Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Tín dụng

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng và tiện lợi nhất

Thời đại công nghệ 4.0, việc sở hữu cho mình một loại thẻ tín dụng không còn là điều khó khăn đối với đa số mọi người hiện nay. Với dịch vụ thanh toán ngày càng tăng cao thì thẻ tín dụng Shinhan Bank mang đến nhiều tiện ích tốt nhất giúp khách hàng thanh toán tiện lợi hơn mà không cần dùng đến tiền mặt, bạn có thể dùng thẻ để chi tiêu vào các hoạt động khác nhau trước dù trong thẻ của bạn hiện tại không có tiền, sau đó có thể thanh toán sau. Vậy cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank với điều kiện và thủ tục như thế nào ? Người dùng nên thực hiện cách mở thẻ ra sao cho đúng ? Hãy cùng chúng tôi tìm đáp án cho những câu hỏi trên qua bài viết cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank dưới đây nhé.

Giới thiệu sơ lược về Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan là loại thẻ ngân hàng được phát hành bởi Shinhan Bank với hình thức là một ngân hàng có vốn sở hữu 100% vốn nước ngoài. Đây là loại thẻ có dịch vụ “chi tiêu trước – trả tiền sau”, ngân hàng Shinhan sẽ cấp cho chủ thẻ trước một số tiền nhất định để họ có thể thực hiện thanh toán khi mua hàng. Đến kỳ hạn thanh toán, chủ thẻ sẽ phải trả lại cho ngân hàng đúng số tiền đã sử dụng theo thỏa thuận ban đầu khi mở thẻ.

Shinhan Bank đã phát triển mạng lưới chi nhánh tại nhiều tỉnh thành và thành phố khác nhau ở Việt Nam như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bình Dương,…Bên cạnh đó ngân hàng Shinhan đang không ngừng phát triển thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu sơ lược về Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank có những loại thể nào ?

Có hai loại thẻ Shinhan Bank mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký mở thẻ. Về hình thức thì 2 loại thẻ này có kích thước và hình dạng giống nhau đặc biệt khi sử dụng 2 thẻ này đều phải đóng phí thường niên cho ngân hàng nơi mình mở thẻ. Mỗi loại thẻ sẽ có chức năng sử dụng và số tiền phí khác nhau.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Loại thẻ này cho phép bạn có thể thanh toán khi mua hàng mà không cần trả tiền mặt. Bởi vì ngân hàng Shinhan Bank đã ứng sẵn một số tiền cho người bán, và số tiền này sẽ được bạn trả lại cho ngân hàng trong khoản thời gian theo thỏa thuận ban đầu. Thẻ tín dụng Shinhan Bank cũng có các tính năng cơ bản như các loại thẻ ATM khác như rút tiền mặt, chuyển tiền đến tài khoản khác, thanh toán các loại hóa đơn…

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ ATM / Thẻ ghi nợ nội địa Shinhan Bank

Thẻ ATM là loại thẻ hầu như được nhiều người sử dụng nhất, đa số là những người làm việc cần các thao tác liên quan đến chuyển – nhận tiền. Đây là loại thẻ cho phép bạn gửi tiền vào, rút tiền ra và cả chuyển tiền giữa các chủ tài khoản ngân hàng với nhau.Ngoài ra, loại thẻ này cũng có tính năng thanh toán tại những địa điểm bán hàng có thanh toán qua thẻ. Tuy nhiên, thẻ ATM phải có đủ số dư trong tài khoản thì mới thanh toán được.

Thẻ ATM / Thẻ ghi nợ nội địa Shinhan Bank

Điều kiện cần thiết để mở thẻ Shinhan Bank

Để sở hữu cho mình một thẻ tín dụng Shinhan bạn cần đáp ứng đảm bảo các điều kiện và chuẩn bị đủ các thủ tục sau đây theo quy định của ngân hàng Shinhan đưa ra.

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi và phải cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác, đây là nơi mà ngân hàng Shinhan có chi nhánh ( thẻ phụ dành cho độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, nếu như khách hàng dưới 18 tuổi phải có cha mẹ là chủ thẻ chính ).
 • Mở thẻ có tài sản đảm bảo: Khách hàng nên có cho mình tài khoản tiết kiệm/tiền gửi tại ngân hàng Shinhan
 • Mở thẻ tín chấp: Khách hàng phải có thu nhập trung bình hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu VNĐ trở lên.
 • Đáp ứng các điều khoản khác theo quy định của ngân hàng như tình trạng tín dụng, nghề nghiệp và một số điều kiện khác.

Thủ tục cần thiết để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Trước khi hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn cần phải chuẩn bị một số thủ tục cần thiết sau đây để có thể mở thẻ. Việc này sẽ giúp bạn mở thể một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau đây sẽ là một số thủ tục mà bạn cần chuẩn bị.

 • Đơn đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu có sẵn của ngân hàng Shinhan Bank.
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc địa chỉ cư trú của khách hàng.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như:
 • Đối với người lao động: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ thay thế liên quan khác dùng để xác nhận đơn vị công tác, được chấp thuận bởi ngân hàng Shinhan Bank; Sao kê tiền lương được trả trong 3 tháng gần nhất. Đối với chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng ký mã số thuế hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh và bản sao kê tài chính trong 3 năm gần nhất của khách hàng

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng và tiện lợi nhất

Hiện tại để khách hàng có 2 cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank, mỗi cách thức mở thẻ sẽ có quy trình khác nhau và Shinhan Bank sẽ luôn hỗ trợ một cách tốt nhất với bất cứ cách thức mở thẻ nào. Vậy nên bạn có thể lựa chọn cách thuận tiện nhất với mình nhé

Cách 1: Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank trực tiếp tại quầy giao dịch

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu mở thẻ thì cần phải mang đủ giấy tờ, hồ sơ đến bất kỳ Chi nhánh/PGD nào của Shinhan Bank để được hỗ trợ cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank qua các bước sau đây.

 • Bước 1: Sau khi đến ngân hàng yêu cầu mở thẻ, nhân viên tín dụng tại ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một mẫu đơn đề nghị cấp thẻ.
 • Bước 2: Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào mẫu đơn được cấp theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
 • Bước 3: Nộp lại mẫu đơn đó và các giấy tờ liên cần thiết theo yêu cầu mở thẻ của ngân hàng. Sau đó đợi kết quả và nhận thẻ.

Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank trực tiếp tại quầy giao dịch

Cách 2: Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank online

Thay vì phải đến ngân hàng bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến ở bất cứ đâu bạn muốn. Mọi người có thể dễ dàng nhận được một tài khoản Shinhan Bank và một chiếc thẻ ATM được ngân hàng Shinhan phát hành. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank online ngay trên điện thoại của mình.

 • Bước 1: Khách hàng hãy truy cập vào website chính thức ngân hàng Shinhan Bank .Tại trang chủ, khách hàng chọn “Thẻ” rồi sau đó chọn “Thẻ tín dụng cá nhân”.
 • Bước 2: Khách hàng chọn thẻ tín dụng Shinhan mình muốn mở thẻ và chọn “Đăng ký”.
 • Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin theo hướng dẫn của hệ thống và chọn xác nhận các thông tin mình cung cấp là hoàn toàn chính xác. Sau đó chọn “Tham gia ngay” để gửi yêu cầu đề nghị mở thẻ cho ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký mở thẻ trực tuyến thành công, ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ cho khách hàng để xác nhận yêu cầu mở thẻ và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các thủ tục cần thiết khác nếu như thông tin bị thiếu hoặc có sai sót. Trường hợp thông tin đã đầy đủ, nhân viên ngân hàng sẽ thông báo và hẹn ngày giao thẻ chính thức cho khách hàng.

Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank online

Kết luận

Như vậy thì cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank thật quá đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Không chỉ sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng Shinhan Bank nhiều xinh đẹp và tiện ích giúp cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn, bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn khi đăng ký mở các loại thẻ tín dụng hiện hành của ngân hàng. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ thì hãy liên hệ ngay với Shinhan Bank để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé !

 


Tin liên quan

Trường hợp bị nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không?

Nếu chẳng may không trả khoản dư nợ đúng hạn và bị dính nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không? Đây cũng là nỗi thắc mắc và mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy thì trường hợp bị nợ xấu là gì? Làm sao để...
Trang Thanh Lê Ngọc

Thẻ tín dụng phi vật lý là gì? Sử dụng thế nào và lợi ích ra sao?

Thẻ phi vật lý là gì mà tại sao hiện nay nhiều người lại quan tâm và tìm hiểu đến như thế, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với chức năng và dịch vụ hỗ trợ không khác gì so với thẻ tín dụng thông thường, chỉ khác biệt...
Trang Thanh Lê Ngọc

[Bật mí] Có nên trả góp bằng thẻ tín dụng hay không?

Có rất nhiều người khi đi mua sắm, tậu xe máy hay xe hơi đều sử dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Bởi thế cho nên nhiều người hiện nay khá thắc mắc hình thức này là gì? Lợi ích từ việc trả góp bằng thẻ tín...

Tại sao bạn nên dần làm quen với việc dùng thẻ tín dụng?

Với nhiều lợi ích mang lại cùng nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn, việc dùng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến. Hầu như mọi người hiện nay đều đã và đang sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ cho việc chi tiêu của mình được tiện lợi...

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...