Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Tín dụng

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bank trong 3 phút

Kien Long Bank mở thẻ tín dụng

Kien Long Bank trực thuộc ngân hàng Thương Mại cổ phần Kiên Long. Hiện nay Kiên Long Bank đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc để có thể phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bankcũng vô cùng đơn giản. Ngân hàng đã thực hiện tối ưu hóa các bước làm để có thể đến gần hơn với khách hàng.

Đến với Kienlongbank khách hàng sẽ được phục vụ những dịch vụ cao cấp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Thẻ tín dụng của Kienlongbank cũng thuộc trong những thẻ dễ sử dụng với mức phí thấp, nhiều ưu đãi và hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Ngân hàng Kiên Long Bank trong tương lai
Ngân hàng Kiên Long Bank trong tương lai

Giới thiệu sơ lược về thẻ tín dụng của Kienlongbank

Thẻ tín dụng sơ lược của Kienlongbank được biết đến là một loại thẻ có nhiều ưu đãi và gần gũi với người dùng nhất. Thẻ tín dụng của Kienlong luôn được ngân hàng Kienlongbank cập nhập những tính năng và dịch vụ mới nhất cho khách hàng. Nói về độ tiện dụng, thẻ tín dụng của Kienlongbank luôn dẫn đầu trong trong tất cả các ngân hàng hiện nay.

Hiện tại, thẻ ứng dụng của Kienlongbank có chức năng thanh toán một chạm khi thực hiện thanh toán tại các địa điểm giao dịch thẻ. Ngoài ra, thẻ tín dụng này còn bảo mật thông tin cực tốt. Ngân hàng đã xây dựng một hệ thống bảo mật chặt chẽ với nhiều công nghệ mã khóa khắt khe. Cho nên, khi khách hàng sử dụng Kiên Long Bank sẽ không phải quan ngại đến các vấn đề rò rỉ thông tin. Ngoài ra, ngân hàng còn tích hợp nhiều ưu đãi khác nhau như:

  • Khách hàng sẽ được miễn phí phí giao dịch khi rút thẻ tại cây ATM Kiên Long Bank.
  • Khách hàng cũng sẽ được miễn phí phí thường niên và giao dịch nhanh chóng trên toàn cầu khi đăng ký thẻ quốc tế.

Thẻ tín dụng Kienlongbank có những loại thẻ nào?

Trên thị trường hiện nay, thẻ Kienlongbank được chia làm hai loại là thẻ tín dụng chính là thẻ nội địa và thẻ quốc tế. Thẻ nội địa Kiên Long hỗ trợ khách hàng giao dịch tiền trong nước tại tất cả những chi nhánh ngân hàng Kiên Long Bank. Đối với thẻ quốc tế Kienlong khách hàng sẽ được giao dịch cả trong nước và nước ngoài.

Thẻ nội địa Kiên Long sẽ cho phép khách hàng giao dịch số tiền theo từng loại thẻ từ 25 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng. Thậm chí số tiền này có thể lớn hơn khi đăng ký khách hàng vip. Tuy vậy, hạn chế của thẻ là việc chỉ có thể giao dịch trong nước chứ không thể giao dịch sang nước ngoài. Vì vậy tùy vào nhu cầu, khách hàng phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện đăng ký thẻ.

Với thẻ quốc tế, Kienlong phát hành 2 loại thẻ với từng dịch vụ khác nhau.

  • Thẻ KienlongBank Visa Contactless – là thẻ tín dụng sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, không cần chạm. Điều này đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi. Hơn hết, khách hàng còn có thể nhận được những đặc quyền riêng mà thẻ tín dụng KienlongBank đang phát triển.
  • Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank Visa Contactless, gồm ba hạng thẻ: Classic, Gold và Platinum. Các loại thẻ này chấp nhận giao dịch, thanh toán tại các cửa hàng có chấp nhận thanh toán không tiếp xúc.
  • Thẻ tín dụng KienlongBank JCB là sản phẩm thẻ mang thương hiệu của tổ chức thẻ quốc tế JCB do KienlongBank phát hành. Khách hàng sử dụng thẻ trong hạn mức tín dụng được KienlongBank cấp để giao dịch tại các website thương mại điện tử, máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ của tổ chức thẻ quốc tế JCB trong lãnh thổ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB có 03 hạng thẻ: JCB Classic, JCB Gold, JCB Platinum, với những tính năng nổi bật và tiện ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thời hạn hiệu lực thẻ: Tối đa 36 tháng kể từ tháng phát hành.

Cách mở tài khoản TPBank tại nhà chỉ trong vài phút

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bank online và trực tiếp

Thẻ tín dụng Kienlong là một sản phẩm dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là đã có thể đăng ký. Khách hàng khi đăng ký thẻ nên có một tài khoản tiết kiệm của mình hay tài khoản tiền gửi làm tài sản đảm bảo.

Cách mở thẻ tín dụng Kien Long Banktrực tiếp

Với cách mở thẻ tín dụng Kien Long Banktrực tiếp, bạn phải đăng ký tại các chi nhánh hiện có tại nơi ở, nơi cư trú hay tại những địa điểm có chi nhánh của Kiên Long Bank. Khách hàng khi đến Kiên Long Bank sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong khâu chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên bài viết này sẽ đưa ra một số lưu ý khi cần phải biết trước khi mở thẻ tín dụng Kienlongbank.

  1. Hãy mang CCCD hoặc CMND nếu không có cả hai bạn có thể mang hộ chiếu để xác định danh tính và theo dõi tài khoản tại ngân hàng.
  2. Viết đơn đề nghị được mở thẻ tại ngân hàng. Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn viết đơn này.
Khách hàng đến đăng ký thẻ tín dụng Kienlongbank trực tiếp
Khách hàng đến đăng ký thẻ tín dụng Kienlongbank trực tiếp

Cách thông minh để tận dụng khoản vay tài chính mua ô tô

 

Cách mở thẻ tín dụng Kienlong trực tuyến

Đối với mở thẻ theo phương thức trực tuyến khách hàng có thể lựa chọn đăng ký trên website chính của ngân hàng hoặc có thể tải ứng dụng của ngân hàng để mở thẻ. cách mở thẻ tín dụng Kien Long Bankonline rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo những cách sau:

B1: Truy cập vào website chính thức của Kienlongbank hoặc tải ứng dụng Kienlongbank về máy điện thoại của bạn

B2: Cung cấp thông tin và hình ảnh bản thân theo từng bước được hướng dẫn trên website và app ứng dụng hợp lệ.

B3: Hoàn thành các bước trên ấn vào ô “ Gửi” và sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ của Kien Long Bank.

App mở thẻ tín dụng Kienlongbank
App mở thẻ tín dụng Kienlongbank

Có nên dùng thẻ tín dụng không? Ưu nhược điểm của loại thẻ này

Kết luận

Cách mở thẻ tín dụng KienLong Bank rất đơn giản và dễ hiểu giúp mọi khách hành có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký, sở hữu được thẻ. Kien Long Bank hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực chất lượng đến những khách hàng đã và đang tham gia vào hệ thống khách hàng của ngân hàng. Kien Long Bank là một ngân hàng đã xuất hiện rất lâu trên hệ thống ngân hàng Việt Nam. Hiện ngân hàng đang phát triển từng ngày để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

 


Tin liên quan

Trường hợp bị nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không?

Nếu chẳng may không trả khoản dư nợ đúng hạn và bị dính nợ xấu có làm thẻ tín dụng được không? Đây cũng là nỗi thắc mắc và mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Vậy thì trường hợp bị nợ xấu là gì? Làm sao để...
Trang Thanh Lê Ngọc

Thẻ tín dụng phi vật lý là gì? Sử dụng thế nào và lợi ích ra sao?

Thẻ phi vật lý là gì mà tại sao hiện nay nhiều người lại quan tâm và tìm hiểu đến như thế, đặc biệt là thế hệ gen Z. Với chức năng và dịch vụ hỗ trợ không khác gì so với thẻ tín dụng thông thường, chỉ khác biệt...
Trang Thanh Lê Ngọc

[Bật mí] Có nên trả góp bằng thẻ tín dụng hay không?

Có rất nhiều người khi đi mua sắm, tậu xe máy hay xe hơi đều sử dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. Bởi thế cho nên nhiều người hiện nay khá thắc mắc hình thức này là gì? Lợi ích từ việc trả góp bằng thẻ tín...

Tại sao bạn nên dần làm quen với việc dùng thẻ tín dụng?

Với nhiều lợi ích mang lại cùng nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn, việc dùng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến. Hầu như mọi người hiện nay đều đã và đang sử dụng thẻ tín dụng để phục vụ cho việc chi tiêu của mình được tiện lợi...

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...