Saturday, January 28, 2023
Tín dụng

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bank trong 3 phút

Kien Long Bank mở thẻ tín dụng

Kien Long Bank trực thuộc ngân hàng Thương Mại cổ phần Kiên Long. Hiện nay Kiên Long Bank đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc để có thể phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bankcũng vô cùng đơn giản. Ngân hàng đã thực hiện tối ưu hóa các bước làm để có thể đến gần hơn với khách hàng.

Đến với Kienlongbank khách hàng sẽ được phục vụ những dịch vụ cao cấp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Thẻ tín dụng của Kienlongbank cũng thuộc trong những thẻ dễ sử dụng với mức phí thấp, nhiều ưu đãi và hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Ngân hàng Kiên Long Bank trong tương lai
Ngân hàng Kiên Long Bank trong tương lai

Giới thiệu sơ lược về thẻ tín dụng của Kienlongbank

Thẻ tín dụng sơ lược của Kienlongbank được biết đến là một loại thẻ có nhiều ưu đãi và gần gũi với người dùng nhất. Thẻ tín dụng của Kienlong luôn được ngân hàng Kienlongbank cập nhập những tính năng và dịch vụ mới nhất cho khách hàng. Nói về độ tiện dụng, thẻ tín dụng của Kienlongbank luôn dẫn đầu trong trong tất cả các ngân hàng hiện nay.

Hiện tại, thẻ ứng dụng của Kienlongbank có chức năng thanh toán một chạm khi thực hiện thanh toán tại các địa điểm giao dịch thẻ. Ngoài ra, thẻ tín dụng này còn bảo mật thông tin cực tốt. Ngân hàng đã xây dựng một hệ thống bảo mật chặt chẽ với nhiều công nghệ mã khóa khắt khe. Cho nên, khi khách hàng sử dụng Kiên Long Bank sẽ không phải quan ngại đến các vấn đề rò rỉ thông tin. Ngoài ra, ngân hàng còn tích hợp nhiều ưu đãi khác nhau như:

  • Khách hàng sẽ được miễn phí phí giao dịch khi rút thẻ tại cây ATM Kiên Long Bank.
  • Khách hàng cũng sẽ được miễn phí phí thường niên và giao dịch nhanh chóng trên toàn cầu khi đăng ký thẻ quốc tế.

Thẻ tín dụng Kienlongbank có những loại thẻ nào?

Trên thị trường hiện nay, thẻ Kienlongbank được chia làm hai loại là thẻ tín dụng chính là thẻ nội địa và thẻ quốc tế. Thẻ nội địa Kiên Long hỗ trợ khách hàng giao dịch tiền trong nước tại tất cả những chi nhánh ngân hàng Kiên Long Bank. Đối với thẻ quốc tế Kienlong khách hàng sẽ được giao dịch cả trong nước và nước ngoài.

Thẻ nội địa Kiên Long sẽ cho phép khách hàng giao dịch số tiền theo từng loại thẻ từ 25 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng. Thậm chí số tiền này có thể lớn hơn khi đăng ký khách hàng vip. Tuy vậy, hạn chế của thẻ là việc chỉ có thể giao dịch trong nước chứ không thể giao dịch sang nước ngoài. Vì vậy tùy vào nhu cầu, khách hàng phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện đăng ký thẻ.

Với thẻ quốc tế, Kienlong phát hành 2 loại thẻ với từng dịch vụ khác nhau.

  • Thẻ KienlongBank Visa Contactless – là thẻ tín dụng sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, không cần chạm. Điều này đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi. Hơn hết, khách hàng còn có thể nhận được những đặc quyền riêng mà thẻ tín dụng KienlongBank đang phát triển.
  • Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank Visa Contactless, gồm ba hạng thẻ: Classic, Gold và Platinum. Các loại thẻ này chấp nhận giao dịch, thanh toán tại các cửa hàng có chấp nhận thanh toán không tiếp xúc.
  • Thẻ tín dụng KienlongBank JCB là sản phẩm thẻ mang thương hiệu của tổ chức thẻ quốc tế JCB do KienlongBank phát hành. Khách hàng sử dụng thẻ trong hạn mức tín dụng được KienlongBank cấp để giao dịch tại các website thương mại điện tử, máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ của tổ chức thẻ quốc tế JCB trong lãnh thổ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB có 03 hạng thẻ: JCB Classic, JCB Gold, JCB Platinum, với những tính năng nổi bật và tiện ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thời hạn hiệu lực thẻ: Tối đa 36 tháng kể từ tháng phát hành.

Cách mở tài khoản TPBank tại nhà chỉ trong vài phút

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bank online và trực tiếp

Thẻ tín dụng Kienlong là một sản phẩm dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là đã có thể đăng ký. Khách hàng khi đăng ký thẻ nên có một tài khoản tiết kiệm của mình hay tài khoản tiền gửi làm tài sản đảm bảo.

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Banktrực tiếp

Với cách mở thẻ tín dụng Kien Long Banktrực tiếp, bạn phải đăng ký tại các chi nhánh hiện có tại nơi ở, nơi cư trú hay tại những địa điểm có chi nhánh của Kiên Long Bank. Khách hàng khi đến Kiên Long Bank sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong khâu chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý khi cần phải biết trước khi mở thẻ tín dụng Kienlongbank.

  1. Hãy mang CCCD hoặc CMND nếu không có cả hai bạn có thể mang hộ chiếu để xác định danh tính và theo dõi tài khoản tại ngân hàng.
  2. Viết đơn đề nghị được mở thẻ tại ngân hàng. Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn viết đơn này.
Khách hàng đến đăng ký thẻ tín dụng Kienlongbank trực tiếp
Khách hàng đến đăng ký thẻ tín dụng Kienlongbank trực tiếp

Cách thông minh để tận dụng khoản vay tài chính mua ô tô

 

Cách mở thẻ tín dụng Kienlong trực tuyến

Đối với mở thẻ theo phương thức trực tuyến khách hàng có thể lựa chọn đăng ký trên website chính của ngân hàng hoặc có thể tải ứng dụng của ngân hàng để mở thẻ. cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bankonline rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo những cách sau:

B1: Truy cập vào website chính thức của Kienlongbank hoặc tải ứng dụng Kienlongbank về máy điện thoại của bạn

B2: Cung cấp thông tin và hình ảnh bản thân theo từng bước được hướng dẫn trên website và app ứng dụng hợp lệ.

B3: Hoàn thành các bước trên ấn vào ô “ Gửi” và sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ của Kien Long Bank.

App mở thẻ tín dụng Kienlongbank
App mở thẻ tín dụng Kienlongbank

Có nên dùng thẻ tín dụng không? Ưu nhược điểm của loại thẻ này

Kết luận

Cách mở thẻ tín dụng KienLong Bank rất đơn giản và dễ hiểu giúp mọi khách hành có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký, sở hữu được thẻ. Kien Long Bank hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực chất lượng đến những khách hàng đã và đang tham gia vào hệ thống khách hàng của ngân hàng. Kien Long Bank là một ngân hàng đã xuất hiện rất lâu trên hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hiện ngân hàng đang phát triển từng ngày để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

 


Tin liên quan

Cách mở thẻ tín dụng DongA Bank nhanh gọn nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các ngân hàng được thành lập và đi vào hoạt động. Vì thế nên mọi người rất khó để có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín và chất lượng. Để giải quyết vấn đề khó này của mọi...
Vũ Anh

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng BIDV dễ dàng cho người dùng

Trong thời đại hiện nay, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng phổ biến hơn bởi vì sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại cho khách hàng. Vì thế nhu cầu làm thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng nâng cao. Trong...
Vũ Anh

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng được không?

Thời đại 4.0 phát triển đi kèm với các hình thức thanh toán online tiện lợi, nhanh chóng. Quẹt thẻ hay chuyển khoản được đánh giá là những phương pháp thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những lúc chúng ta cần một khoản tiền mặt gấp. Rút...
Vũ Anh

Những cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank phổ biến nhất năm 2022

Cách mở thẻ tín dụng Maritime Bank đối khi một số người sẽ không biết. Tuy rằng ngân hàng này là nằm thuộc trong những ngân hàng mà nổi tiếng và uy tín nhất ở tại thị trường Việt Nam. Nhiều người sử dụng cũng như đã mở thẻ tại...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng và tiện lợi nhất

Thời đại công nghệ 4.0, việc sở hữu cho mình một loại thẻ tín dụng không còn là điều khó khăn đối với đa số mọi người hiện nay. Với dịch vụ thanh toán ngày càng tăng cao thì thẻ tín dụng Shinhan Bank mang đến nhiều tiện ích tốt...
Vũ Anh

Cách mở thẻ tín dụng TP BANK trực tuyến miễn phí

Xã hội phát triển mạnh mẽ dẫn đến nhiều dịch vụ hiện đại ra đời như việc sử dụng thẻ thanh toán thay cho tiền mặt. Thanh toán cho các dịch vụ ăn uống, du lịch, hóa đơn điện nước,…trở nên dễ dàng với các hình thức thanh toán bằng...
Vũ Anh