Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Tài chính Kiến thức tài chính

Cách mở tài khoản VPBank online miễn phí và nhận thêm e-voucher 50k

vp-bank-ngan-hang-so

Dù ở bất cứ đâu, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản VPBank online siêu tốc chỉ với 4 bước đơn giản. Dưới đây sẽ là “bí kíp” giúp bạn thực hiện đăng ký và kích hoạt tài khoản VPBank một cách dễ dàng, chính xác và miễn phí 100% mà không cần tới phòng giao dịch. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn cách nhận e-voucher 50k cũng như cập nhật thông tin cần thiết khi mở tài khoản ngân hàng VPBank trực tuyến. Cùng tìm hiểu nhé!

4 Bước mở tài khoản VPBank online miễn phí

Bước 1: Truy cập link đăng ký mở tài khoản VPBank online chính thống:

Tại giao diện đăng ký, Nhập Số điện thoại và Số CMND/CCCD

mo-tai-khoan-vpbank-so-dep-mien-phi
Trực quan giao diện nhập Thông tin cơ bản của VPBank

Bước 2: Chọn số tài khoản. Có 2 loại số tài khoản miễn phí là STK theo số điện thoại hoặc STK từ 10 số trở lên có các ký tự cuối theo ý muốn của bạn.

mo-tai-khoan-vpbank-so-dep
Giao diện Chọn số tài khoản của VPbank

Bước 3: Thao tác định danh trực tuyến (e-KYC) bằng cách chụp ảnh 2 mặt CCCD/CMND và quay video khuôn mặt của bạn.

lam-tk-vpbank-tai-nha
Giao diện hướng dẫn định danh trực tuyến (e-KYC) của VPBank – Phần chụp CMND/CCCD
huong-dan-mo-tk-vpbank-online
Giao diện hướng dẫn định danh trực tuyến (e-KYC) của VPBank – Phần quay video

Bước 4: Xác nhận các thông tin dịch vụ và các thông tin bổ sung mà bạn đã lựa chọn cung cấp.

dang-ky-vpbank-online
Giao diện xác nhận thông tin bổ sung khi đăng ký VPBank online
cach-tao-tai-khoan-vpbank-online
Giao diện Xác nhận dịch vụ khi đăng ký VPBank online

Tới đây bạn đã đăng ký mở tài khoản VPBank online thành công rồi đó!

dang-ky-tk-vpbank-online
Giao diện thông báo Đăng ký mở tài khoản VPBank online thành công

Kích hoạt tài khoản ngân hàng VPBank online

Sau khi đăng ký thành công, VPBank sẽ gửi email có Tên đăng nhập VPBank NEO tới địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký. Đồng thời, mật khẩu đăng nhập VPBank NEO lần đầu cũng sẽ được gửi cùng lúc qua số điện thoại của bạn.

Các thông tin này sẽ giúp bạn đăng nhập và bắt đầu kích hoạt tài khoản trước khi sử dụng VPBank NEO. Bạn sẽ kích hoạt tài khoản dễ dàng chỉ với 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập link đăng nhập tài khoản VPBank NEO. Nhập Tên đăng nhậpMật khẩu đã được cung cấp sau khi đăng ký thành công

mo-tai-khoan-vpbank-online-so-dep
Giao diện đăng nhập ngân hàng điện tử VPBank NEO

Bước 2: Đổi mật khẩu lần đầu. Lưu ý là mật khẩu mới cần đảm bảo các quy định của VPBank

dang-nhap-tai-khoan-vpbank-neo
Giao diện đổi mật khẩu lần đầu đăng nhập trên VPBank NEO  

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP gửi qua Số điện thoại đã đăng ký. Kiểm tra lại các điều khoản & điều kiện sử dụng dịch vụ của VPBank và chọn “Đồng ý

kich-hoat-tai-khoan-vpbank-neo-mien-phi
Sau khi đổi mật khẩu, hãy nhập chính xác mã OTP nhận được qua điện thoại
kich-hoat-tai-khoan-vpbank-neo-tai-nha
Tiếp theo, tham khảo các điều khoản và chọn Đồng ý để hoàn thành kích hoạt

Vậy là bước kích hoạt đã hoàn thành! Bạn đã có thể đăng nhập thành công và bắt đầu sử dụng VPBank NEO.

Kich-hoat-tai-khoan-vpbank-neo-online

Đồng thời, bạn đã có thể sử dụng tài khoản này để liên kết với các ví điện tử như VNPay hay Viettel Money để tận dụng các ưu đãi tiêu dùng cực khủng của các nền tảng này nhé.

Cách nhận e-voucher 50k từ VPBank

Rất đơn giản, ngay sau khi kích hoạt thành công, bạn chỉ cần thực hiện 1 giao dịch bất kỳ có giá trị từ 100,000đ trên ứng dụng VPBank NEO. Vậy là bạn đã nhận được e-voucher 50k từ VPBank rồi đó.

Một gợi ý nhỏ là bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán mua sắm online, hóa đơn điện nước… Chỉ cần giao dịch có giá trị từ 100k trên lên là được nha.

Để bạn có đầy đủ thông tin, dưới đây là chi tiết của ưu đãi này:

uu-dai-mo-tai-khoan-vpbank-online
VPBank đang có ưu đãi khủng cho người mới đăng ký và kích hoạt tài khoản VPBank NEO
 • Tên chương trình: Kích hoạt nhanh tay – Nhận quà mê say
 • Thời gian hiệu lực: 04/08/2022 – 31/12/2022
 • Đối tượng áp dụng: Người dùng lần đầu đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công trên ứng dụng VPBank NEO
 • Chi tiết ưu đãi:
  • Tặng e-voucher 50k cho khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên trên VPBank NEO trong vòng 3 ngày kể từ ngày kích hoạt. E-voucher có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Tặng e-voucher 30k cho khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên trên VPBank NEO trong vòng 4 – 7 ngày kể từ ngày kích hoạt. E-voucher có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Tặng e-voucher 20k cho khách hàng thực hiện giao dịch đầu tiên trên VPBank NEO trong vòng 8 – 30 ngày kể từ ngày kích hoạt. E-voucher có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Thông tin nhanh về ngân hàng VPBank

Nếu đã đọc tới đây, bạn thực  là một người rất cẩn thận trong việc tìm kiếm và chọn lọc thông tin cũng như các sản phẩm dịch vụ. Yên tâm nhé! Ngay dưới đây là những thông tin chính thống, được cập nhật mới nhất về ngân hàng VPBank cũng như ứng dụng VPBank NEO

VPBank hay Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng có 21 năm hoạt động tại Việt Nam với vốn điều lệ hơn 6000 tỷ đồng. VPBank cũng đang là thành viên quan trọng trong nhóm 12 ngân hàng lớn hàng đầu của Việt Nam (G12). Tới nay, VPBank đã có 200+ điểm giao dịch cùng 7000+ nhân viên trên toàn quốc.

Ngày 28/6/2021, VPBank đã cho ra mắt VPBank NEO – ngân hàng điện tử miễn phí 100% cho người dùng. Thực tế, đây là phiên bản nâng cấp của VPBank Online nhưng được áp dụng thêm công nghệ và tiện ích vượt trội cho người dùng.

Đặc biệt là khả năng định danh trực tuyến (e-KYC) giúp người dùng dễ dàng đăng ký, mở tài khoản và sử dụng nền tảng tài chính số của VPBank online 100% mà không cần phải tới trực tiếp phòng giao dịch.

Tới nay, ứng dụng VPBank NEO đã đạt được một số cột mốc quan trọng:

Để cung cấp thêm nhiều thông tin về VPBank, TheMastro đã thực hiện nghiên cứu chi tiết về ngân hàng này qua bài viết “Tìm hiểu về VPBank”. Thân mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Lưu ý khi mở tài khoản VPBank online

 1. Người đăng ký mở tài khoản online cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực và không nhàu nát. Nếu là người nước ngoài, cần có xác minh tạm trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 2. Truy cập link chính thống của VPBank để đảm bảo an toàn khi đăng ký mở tài khoản online.
 3. Nếu ảnh chụp CMND/CCCD của bạn bị mờ/bóng/lóa, bạn cần chụp lại ngay để tránh gặp lỗi hệ thống không nhận diện được ảnh. Thực tế mình cũng đã phải chụp lại 2-3 lần mới được xác nhận.
 4. Nên thực hiện định danh trực tuyến (e-KYC) ở nơi yên tĩnh, đủ sáng để quay chụp video rõ nét.
 5. Khi gặp sự cố trong quá trình mở tài khoản, hãy thoát ứng dụng và thao tác lại ngay. Nếu tiếp tục gặp lỗi tương tự, hãy liên hệ các kênh chăm sóc khách hàng của VPBank để nhận được hỗ trợ:
  • Tổng đài VPBank: 1900 54 54 15
  • Email CSKH: [email protected]
  • Trụ sở: VPBank Tower – 89 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Tạm kết

Mở một tài khoản ngân hàng giờ đây thật sự đơn giản khi có tính năng định danh trực tuyến, đặc biệt là với một ngân hàng tích cực số hóa như VPBank. TheMastro hi vọng nội dung trên đây sẽ giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ cùng nhiều trải nghiệm tài chính số tuyệt vời.

Ngoài các nội dung về kiến thức tài chính trên website, bạn cũng đừng bỏ lỡ các tin tức nóng và các câu chuyện thú vị về Tài chính & Kinh doanh được cập nhật mỗi ngày trên Facebook Chuyện Tài Chính nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tại TheMastro và chúc bạn một ngày mới an lành!

TheMastro


Tin liên quan

Cách sử dụng thẻ tín dụng khôn ngoan bạn cần biết

Cách sử dụng thẻ tín dụng đang được quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi việc sử dụng nó đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều tiện ích thiết thực đóng góp cho cuộc sống như thanh toán, trả chi phí mua sắm … và cùng nhiều...
Trang Thanh Lê Ngọc

Top 5 ngân hàng có ưu đãi nổi bật trong tháng 3/2023

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng đăng ký và mở tài khoản. Ngay dưới đây sẽ là Top 5 ngân hàng có ưu đãi tốt nhất tháng 3 năm 2023 với những ưu đãi cực khủng cho...
Trang Thanh Lê Ngọc

VPBank – Lựa chọn mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất đầu năm 2023

VPBank đang là nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong toàn bộ các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc mở tài khoản ngân hàng online và sử dụng các tiện ích ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Tại...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Top 5 ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất Việt Nam 2023

Hiện nay, mở tài khoản ngân hàng online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng đó và đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn có sẵn trên ứng dụng. Vậy giờ chọn ngân hàng nào hợp...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank online nhận thưởng 30k

Chỉ với CMND/CCCD, một chiếc smartphone cùng 5 phút thao tác, bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng TPBank thành công ngay tại nhà. Không những vậy, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn đăng ký mở tài khoản Tpbank online và nhận hoàn tiền...
Vũ Anh