Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Kiến thức tài chính Tài chính

Cách mở tài khoản OCB siêu tốc trong một nốt nhạc

Cách mở tài khoản OCB

Trong thời buổi đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại nước ta, việc hạn chế đến các phòng giao dịch ngân hàng là hoàn toàn cần thiết. Do vậy, hầu hết các ngân hàng đều đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà.

Hình thức ngân hàng số này đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng bởi sự tiện ích và nhanh chóng của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ ngân hàng số được rất nhiều người tin dùng hiện nay đó là OCB OMNI và hướng dẫn bạn cách mở tài khoản OCB.

OCB OMNI - Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam
OCB OMNI – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu ngân hàng số OCB OMNI – Ngân hàng Phương Đông

OCB OMNI là một ứng dụng dịch vụ điện tử của ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông. Ứng dụng này giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách an toàn và nhanh chóng. OCB OMNI được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng ngân hàng số hiện đại nhất trên thế giới.

Tại OCB OMNI tích hợp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, hay đầu tư online cùng với rất nhiều tiện ích khác. Ngoài ra tại đây, bạn còn có thể tạo tài khoản OCB nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần mất thời gian đến tận chi nhánh ngân hàng để mở tài khoản.

Lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng OCB OMNI

Khi bạn là khách hàng của OCB OMNI bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều lợi ích. Điểm qua một số lợi ích như:

Những tiện ích nổi trội trại OCB OMNI

 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch bằng hình thức online như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, điện nước, vay vốn , đầu tư, bảo hiểm,…
 • Bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, ipad,…
 • Các giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn, và miễn phí 100%.
 • Nạp tiền điện thoại với nhiều ưu đãi chiết khấu, mua mã thẻ điện thoại hoặc mã thẻ game.
 • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online và đăng ký OCB Ebanking.
 • Bạn có thể quản lý số dư một cách hợp lý và lưu thông tin các số tài khoản thụ hưởng.
 • Tích hợp rất nhiều các tiện ích khác như mua sắm online, mua vé xe tàu, vé xem phim,…
 • Có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, tích điểm đổi quà cực hấp dẫn.

Cách mở tài khoản TPBank tại nhà chỉ trong vài phút

Những điều kiện cần thiết để mở tài khoản OCB online

Tất cả mọi người đều có thể đăng ký mở tài khoản OCB online khi đủ điều kiện. Những điều kiện cần thiết để đăng ký tài khoản OCB đó là:

 • Bạn phải là một công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và đã có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.
 • Có đầy đủ khả năng và năng lực nhân sự theo quy định của pháp luật.

Cách mở tài khoản OCB online nhanh chóng

Khi bạn đã có đủ các điều kiện để mở tài khoản OCB bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản OCB online. Quá trình mở tài khoản khá đơn giản chỉ cần vài bước như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản OCB
Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản OCB
 • Bước 1: Tải ứng dụng OCB OMNI trên CH Play hoặc App Store.

IOS

Apk

 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng OCB OMNI vừa tải. Trên màn hình chính chọn “Mở OCB OMNI ngay”, chọn “khách hàng mới” và chọn chọn “Bắt đầu”.
Các bước đơn giản để mở tài khoản OCB
Các bước đơn giản để mở tài khoản OCB
 • Bước 3:Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu. Sau đó hệ thống sẽ gửi một mã OTP vào số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn cần nhập đúng mã OTP đó để tiếp tục.
 • Bước 4: Bạn cần phải chụp 2 mặt của CMND/CCCD của mình và một bức ảnh chụp khuôn mặt bạn (lưu ý là ảnh khuôn mặt phải đủ sáng thì hệ thống mới chấp nhận). Sau đó đăng lên hệ thống và ấn “xác nhận”.
 • Bước 5: Sau khi qua bước 4 bạn sẽ cần nhập thêm những thông tin bổ xung sau đó ấn “tiếp theo”.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin lại một lần nữa, tích vào ô đồng ý các điều khoản và ấn “tiếp theo”. Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản OCB.
 • Bước 7: Quay trở lại màn hình chính và đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI để trải nghiệm dịch vụ.

Link mở tài khoản Mirae Asset chính xác nhất

Hướng dẫn chuyển tiền trên OCB OMNI đơn giản

Nếu bạn đang loay hoay và chưa biết sử dụng OCB OMNI như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền ngay sau đây.

Hướng dẫn chuyển tiền trên OCB OMNI
Hướng dẫn chuyển tiền trên OCB OMNI
 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI sau đó chọn chuyển tiền hoặc chuyển tiền 24/7.
 • Bước 2: Bạn chọn vào “người thụ hưởng mới” sau đó điền đầy đủ thông tin như ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng, số tiền muốn chuyển đi. (lưu ý phải nhập chính xác tránh trường hợp chuyển nhầm)
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP và bạn cần nhập mã OTP đó.
 • Bước 4: Ấn xác nhận và chờ giao dịch thành công.

Ưu đãi cho khách hàng mới đăng ký tài khoản OCB

Để nhận được ưu đãi, sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản mới,bạn cần thực hiện giao dịch đầu tiên như nạp tiền điện thoại hoặc chuyển tiền cho một ai đó.

Sau khi hoàn thành giao dịch đầu tiên, trong vòng 30 ngày, hệ thống sẽ gửi voucher 50k vào email bạn cung cấp. Bạn hãy theo dõi và nhập voucher để nhận 50k nhé.

Cách mở tài khoản MB Bank Online trong 5 phút

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách mở tài khoản OCB cũng như đã điểm qua những lợi ích của của dịch vụ ngân hàng này. Nếu bạn chưa từng sử dụng ngân hàng số nào thì đừng ngần ngại sử dụng OCB OMNI để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ngay nhé.

 

 


Tin liên quan

Cách sử dụng thẻ tín dụng khôn ngoan bạn cần biết

Cách sử dụng thẻ tín dụng đang được quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi việc sử dụng nó đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều tiện ích thiết thực đóng góp cho cuộc sống như thanh toán, trả chi phí mua sắm … và cùng nhiều...
Trang Thanh Lê Ngọc

Top 5 ngân hàng có ưu đãi nổi bật trong tháng 3/2023

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng đăng ký và mở tài khoản. Ngay dưới đây sẽ là Top 5 ngân hàng có ưu đãi tốt nhất tháng 3 năm 2023 với những ưu đãi cực khủng cho...
Trang Thanh Lê Ngọc

VPBank – Lựa chọn mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất đầu năm 2023

VPBank đang là nền tảng ngân hàng số tốt nhất trong toàn bộ các ứng dụng ngân hàng số hiện nay, đặc biệt trong việc mở tài khoản ngân hàng online và sử dụng các tiện ích ngân hàng trực tuyến với ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO. Tại...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Top 5 ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online tốt nhất Việt Nam 2023

Hiện nay, mở tài khoản ngân hàng online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng đó và đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn có sẵn trên ứng dụng. Vậy giờ chọn ngân hàng nào hợp...
Vũ Anh

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank online nhận thưởng 30k

Chỉ với CMND/CCCD, một chiếc smartphone cùng 5 phút thao tác, bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng TPBank thành công ngay tại nhà. Không những vậy, dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn đăng ký mở tài khoản Tpbank online và nhận hoàn tiền...
Vũ Anh