Tuesday, March 21, 2023
Tài chính Tín dụng

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng online trực tuyến nhanh chóng

thẻ tín dụng

Đăng ký thẻ tín dụng online hay còn được hiểu là hình thức mở thẻ tín dụng trên trực tuyến internet. Với công nghệ số phát triển như hiện nay, bạn không cần phải đến tận ngân hàng để làm thủ tục đăng ký giấy tờ chứng minh thu nhập, hình ảnh căn cước … Nhằm thu hút và khuyến khích cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn, nhiều ngân hàng hiện nay mở ra hình thức dịch vụ đăng ký thẻ tín dụng online siêu tiện lợi. Nào cùng TheMastro tìm hiểu về điều ấy qua bài viết sau bạn nhé.

Lợi ích khi đăng ký thẻ tín dụng online

Nhờ mang lại nhiều lợi ích khi đăng ký thẻ tín dụng online mà hiện nay rất đông đảo người dùng hiện đang tìm đến dịch vụ này. Vậy những lợi ích đó là gì:

Lợi ích khi đăng ký thẻ tín dụng online
Lợi ích khi đăng ký thẻ tín dụng online
 • Giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian di chuyển và công sức rất nhiều. Thay vì phải đến thẳng trực tiếp ngân hàng để đăng ký thẻ tín dụng như thường lệ thì bạn chỉ việc thông qua máy tính, smartphone và điền đầy đủ thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng ngay tại nhà nhanh chóng.
 • Thời gian đăng ký thẻ tín dụng online cực kỳ linh hoạt và nhanh chóng. Chỉ trong vài ngày sau khi thực hiện đăng ký, hồ sơ của bạn đã được xét duyệt xong.
 • Nhận thêm nhiều quà tặng cùng các chương trình ưu đãi khi mở thẻ tín dụng online. Hiện nay các ngân hàng hầu hết đã mở hình thức đăng ký thẻ tín dụng online nên việc cạnh tranh nhau và thu hút khách hàng đang dần tạo nên nhiều khoản ưu đãi hấp dẫn

Một số lưu ý quan trọng khi mở thẻ tín dụng bạn cần biết

Thực sự bên cạnh việc đăng ký thẻ tín dụng online thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều dịch vụ hỗ trợ đăng ký hộ thẻ tín dụng. Với những người nhẹ dạ cả tin thì hình thức dịch vụ này có nguy cơ rủi ro tiềm ẩn cao. Không chỉ mỗi mất tiền dịch vụ để nhận lại thẻ tín dụng giả mà bạn còn có thể bị lộ toàn bộ thông tin cá nhân, dẫn đến việc mất tiền.

Một số lưu ý quan trọng khi mở thẻ tín dụng bạn cần biết
Một số lưu ý quan trọng khi mở thẻ tín dụng bạn cần biết

Bởi thế nhiều người vẫn thường lựa chọn cách làm việc trực tiếp với ngân hàng mở thẻ hơn, cho dù đó có là làm việc online cũng uy tín không kém. Ví dụ trường hợp ngân hàng HSBC hay các ngân hàng khác hiện nay đều cung cấp thông tin hướng dẫn đầy đủ về cách đăng ký thẻ tín dụng online trên website của họ, đồng thời bên cạnh đó còn có dịch vụ tổng đài trực qua điện thoại Hotline khi quý khách hàng cần đến sự trợ giúp.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng HSBC Visa online

Với nhiều chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng từ HSBC nên hiện nay, rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu về quy trình đăng ký thẻ tín dụng HSBC online ra sao. Thật sự thì chúng rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần bạn thực hiện các bước sau đây là đã có thể mở thẻ được rồi:

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng HSBC Visa online
Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng HSBC Visa online
 • Bước 1: Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với khả năng, tiêu chí và quà tặng tương ứng dành cho mình.
 • Nhập các thông tin như hồ sơ cá nhân cơ bản, địa chỉ, nơi làm việc, nơi ở vào mục đăng ký
 • Xác thực mã OTP qua số điện thoại được gửi về
 • Xác nhận thông tin
 • Tải đầy đủ lên website của ngân hàng HSBC bộ hồ sơ cá nhân của mình và chờ xét duyệt

Vậy khi nào hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng online của ngân hàng HSBC được xét duyệt. Cụ thể thì bạn phải chờ đợi ngân hàng làm theo đúng quy trình sau:

 • Trong vòng khoảng 2 ngày từ khi nhận hồ sơ, bộ phận chuyên trách của ngân hàng HSBC sẽ kiểm tra thông tin, tính hợp lệ của bộ hồ sơ đã được tải lên.
 • Nếu như hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng online hợp lệ, phía nhân viên khách hàng sẽ gọi điện trực tuyến bằng ứng dụng Zoom để tiến hành xác minh thông tin và đối chiếu.
 • Chờ đợi bên thẩm định hoàn tất hồ sơ và xác nhận với bạn qua điện thoai.

Lời kết

Hy vọng bài viết chia sẻ thông tin về vấn đề đăng ký thẻ tín dụng online ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về loại dịch vụ hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay trong giới trẻ.

TheMastro chúc các bạn đăng ký thẻ tín dụng online thành công và nhớ đừng quên theo dõi cập nhật bài viết hay mỗi ngày bạn nhé.


*Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận những thông tin hữu ích khi sử dụng các nền tảng ngân hàng số, các nội dung thuộc chủ đề này sẽ được chia sẻ tới Cộng đồng Người dùng Ngân hàng số

 

 

 

 


Tin liên quan

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...

Một số điều bạn cần biết về đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay 2023

Đáo hạn thẻ tín dụng hiểu theo cách đơn giản là hình thức trả nợ cho chủ thẻ khi đến hạn theo yêu cầu được đưa ra đối với người sử dụng thẻ tín dụng dựa trên quy định của phía cung cấp thẻ hay còn được biết đến ngân...

Cách sử dụng thẻ tín dụng khôn ngoan bạn cần biết

Cách sử dụng thẻ tín dụng đang được quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi việc sử dụng nó đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều tiện ích thiết thực đóng góp cho cuộc sống như thanh toán, trả chi phí mua sắm … và cùng nhiều...
Trang Thanh Lê Ngọc

Top 5 ngân hàng có ưu đãi nổi bật trong tháng 3/2023

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng đăng ký và mở tài khoản. Ngay dưới đây sẽ là Top 5 ngân hàng có ưu đãi tốt nhất tháng 3 năm 2023 với những ưu đãi cực khủng cho...
Trang Thanh Lê Ngọc

5 Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất hiện nay được tin dùng

Bạn có biết hiện nay top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất là loại nào hay không? Nhằm đáp ứng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng được hưởng nhiều chế độ nhất, lợi ích tốt nhất nên việc phát hành thẻ tín dụng...
Trang Thanh Lê Ngọc