Tuesday, March 21, 2023
Tài chính Tín dụng

5 Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất hiện nay được tin dùng

phí rút tiền thẻ tín dụng

Bạn có biết hiện nay top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất là loại nào hay không? Nhằm đáp ứng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng được hưởng nhiều chế độ nhất, lợi ích tốt nhất nên việc phát hành thẻ tín dụng từ các ngân hàng đang rất cạnh tranh. Bài viết này, TheMastro sẽ giới thiệu đến cho các bạn 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Danh sách top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

Nếu không liệt kê thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC trong top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất hiện nay thì quả là một thiếu sót lớn. Với hạn mức ưu đãi mở thẻ tín dụng từ HSBC giúp quý khách hàng có thể sử dụng để giao dịch lên đến mức 300 triệu.

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

Với hạn mức tối đa từ thẻ tín dụng này, quý khách hàng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đặc biệt, thẻ tín dụng ngân hàng HSBC cũng dành riêng cho chủ thẻ nhiều khoản ưu đãi riêng khi thực hiện giao dịch như: hỗ trợ dịch vụ mua sắm trả góp 0%, tích lũy điểm thưởng khi giao dịch … cùng một số các đặc quyền khác như:

 • Thời hạn không tính lãi suất khi sử dụng lên đến 55 ngày.
 • Hỗ trợ thanh toán mọi loại hóa đơn chi trả hàng tháng tự động.
 • Được phép quy đổi điểm thưởng thành tiền mặt hoặc phiếu mua sắm, voucher giảm giá cũng cùng vô số loại hình dịch vụ khác
 • Hỗ trợ cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng được quyền thanh toán trả góp lãi suất 0% khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

Tuy hiện nay ngân hàng VIB chỉ có 3 dòng sản phẩm thẻ tín dụng nhưng để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của bản thân thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó là nên chọn thẻ tín dụng VIB Platinum. Với mức ưu đãi lên đến 55 ngày miễn lãi, thẻ tín dụng của ngân hàng VIB còn có chương trình hoàn tiền và hoàn thêm tiền trong trường hợp chủ thẻ tín dụng VIB Platinum sử dụng vào việc giao dịch có điều kiện kèm theo của ngân hàng hạn mức lên đến 0.5%.

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

Ngoài ra, thẻ tín dụng VIB Platinum còn tích hợp rất nhiều tiện ích vượt trội cùng ưu điểm đặc biệt như kết hợp chương trình trả góp, chương trình ưu đãi thẻ… Để cụ thể hơn lý do tại sao thẻ tín dụng của ngân hàng VIB lại nằm trong top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất hiện nay:

 • Thời hạn không tính khoản lãi với thời gian đến 55 ngày.
 • Tiện ích thanh toán mọi loại hóa đơn chi trả hàng tháng tự động hóa.
 • Thẻ tín dụng của VIB được phép quy đổi thành tiền mặt, voucher, phiếu mua sắm, và nhiều loại hình dịch vụ, quà tặng giá trị và vé máy bay.
 • Hỗ trợ người dùng thanh toán trả các khoản góp lãi suất 0% khi mua sắm trực tuyến tại các website thương mại điện tử trực tuyến như: Lazada, Sendo, Tiki.vn…
 • Chương trình tích điểm đổi quà với mỗi giao dịch theo tỷ lệ 1000 VNĐ sử dụng trên thẻ. Các khoản điểm tích lũy trong tín dụng này có thể sử dụng quy đổi thành tiền mặt cũng được, hoặc sử dụng để mua sắm, nhận voucher, đóng góp từ thiện …
 • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mãi dành cho khách hàng khi đi mua sắm, hoặc du lịch, ăn uống …

Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Nằm trong danh sách tiếp theo của Top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất đó là thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank. Và đây cũng là một trong những loại thẻ tín dụng ngân hàng đang có số lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Với hệ thống đa dạng, kết hợp cùng nhiều tính năng mà ngân hàng Vietcombank đang phát hành đến 10 loại thẻ tín dụng khác nhau để cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với tiêu chí nhu cầu sử dụng của mình.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Điểm đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank đó là nó liên kết với hệ thống của rất nhiều trung tâm thương mại cũng như các thương hiệu, nhãn hàng mua sắm lớn để thuận tiện trong việc giao dịch.

Ngoài ra, để gia tăng thêm phần lợi ích cho phía khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank cũng triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi khác như:

 • Không phát sinh lãi suất với thời hạn chi trả lên đến 50 ngày.
 • Hỗ trợ các hình thức dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: hệ thống bán lẻ, mua vé hàng không, các dịch vụ bảo hiểm, mua sắm, hỗ trợ khẩn cấp…
 • Miễn phí các dịch vụ hỗ trợ xác nhận, thay đổi hạn mức với tín dụng, hỗ trợ chuyển tiền miễn phí nhanh chóng trong hệ thống Vietcombank đối với thẻ tín dụng Platinum.
 • Miễn phí thường niên cho các khách hàng đăng ký thẻ phụ, thẻ tín dụng quốc tế visa của Vietcombank trong năm đầu.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank

Nếu khoản thu nhập của bạn cực thấp và đắn đo không biết liệu rằng có thể sử dụng thẻ tín dụng từ ngân hàng nào không thì Sacombank chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với mức thu nhập từ 3 đến 5 triệu thôi là bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng nội địa của ngân hàng Sacombank với loại Family rồi đấy.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank

 Ngoài ra, nếu sử dụng các loại thẻ tín dụng cao hơn thì cũng đồng nghĩa với việc tận hưởng thêm nhiều khoản ưu đãi, tiện ích hấp dẫn từ các đối tác chiến lược của ngân hàng như dịch vụ mua sắm tại các cửa hàng thời trang cao cấp, dịch vụ giải trí du lịch tại resort, sân golf hay khách sạn 5 sao đối với loại thẻ tín dụng quốc tế như Sacombank MasterCard hoặc Sacombank Visa… Đặc biệt hơn đối với loại thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, hạn mức chi tiêu của khách hàng lên tới 1 tỷ chỉ với mức phí thường niên là 999.000đ/năm.

 • Mức tín dụng với hạn mức lớn từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Khách hàng sẽ tha hồ thoải mái sử dụng thẻ tín dụng để giao dịch hoặc chi tiêu với hệ thống đối tác rộng khắp.
 • Hỗ trợ mua trước, trả sau với thời gian tối đa 55 ngày không lãi suất.
 • Có thể thanh toán giao dịch với hàng triệu điểm POS trên toàn thế giới hoặc qua hệ thống Internet.
 • Thao tác rút tiền mặt tiện lợi nhanh chóng dễ dàng với các cây ATM trong và ngoài nước.
 • Khi giao dịch còn được tích lũy điểm thưởng rồi đổi thành quà có giá trị
 • Hoàn phí 100% trong năm đầu tiên khi thỏa những điều kiện chi tiêu
 • Có mức lãi suất trả góp 0% siêu tiện tích

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank

Nằm cuối trong danh sách 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như nhiều khoản ưu đãi từ dịch vụ thẻ, bởi thế thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank  được nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank

 • Miễn phí đối với khách hàng đăng ký phát hành thẻ lần đầu
 • Không phải nộp bất kỳ một loại giấy tờ chứng minh thu nhập hay cần tài sản đảm bảo gì cả.
 • Miễn giảm từ 5% đến 50% với các loại hình giao dịch khi mua sắm, sử dụng dịch vụ, sản phẩm…
 • Không phải trả khoản lãi tối đa thời hạn trước 45 ngày.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Top 5 thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất và cũng được phần lớn khách hàng Việt tin yêu lựa chọn đồng hành nhiều nhất hiện nay.

Hy vọng rằng với thông tin mình vừa chia sẻ, bạn đã có cho mình sự lựa chọn hợp lý về nhu cầu mở thẻ tín dụng cho bản thân, và cũng tìm được một ngân hàng để mở thẻ tín dụng có ưu đãi phù hợp với mong muốn ưng ý nhất. Nhớ theo dõi TheMastro mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về lĩnh vực tài chính bạn nhé.

Đừng quên tham gia group Người dùng Ngân hàng số – Digital Bank Users để cập nhật các tin tức mới nhất của các ngân hàng tại Việt Nam nhé.


Tin liên quan

[Giải đáp] Mức phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay là bao nhiêu?

Nếu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng mà đang cần tiền mặt thì khoản mức phí rút tiền thẻ tín dụng khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người dùng thẻ tín dụng hiện nay đều thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác...

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào thì tốt nhất hiện nay 2023

VIệc sử dụng thẻ tín dụng hiện nay quá phổ biến và được nhiều người biết đến. Bởi những tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người đang tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào...

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng online trực tuyến nhanh chóng

Đăng ký thẻ tín dụng online hay còn được hiểu là hình thức mở thẻ tín dụng trên trực tuyến internet. Với công nghệ số phát triển như hiện nay, bạn không cần phải đến tận ngân hàng để làm thủ tục đăng ký giấy tờ chứng minh thu nhập,...

Một số điều bạn cần biết về đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay 2023

Đáo hạn thẻ tín dụng hiểu theo cách đơn giản là hình thức trả nợ cho chủ thẻ khi đến hạn theo yêu cầu được đưa ra đối với người sử dụng thẻ tín dụng dựa trên quy định của phía cung cấp thẻ hay còn được biết đến ngân...

Cách sử dụng thẻ tín dụng khôn ngoan bạn cần biết

Cách sử dụng thẻ tín dụng đang được quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi việc sử dụng nó đang ngày càng trở nên phổ biến. Với nhiều tiện ích thiết thực đóng góp cho cuộc sống như thanh toán, trả chi phí mua sắm … và cùng nhiều...
Trang Thanh Lê Ngọc

Top 5 ngân hàng có ưu đãi nổi bật trong tháng 3/2023

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng đăng ký và mở tài khoản. Ngay dưới đây sẽ là Top 5 ngân hàng có ưu đãi tốt nhất tháng 3 năm 2023 với những ưu đãi cực khủng cho...
Trang Thanh Lê Ngọc