Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Công nghệ Mẹo & Thủ thuật

Cách làm Airpods trở nên đặc biệt hơn khi đem tặng quà

airpods customized case

Trong bài viết này, The Mastro sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ lồng cho AirPods của Apple hoặc thêm dấu ấn của riêng bằng các biểu tượng cảm xúc.

 

airpods as a gift
Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào để tùy chỉnh hộp đựng AirPods của mình – ngoại trừ một khoảng thời gian nhỏ.

 

Nếu bạn đang mua AirPods 3 mới (2021) trị giá 179 USD của Apple trực tiếp từ trang web của Apple – hoặc thậm chí là AirPods 2 hoặc AirPods Pro – sẽ không có lý do gì khiến bạn từ chối để Apple đưa ra lời đề nghị tùy chỉnh hộp đựng tai nghe không dây miễn phí (nghĩa là nó sẽ không đắt hơn giá bán lẻ).

Bạn có thể thể hiện bản thân bằng một loạt biểu tượng cảm xúc, giúp bạn dễ dàng theo dõi hộp đựng Airpods của mình. Bản khắc cũng có thể giúp phân biệt vỏ hộp của bạn với vỏ hộp của người khác, vì vậy bạn sẽ không rơi vào trường hợp vô tình sử dụng nhầm tai nghe của người khác. Và sẽ thật tinh tế nếu bạn định tặng AirPods như một món quà mang dấu ấn cá nhân (chỉ cần đọc các mẹo này trước khi làm).

Cá nhân hóa một cặp AirPods mới dễ dàng thực hiện trong quá trình đặt hàng, nhưng có một số điều bạn sẽ muốn biết.

 

Cách tùy chỉnh hộp đựng AirPods của bạn khi bạn đặt hàng trực tuyến

Apple đã giới thiệu mẫu khắc trên vỏ AirPods 2. Quá trình này khá đơn giản khi bạn đặt mua một cặp AirPods mới trực tuyến.

  • Bước 1: Truy cập trang đặt hàng trước AirPods (trong trường hợp này là AirPods 3).
  • Bước 2: Kéo nhẹ xuống và bấm vào dòng chữ Personalize them free.
  • Bước 3: Một cửa sổ bật lên xuất hiện. Cuộn qua các tùy chọn cho biểu tượng cảm xúc, số và hai kiểu xử lý font chữ mà bạn có thể khắc trên hộp đựng của mình. Bạn phải chọn bằng cách chạm hoặc nhấp vào từng ký tự hoặc biểu tượng. Bạn sẽ có thể xem trước biểu tượng cảm xúc của mình trên màn hình này. Lưu ý rằng biểu tượng cảm xúc không có màu sắc.
  • Bước 4: Nhấp vào Save khi bạn hoàn tất. Bạn sẽ thấy các lựa chọn biểu tượng cảm xúc của mình trên trang đặt hàng trước. Tiếp tục quá trình mua AirPods của bạn.

 

emotion on airpods
Bạn cũng có thể biến hộp đựng AirPods của mình trở nên độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

 

Việc khắc có làm chậm quá trình giao hàng của AirPods không?

Trong ngắn hạn thì câu trả lời là “Có”. Trong một thử nghiệm, chúng tôi đã tạo ra các đơn đặt hàng có và không có bản khắc. AirPods 3 với hộp đựng bản khắc có thời gian giao hàng ước tính là gần ba tuần. Tuy nhiên, cặp không bản khắc luôn có sẵn để giao hàng trong ngày (với phí vận chuyển là 9 USD) hoặc sẽ được giao miễn phí trong ba ngày.

AirPods không bản khắc cũng có sẵn để mua tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến để nhận tại cửa hàng. AirPods bản khắc cần được vận chuyển lâu hơn, tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng và thời gian thực hiện của Apple.

 

Có thể chọn bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào cho vỏ AirPods không?

Trong thử nghiệm của chúng tôi trên vỏ AirPods 3, biểu tượng cảm xúc bị hạn chế và trông có vẻ như kiểu chữ cũng đã thay đổi kể từ lần đầu tiên Apple giới thiệu tính năng này. Apple đã không phản hồi khi được yêu cầu làm rõ.

 

Có thể nhận vỏ AirPods được khắc tại cửa hàng Apple gần nhất không?

Trang web đặt hàng trước của Apple cho biết rằng hiện tại không có dịch vụ nhận hộp AirPods bản khắc tại cửa hàng – Apple sẽ giao hàng cho bạn.

 

Có vấn đề gì nếu tôi mua AirPods Pro bản khắc không?

Apple công bố giá bán lẻ 249 USD cho AirPods Pro. Gần đây, chúng tôi đã tìm thấy chúng với giá thấp từ 190 USD trở xuống (giá sẽ giảm xuống còn 159 USD nếu bạn đợi đến ngày 22 tháng 11). Với việc tăng doanh số vào Black Friday, giá của AirPods Pro hoặc thậm chí AirPods 3 mới hoàn toàn có thể giảm một lần nữa. Nếu không chạm khắc trong trường hợp này, bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt bằng cách mua sắm những thứ cần thiết khác.

 

Qua thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết thêm một ưu đãi đặc biệt dành cho người mua Airpods trực tiếp từ trang web của Apple. Hãy xem bài so sánh của chúng tôi về 2 chiến binh Airpods 3 và Airpods Pro – xem đâu là chiến binh đáng mua nhất thời điểm hiện tại. The Mastro hy vọng bạn đã thu thập được những thông tin hữu ích qua bài viết này. Cảm ơn đã quan tâm và đón đọc, chúc bạn có một ngày thật nhiều năng lượng!