợp cho quản lý chi tiêu công ty.
 • Thẻ tín dụng JCB Gold: Phí rút tiền mặt nội địa cực thấp.
 • Thẻ tín dụng MasterCard Gold: miễn lãi trả sau tới 45 ngày và thanh toán tối thiểu 5%.

Bên cạnh đó, bạn có thể vấn tin sao kê, chuyển khoản, hay xem thông tin chứng khoán nhanh chóng từ các tiện ích internet banking, mobile banking. Thêm nữa, số tiền trong tài khoản ký quỹ được hưởng lãi kỳ hạn tới 12 tháng theo lãi suất của ACB và miễn phí thường niên hàng năm.

ACB hiện nay cung cấp khá nhiều loại thẻ tín dụng theo nhu cầu khách hàng

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

Ngân hàng ACB có một số yêu cầu nhất định về điều kiện của người mở thẻ. Bạn nên tìm hiểu trước để tránh mất thời gian cho cả hai bên. Các điều kiện ACB đưa ra rất đơn giản, đảm bảo tránh rủi ro tối đa cho ngân hàng và không hề làm khó người tiêu dùng.

Đối với thẻ tín dụng cá nhân thế chấp

 • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài có giấy tờ hợp pháp, độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng.
 • Có giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp.

Đối với thẻ tín dụng cá nhân tín chấp

 • Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi, cư trú tại Việt Nam và có hộ khẩu thường trú hợp pháp tại địa bàn hoạt động của ACB.
 • Mức lương tối thiểu từ 7 đến 10 triệu đồng (tùy vào loại thẻ acb bạn muốn mở) và đã công tác tại đơn vị hiện tại từ đủ 12 tháng trở lên.

Cách mở thẻ tín dụng ACB: một số điều kiện cần lưu ý

Cách mở thẻ tín dụng ACB tại ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng ACB chưa triển khai hình thức, cách mở thẻ tín dụng ACB online. Vì thế, cách duy nhất để bạn sở hữu chiếc thẻ tín dụng này là chuẩn bị giấy tờ cần thiết và đến quầy giao dịch/chi nhánh của ACB để tiến hành mở thẻ. Cụ thể chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu kỹ thông tin về thẻ tín dụng ngân hàng ACB từ website của họ hoặc các kênh thông tin khác.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn, gồm có:
 • – Giấy đề nghị cấp thẻ theo mẫu thuộc ngân hàng ACB
  – Giấy tờ chứng minh thu nhập (xác nhận công tác, xác nhận lương, Giấy xác nhận chức vụ…)
  – Giấy tờ chứng minh thân phận (CMND/ Hộ chiếu bản gốc và bản sao Hộ khẩu thường trú,..…)
  – Các chứng từ khác mà ACB yêu cầu cho loại thẻ bạn cấp.
 • Bước 3: Nộp giấy tờ và yêu cầu tại các chi nhánh ngân hàng ACB.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục và đến lấy thẻ theo ngày hẹn của nhân viên.

Cách mở thẻ tín dụng acb trực tiếp tại ngân hàng

Kết luận

ACB sở hữu nhiều loại thẻ tín dụng nội địa/quốc tế đặc thù, đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau với các ưu đãi hết sức lý tưởng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và phương châm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, phản hồi người dùng về thẻ tín dụng ACB luôn vô cùng tốt. Bài viết của chúng tôi cung cấp thông tin về cách mở thẻ tín dụng acb, tin rằng đã có ích cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng ACB.

 


Tin liên quan

Trường hợp bị nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không?

Nếu chẳng may không trả khoản dư nợ đúng hạn và bị dính nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không? Đây cũng là nỗi thắc mắc và mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy thì trường hợp bị nợ xấu là gì? Làm sao để...
Trang Thanh Lê Ngọc

Thẻ tín dụng phi vật lý là gì? Sử dụng thế nào và lợi ích ra sao?

Thẻ phi vật lý là gì mà tại sao hiện nay nhiều người lại quan tâm và tìm hiểu đến như thế, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với chức năng và dịch vụ hỗ trợ không khác gì so với thẻ tín dụng thông thường, chỉ khác biệt...
Trang Thanh Lê Ngọc

[Bật mí] Có nên trả góp bằng thẻ tín dụng hay không?

Có rất nhiều người khi đi mua sắm, tậu xe máy hay xe hơi đều sử dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Bởi thế cho nên nhiều người hiện nay khá thắc mắc hình thức này là gì? Lợi ích từ việc trả góp bằng thẻ tín...

Tại sao bạn nên dần làm quen với việc dùng thẻ tín dụng?

Với nhiều lợi ích mang lại cùng nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn, việc dùng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến. Hầu như mọi người hiện nay đều đã và đang sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ cho việc chi tiêu của mình được tiện lợi...

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...