Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Công nghệ Mẹo & Thủ thuật

Cách chơi TikTok được nhiều tim, follow năm 2022

TikTok được nhiều tim

Nếu như Facebook và Instagram là nơi bạn chia sẻ ảnh, kỷ niệm thì TikTok lại là nơi bạn giải trí với những video ngắn hấp dẫn, âm thanh trendy và các xu hướng nổi bật trong giới trẻ. Tuy nhiên, chơi TikTok mà có ít lượt thả tim hay tương tác thì thật nhàm chán. Đối với những người mới tham gia mạng xã hội này thì việc sở hữu một tài khoản TikTok được nhiều tim, follow là điều không dễ dàng. Tham khảo ngay 9 cách chơi Tiktok thu hút nhiều tim, follow nhất năm 2022 dưới đây!

 

 1. Tạo nội dung thích hợp với đối tượng mục tiêu của bạn 

Bước đầu tiên để tăng lượng người theo dõi trên bất kỳ kênh/ nền tảng xã hội nào là xác định được đối tượng mục tiêu bạn đang nhắm tới trong nội dung của mình, và đảm bảo bạn đang tạo ra nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ thích.

Hãy thử:

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh và những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn. Họ đang đăng những loại nội dung nào? Lưu lại những video phổ biến nhất và sử dụng chúng để đưa ra những ý tưởng độc đáo của riêng bạn.
 • Xác định một số xu hướng phổ biến và loại nội dung hoặc ý tưởng mà bạn nghĩ sẽ hoạt động tốt
 • Dành một phút để phân tích lại thị hiếu khách hàng của bạn, chỉ những điều họ thích và không thích. Họ muốn xem gì trên một nền tảng như TikTok?

Hãy thử nghiệm và chấp nhận những sai sót, đặc biệt với kênh có tính lan truyền mạnh như TikTok. Bạn có thể thử nhiều loại video khác nhau để tìm được video thực sự gây ấn tượng với khán giả của mình. 

 

 1. Chú ý đến các xu hướng trên Tiktok

Xu hướng là một phần không thể thiếu trên TikTok. Nếu bạn đã nghiên cứu kỹ nền tảng này, bạn có thể nhận thấy một số video đang thịnh hành có mức độ phổ biến rất cao. Tạo một video tương tự phù hợp với content hiện tại của bạn và tận dụng các xu hướng TikTok có liên quan.

Hãy truy cập trang khám phá trên ứng dụng của bạn để xem thẻ hashtag (#) và âm thanh nào đang thịnh hành để lấy cảm hứng cho những video của riêng mình.

 

 1. Tạo thử thách TikTok

Một điều đặc biệt ở TikTok là thường xuyên có những thử thách bằng video. Thử xem liệu có thử thách  nào sẽ phù hợp với content của bạn hoặc cân nhắc tạo thử thách TikTok của riêng bạn.

 

 1. Gắn các hashtag phù hợp

TikTok được nhiều tim

Cũng giống như trên Instagram, Twitter và nhiều nền tảng mạng xã hội khác, hashtag giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn sử dụng hashtag đang thịnh hành và thực sự liên quan đến content bạn đăng tải để tránh spam. Ngoài ra, hãy nhập hashtag bạn muốn sử dụng lên ô tìm kiếm xem hashtag đó đang có bao nhiêu lượt xem, từ đó đánh giá mức độ phổ biến và xem xét sử dụng chúng cho content của mình.

 

 1. Đăng video TikTok đúng thời điểm

Đăng video TikTok vào thời điểm thích hợp sẽ giúp video của bạn tiếp cận nhiều người dùng nhất. Bạn có thể tìm thấy các số liệu liên quan tới thời điểm người dùng truy cập bằng cách vào công cụ kinh doanh hoặc công cụ dành cho người sáng tạo và kiểm tra số liệu phân tích của bạn.

Trong tab Followers, cuộn xuống để tìm chi tiết hoạt động của họ. Tại đây, bạn sẽ có thể xem ngày và giờ những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất. Hãy thử đăng video đúng thời điểm followers hoạt động phổ biến nhất trong ngày để xem kết quả tốt nhất.

 

 1. Chia sẻ nội dung do người dùng khác tạo

Nếu mọi người đang đề cập đến content của bạn trên TikTok hoặc chia sẻ video liên quan đến content của bạn, hãy hỏi xem bạn có thể chia sẻ video đó không, và ghi nguồn video đầy đủ.

 

 1. Quảng cáo chéo các video TikTok của bạn trên các kênh khác

Các nền tảng khác như Instagram và YouTube cho phép bạn đăng tải các video dạng ngắn, mang đến cho bạn nơi hoàn hảo để đăng lại nội dung được tạo cho video TikTok. Trên một số nền tảng như Twitter và Instagram, bạn có thể lưu video từ TikTok và tải chúng lên, thu hút người theo dõi của bạn từ các kênh này sang TikTok.

 

 1. Sử dụng các tính năng của TikTok 

Nếu bạn muốn được nhiều người chú ý hơn trên TikTok, một trong những cách tốt nhất để tăng lượt tim, follow là tương tác với các video khác. Thích, nhận xét và song ca video của người dùng khác có liên quan tới content của bạn

 

 1. Dùng thử quảng cáo TikTok

TikTok được nhiều tim

Mẹo cuối cùng chỉ đơn giản là hãy thử quảng cáo video TikTok của bạn. Đây là cách tiếp cận followers hoàn hảo khi bạn mới bắt đầu, giúp bạn có nền tảng ban đầu để xác định điều gì hiệu quả và không hiệu quả.

 

Trên đây là 9 cách phổ biến và dễ dàng nhất giúp bạn có thêm nhiều tim và followers trên TikTok. Sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng giúp video của bạn lan truyền mạnh mẽ và thu hút nhiều người theo dõi hơn cho kênh TikTok của bạn. Hãy thử ngay những cách tuyệt vời trên đây cho chiến lược tăng lượng người theo dõi trên TikTok của bạn. Chúc bạn thành công!

 


Tin liên quan

[App Review] TPBank Mobile liệu có tốt như lời đồn?

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Tiên Phong. Năm 2020, ứng dụng đã từng lọt top 1 ứng dụng ngân hàng được tải về nhiều nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Google Play và Appstore. TPBank Mobile gây ấn tượng...

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Cách dùng hàm trung bình (hàm AVERAGE) trong Excel dành cho dân kế toán

Hàm AVERAGE là một trong những hàm cơ bản của Excel, được dùng để tính giá trị trung bình của một tập hợp nhất định. Là dân kế toán, chắc hẳn việc dùng hàm AVERAGE để tính trung bình thông thường trong Excel chắc hẳn đã quá quen thuộc với...
Vũ Anh

Bạn đã biết cách dùng hàm SUM tính tổng trong Excel chưa?

Hàm SUM là một trong những hàm cơ bản trong Excel, thường được dùng để tính tổng các giá trị. Tuy nhiên, ngoài tính tổng thông thường bạn đã biết cách dùng hàm SUM để tính tổng dựa trên các điều kiện chưa? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết...
Vũ Anh

Cách dùng hàm đếm số lượng trong Excel

Hàm đếm số lượng (hàm COUNT) trong Excel là hàm rất phổ biến, được sử dụng để đếm các ô dữ liệu có dạng số giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hàm này, theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn...
Vũ Anh

Top 10 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại có chấm điểm

Là người yêu ca hát nhưng bạn không tự tin để khoe giọng hát ở những nơi đông người? Bạn muốn ca hát ở mọi nơi mà chỉ có trong tay chiếc điện thoại? Đừng lo, ở đây chúng tôi có các ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp trên điện...
Vũ Anh