Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Mẹo & Thủ thuật Công nghệ

Top 10 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại có chấm điểm

hát karaoke trên điện thoại

Là người yêu ca hát nhưng bạn không tự tin để khoe giọng hát ở những nơi đông người? Bạn muốn ca hát ở mọi nơi mà chỉ có trong tay chiếc điện thoại? Đừng lo, ở đây chúng tôi có các ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp trên điện thoại có chấm điểm, tham khảo ngay dưới đây nhé! 

1. Smule: Sing It Your Way

Smule được phát triển từ năm 2012. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để hát capella một mình hoặc với bạn bè. Bạn có thể tự ghi âm bản cover của mình, sau đó thêm một số hiệu ứng đặc biệt vào giọng nói hoặc video của mình chỉ với một vài thao tác. 

hát karaoke trên điện thoại

Ứng dụng cho phép bạn chọn từ hơn 10 triệu bài hát để hát một mình hoặc kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới qua Facebook. Đây là một trong những ứng dụng karaoke tốt nhất vì có các bộ lọc video và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao như trong một video ca nhạc. Smule có thể sử dụng trên cả hệ điều hành IOS và Android, hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút vui vẻ mà bạn có thể ghi lại, phát lại và thưởng thức. 

Ưu điểm:

 • Hát karaoke miễn phí
 • Hơn 10 triệu + bài hát ở nhiều thể loại.
 • Hình thức đa dạng: Ghi âm, solo, song ca, nhóm hoặc capella.
 • Có thể song ca với những ngôi sao ca nhạc bạn yêu thích.
 • Tính năng Sing Live cho phép bạn hát và biểu diễn trực tiếp với bạn bè và những người yêu âm nhạc khác trên toàn thế giới.
 • Chia sẻ bản cover của bạn qua mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, WhatsApp, Snapchat.

Nhược điểm

 • Yêu cầu Android 5.0 trở lên.
 • Mất phí để mở khóa hết các tính năng trong ứng dụng.

 

2. Karaoke by Yokee: Millions of Songs Just for You

Ứng dụng này có hơn một triệu bài hát cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn từ những bản nhạc cổ điển của thập niên 80 đến những giai điệu đang trending nhất. Bạn cũng có thể ghi lại bản cover của chính mình và thêm các hiệu ứng âm thanh để cho ra những bản nhạc dễ thương và thú vị.

Điều tuyệt vời của Karaoke by Yokee là bạn có thể nhanh chóng chia sẻ ca khúc của mình với bạn bè cũng như được thưởng thức bản cover của họ. Bạn có thể để lại cho họ một bình luận nói rằng họ tuyệt vời như thế nào và theo dõi họ để nhận thông báo về bản cover tiếp theo.

Một khía cạnh thú vị khác của ứng dụng là bạn có thể hát nhiều bài hát miễn phí. Karaoke by Yokee bổ sung các bài hát miễn phí hàng ngày. Nhưng nếu bạn muốn có toàn quyền truy cập vào các bản hit mới nhất và hay nhất, bạn cần phải đăng ký. Ứng dụng này hiện có sẵn trên cả điện thoại Apple và Android. 

Ưu điểm 

 • Truy cập không giới hạn vào danh mục bài hát VIP.
 • Kết nối được với Facebook để bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Kho bài hát đa dạng, hàng triệu bài hát được cập nhật hàng ngày trên Youtube.
 • Tùy chỉnh độ cao, nâng tông giọng, hòa âm tuyệt vời.

Nhược điểm

 • Cần iOS 10.0 trở lên
 • Để sử dụng hết các tính năng trong ứng dụng, bạn cần trả phí.

 

3. StarMaker: Join a Huge Community

StarMaker có một cộng đồng khổng lồ với hơn 50 triệu người dùng thích ca hát và nghe nhạc trên toàn thế giới. Không quan trọng bạn yêu thích nhạc rock, pop hay reggae — bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một người có chung sở thích âm nhạc của bạn và người sẵn sàng song ca cùng bạn tại StarMaker.

hát karaoke trên điện thoại

Nếu bạn không có nhiều bạn bè thích hát karaoke, StarMaker là nơi để bạn tìm những người có cùng sở thích ca hát với bạn. Bạn cũng có thể hát solo và phát sóng trực tiếp cho bạn bè nghe, hay tìm bài hát, giai điệu yêu thích và hát theo.

Ưu điểm

 • Hàng ngàn bài hát được cập nhật mỗi ngày.
 • Kết nối với bạn bè trên toàn thế giới.
 • Thi hát karaoke ngay trên ứng dụng.

Nhược điểm

 • Yêu cầu Android 4.3 trở lên.
 • Mất phí để sử dụng một vài tính năng trong ứng dụng.

 

4. Sing Karaoke: Music for Everyone

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản với vô số bài hát và thể loại khác nhau để lựa chọn, Sing Karaoke là ứng dụng dành cho bạn. Bạn có thể hát rap, pop, rock, và thậm chí cả nhạc Latin. Bạn cũng có thể ghi âm bản cover của chính mình, chia sẻ cho bạn bè lắng nghe các bài hát yêu thích của bạn. 

Hãy hát solo hay mời bạn bè hoặc người lạ song ca với bạn khi bạn hát karaoke vào buổi tối. Các hiệu ứng âm thanh có sẵn giúp nâng cao trải nghiệm rockstar và hỗ trợ bạn hát chuyên nghiệp như một ca sĩ thực thụ. 

Ưu điểm

 • Sở hữu cộng đồng ca hát trực tuyến, nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn và song ca bài hát yêu thích
 • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.

Nhược điểm

Cần đóng phí sử dụng dịch vụ hàng tháng

 

5. KaraFun – Karaoke And Singing

KaraFun mang đến cho bạn trải nghiệm karaoke đỉnh cao với quyền truy cập vào hàng nghìn bài hát karaoke trên bất kỳ thiết bị nào của bạn. Ứng dụng có hơn 28.000 bài hát để lựa chọn, hoạt động với AirPlay và đi kèm với chế độ ngoại tuyến. Để kết nối với AirPlay, hãy sử dụng một thiết bị tương thích hoặc kết nối Airplay lên TV và tận hưởng trải nghiệm karaoke tuyệt vời. Ứng dụng này có sẵn trên các thiết bị iPhone và Android. 

Ưu điểm

 • Kho bài hát trending
 • Có thể tùy chỉnh nhạc cụ

Nhược điểm

Cần đóng phí sử dụng dịch vụ hàng tháng

 

6. Karaoke Anywhere 

Một thư viện các bài hát karaoke tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn với hơn 40.000 bài hát hay và được cập nhật hàng ngày. Hãy mời bạn bè của bạn tham gia và bắt đầu cuộc vui karaoke tối nay.

Một  tiện ích tuyệt vời khác là Karaoke Anywhere cho phép bạn ghi âm các bài hát và chia sẻ bản ghi âm của mình với những người khác trong cộng đồng Karaoke Anywhere. Ứng dụng có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS.

Ưu điểm

 • Thư viện bài hát lớn với nhiều thể loại đa dạng
 • Có thể tải bài hát lên từ chính thiết bị di động lên

Nhược điểm

 • Cần đóng phí sử dụng dịch vụ hàng tháng

 

7. SingSnap 

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho người dùng iPhone, với hơn 1000 bản nhạc đang được giới trẻ yêu thích. SingSnap là ứng dụng hát Karaoke trực tuyến lớn nhất cho phép bạn ghi và phát lại các bài hát của mình.

Bạn có thể chia sẻ các bản ghi âm của bạn trên Twitter, Facebook hoặc gửi chúng một cách riêng tư qua email cho bạn bè của bạn, hay hát solo hoặc song ca với người dùng SingSnap khác.

Ưu điểm

 • Âm thanh được cải tiến tuyệt vời
 • Sở hữu cộng đồng ca hát trực tuyến, nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn và song ca bài hát yêu thích.

Nhược điểm

 • Cần đóng phí sử dụng dịch vụ hàng tháng

 

8. Karaoke Mode

Nếu bạn yêu thích ca hát và muốn trở thành một ngôi sao karaoke, ứng dụng này là dành cho bạn. Chọn giai điệu yêu thích từ danh sách các bài hát hiện đại cũng như cổ điển, sử dụng điện thoại làm micrô và bắt đầu. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bạn không phải đăng ký hay mất phí duy trì app.

hát karaoke trên điện thoại

Tạo một danh sách các bài hát yêu thích của bạn để bạn có thể truy cập chúng nhanh chóng, ghi lại và gửi chúng cho bạn bè của bạn. 

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Ghi âm và chia sẻ với bạn bè dễ dàng
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm

 • Kho bài hát chưa đa dạng

 

9. SingPlay: Karaoke Your MP3s

Hát MP3 từ điện thoại thông minh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng này. Tải lên bản nhạc mà bạn thích từ điện thoại và ứng dụng sẽ chuyển nó thành các bài hát karaoke, bạn không cần phải lo lắng về việc giảm chất lượng âm thanh.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ những bài hát yêu thích của mình với bạn bè và gia đình. Bạn có thể ghi lại màn cover của mình một cách dễ dàng chỉ với một nút ghi. SingPlay: Karaoke MP3 cho phép bạn điều khiển âm thanh giọng nói của mình bằng nút điều chỉnh âm lượng rất đơn giản. Bạn cũng có thể tải các bài cover yêu thích của bạn lên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.

Ưu điểm

 • Cho phép bạn hát có hoặc không có giọng hát gốc, có thể ghi lại bài cover của bạn song song với bài hát gốc.
 • Có thể tải bài hát trực tiếp từ điện thoại lên app và chuyển sang chế độ karaoke

Nhược điểm

 • Cần đóng phí sử dụng dịch vụ hàng tháng

 

10. ISing

Ứng dụng karaoke này có hàng nghìn bài hát trending với các bài hát mới được thêm vào thứ Sáu hàng tuần. Bạn có thể ghi lại và chia sẻ bài cover của bạn với những người dùng iSing khác. Ứng dụng karaoke này dành cho cả iPhone và Android, rất dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu.

hát karaoke trên điện thoại

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng, ngay cả với người mới bắt đầu
 • Bài hát mới được cập nhật hàng tuần
 • Dễ dàng chia sẻ bài cover của mình với những người dùng khác

Nhược điểm

Cần đóng phí sử dụng dịch vụ hàng tháng

 

Trên đây là 10 ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có chấm điểm tốt nhất năm 2022, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. Ngoài ra, tải ngay các app livestream để chia sẻ những khoảnh khắc hòa mình cùng âm nhạc với bạn bè và người thân.

Tổng hợp bởi TheMastro


Tin liên quan

[App Review] TPBank Mobile liệu có tốt như lời đồn?

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Ngân hàng Tiên Phong. Năm 2020, ứng dụng đã từng lọt top 1 ứng dụng ngân hàng được tải về nhiều nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Google Play và Appstore. TPBank Mobile gây ấn tượng...

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng số Cake nhận 20,000đ

Ngân hàng số Cake đang có ưu đãi mở tài khoản nhận thưởng cực hot ngay đầu năm 2023. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản ngân hàng số Cake miễn phí và nhận thêm 20k về tài khoản. Đồng thời, bài...
Vũ Anh

Cách dùng hàm trung bình (hàm AVERAGE) trong Excel dành cho dân kế toán

Hàm AVERAGE là một trong những hàm cơ bản của Excel, được dùng để tính giá trị trung bình của một tập hợp nhất định. Là dân kế toán, chắc hẳn việc dùng hàm AVERAGE để tính trung bình thông thường trong Excel chắc hẳn đã quá quen thuộc với...
Vũ Anh

Bạn đã biết cách dùng hàm SUM tính tổng trong Excel chưa?

Hàm SUM là một trong những hàm cơ bản trong Excel, thường được dùng để tính tổng các giá trị. Tuy nhiên, ngoài tính tổng thông thường bạn đã biết cách dùng hàm SUM để tính tổng dựa trên các điều kiện chưa? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết...
Vũ Anh

Cách dùng hàm đếm số lượng trong Excel

Hàm đếm số lượng (hàm COUNT) trong Excel là hàm rất phổ biến, được sử dụng để đếm các ô dữ liệu có dạng số giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hàm này, theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn...
Vũ Anh

Top 10 phần mềm dọn rác điện thoại tốt nhất 2022

Xóa các tệp thừa, tệp rác, tệp tạm thời, bộ nhớ đệm và cookie là cách tốt nhất để dọn dẹp và tối ưu hóa điện thoại của bạn. Hơn nữa, bạn nên vệ sinh thiết bị của mình thường xuyên để tránh tình trạng kẹt bộ nhớ, làm máy...
Vũ Anh