Saturday, January 28, 2023
Tín dụng Uncategorized

Cách mở thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB

Kinh tế, xã hội ngày một phát triển, nhu cầu cả về thể xác lẫn tinh thần của con người ngày càng nâng cao. Tiền bạc chính là yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng sống. Thẻ tín dụng ra đời giải quyết các vấn đề quản lý chi tiêu mua sắm và mang lại cho người dùng rất nhiều ưu đãi hữu ích. Ngoài Sacombank, ngân hàng ACB là một trong số ít ngân hàng còn phát hành thẻ tín dụng nội địa. Cách mở thẻ tín dụng ACB đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Thẻ tín dụng của ACB không chỉ chiếm lợi thế về ưu đãi, Voucher khuyến mại mà phí thường niên, lãi suất thẻ cũng rất lý tưởng. Tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng ACB ngay dưới đây để trải nghiệm một trong những thẻ đáng sở hữu nhất hiện nay nhé.

Tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là gì? Các loại thẻ tín dụng ACB hiện nay

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ được ngân hàng ACB phối hợp cùng các trung tâm mở thẻ phát hành ưu tiên cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn, thanh toán sau. Hạn mức rút của thẻ tín dụng ACB lên đến 100%, được hưởng bảo hiểm rút tiền tại ATM, bảo hiểm nhân thọ tử kỳ bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng ACB : tìm hiểu khái niệm

Hiện thẻ tín dụng ACB có 2 loại là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, trong đó:

 • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express: phí rút tiền mặt thấp chỉ từ 1%.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Signature: đẳng cấp sang trọng, hoàn tiền đến 10%.
 • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard: miễn lãi trả sau đến 60 ngày.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum: phí ra sân Golf cao cấp giảm tới 50%.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Gold: miễn lãi trả sau đến 45 ngày.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business: phù hợp cho quản lý chi tiêu công ty.
 • Thẻ tín dụng JCB Gold: Phí rút tiền mặt nội địa cực thấp.
 • Thẻ tín dụng MasterCard Gold: miễn lãi trả sau tới 45 ngày và thanh toán tối thiểu 5%.

Bên cạnh đó, bạn có thể vấn tin sao kê, chuyển khoản, hay xem thông tin chứng khoán nhanh chóng từ các tiện ích internet banking, mobile banking. Thêm nữa, số tiền trong tài khoản ký quỹ được hưởng lãi kỳ hạn tới 12 tháng theo lãi suất của ACB và miễn phí thường niên hàng năm.

ACB hiện nay cung cấp khá nhiều loại thẻ tín dụng theo nhu cầu khách hàng

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

Ngân hàng ACB có một số yêu cầu nhất định về điều kiện của người mở thẻ. Bạn nên tìm hiểu trước để tránh mất thời gian cho cả hai bên. Các điều kiện ACB đưa ra rất đơn giản, đảm bảo tránh rủi ro tối đa cho ngân hàng và không hề làm khó người tiêu dùng.

Đối với thẻ tín dụng cá nhân thế chấp

 • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài có giấy tờ hợp pháp, độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng.
 • Có giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp.

Đối với thẻ tín dụng cá nhân tín chấp

 • Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi, cư trú tại Việt Nam và có hộ khẩu thường trú hợp pháp tại địa bàn hoạt động của ACB.
 • Mức lương tối thiểu từ 7 đến 10 triệu đồng (tùy vào loại thẻ acb bạn muốn mở) và đã công tác tại đơn vị hiện tại từ đủ 12 tháng trở lên.

Cách mở thẻ tín dụng ACB: một số điều kiện cần lưu ý

Cách mở thẻ tín dụng ACB tại ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng ACB chưa triển khai hình thức, cách mở thẻ tín dụng ACB online. Vì thế, cách duy nhất để bạn sở hữu chiếc thẻ tín dụng này là chuẩn bị giấy tờ cần thiết và đến quầy giao dịch/chi nhánh của ACB để tiến hành mở thẻ. Cụ thể chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu kỹ thông tin về thẻ tín dụng ngân hàng ACB từ website của họ hoặc các kênh thông tin khác.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn, gồm có:
 • – Giấy đề nghị cấp thẻ theo mẫu thuộc ngân hàng ACB
  – Giấy tờ chứng minh thu nhập (xác nhận công tác, xác nhận lương, Giấy xác nhận chức vụ…)
  – Giấy tờ chứng minh thân phận (CMND/ Hộ chiếu bản gốc và bản sao Hộ khẩu thường trú,..…)
  – Các chứng từ khác mà ACB yêu cầu cho loại thẻ bạn cấp.
 • Bước 3: Nộp giấy tờ và yêu cầu tại các chi nhánh ngân hàng ACB.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục và đến lấy thẻ theo ngày hẹn của nhân viên.

Cách mở thẻ tín dụng acb trực tiếp tại ngân hàng

Kết luận

ACB sở hữu nhiều loại thẻ tín dụng nội địa/quốc tế đặc thù, đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau với các ưu đãi hết sức lý tưởng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và phương châm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, phản hồi người dùng về thẻ tín dụng ACB luôn vô cùng tốt. Bài viết của chúng tôi cung cấp thông tin về cách mở thẻ tín dụng acb, tin rằng đã có ích cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng ACB.

 


Tin liên quan

Cách mở thẻ tín dụng DongA Bank nhanh gọn nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các ngân hàng được thành lập và đi vào hoạt động. Vì thế nên mọi người rất khó để có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín và chất lượng. Để giải quyết vấn đề khó này của mọi...
Vũ Anh

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng BIDV dễ dàng cho người dùng

Trong thời đại hiện nay, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn bởi vì sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại cho khách hàng. Vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng nâng cao. Trong...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bank trong 3 phút

Kien Long Bank trực thuộc ngân hàng Thương Mại cổ phần Kiên Long. Hiện nay Kiên Long Bank đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc để có thể phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bankcũng vô cùng đơn giản. Ngân...
Vũ Anh

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng được không?

Thời đại 4.0 phát triển đi kèm với các hình thức thanh toán online tiện lợi, nhanh chóng. Quẹt thẻ hay chuyển khoản được đánh giá là những phương pháp thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những lúc chúng ta cần một khoản tiền mặt gấp. Rút...
Vũ Anh

Những cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank phổ biến nhất năm 2022

Cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank đối khi một số người sẽ không biết. Tuy rằng ngân hàng này là nằm thuộc trong những ngân hàng mà nổi tiếng và uy tín nhất ở tại thị trường Việt Nam. Nhiều người sử dụng cũng như đã mở thẻ tại...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng và tiện lợi nhất

Thời đại công nghệ 4.0, việc sở hữu cho mình một loại thẻ tín dụng không còn là điều khó khăn đối với đa số mọi người hiện nay. Với dịch vụ thanh toán ngày càng tăng cao thì thẻ tín dụng Shinhan Bank mang đến nhiều tiện ích tốt...
Vũ Anh